YQuoc.name.vn

Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 Nam Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Bính Tý 1996 Nam Mạng

Xem tử vi cho người sinh năm 1996 Bính Tý, tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mạng chi tiết đầy đủ nhất về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như xem sao chiếu mạng tuổi 1996 trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là Nữ sinh năm 1996 vui lòng xem bài viết " Tử Vi Bính Tý Nữ Mạng Năm 2016"
Tu Vi Binh Ty 1996 Nam Mang
Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng trong năm 2016 Bính Thân
Tử vi chuẩn xác tuổi 1996 Bính Tý nam mạng sinh từ 19-2-1996 đến 02-2-1997 . tuổi quý anh có các thông tin tổng quan sau :
MẠNG: Giang Hạ Thủy (Nước mù Sương)
TƯỚNG TINH: Con Rắn – Con dòng: Hắc đế, Cô quạnh
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn, đi xa tốt
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ màu: Đỏ, vàng

Sao chiếu, tuổi hợp xung xem ở cuối bài viết

1. Xem Tử Vi 2016 cho người tuổi Bính Tý 1996 Nam Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm vướng nhiều nỗi buồn nhưng đi xa có nhiều điều hay chuyện lành. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, với mạng Quý Anh sẽ có nhiều thay đổi bản thân phải cố gắng mọi thành công.
Hạn Ngũ Mộ đề phòng kẻ xấu lừa gạt mất tiền của.
Vận niên Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng), bất lợi đối với Quý Anh vì đây là thời gian vui chơi thoải mái, không phù hợp với tuổi trẻ, cần sự làm việc, học hành để xây dựng tương lai.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Anh gặp năm Hỏa sẽ vướng vào khúc cảnh gia đình bất an, sức khỏe suy yếu công việc, học hành làm ăn trì trệ. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng cộng với hành kim của sao chiếu mạng, khó tránh khỏi trở ngăn, hao tốn.
Dù không gây hậu quả trầm trọng nhưng cũng có phần suy hao. Vận thế khá thuận lợi và vận niên phù hợp, có thể đối với Quý Anh đây là năm tốt ít xấu nhiều.

Dù Quý Anh đã đi làm hay còn đang đi học, đều có nhiều cơ hội để tiến thăng với hoàn cảnh rất thuận lợi, được người lớn người thân giúp đỡ Quý Anh dễ đạt kết quả cao trong học tập cũng như việc làm. Đặc biệt, khi gặp khó khăn trong công việc, học hành lại là lúc Quý Anh đạt được nhiều thành quả tốt đẹp hơn, dĩ nhiên phải cần sự nỗ lực tối đa. Năm nay, Quý Anh cũng dễ rơi vào những cám dỗ bởi
2. Xem tử vi Bính Tý 1996 về sức khỏe trong năm 2016 :
Năm nay Can Chi khá tốt ít bị ốm đau. Tuy nhiên Hạn vào Tuyệt địa cần phòng tai nạn. Với hạn Thiên tinh thần lo lắng nhiều dễ sinh nhức đầu, mỏi mệt. Chỉ cần nghỉ ngơi, sức khỏe sẽ phục hồi.
Tu Vi Binh Ty Nam Mang 1996

3. Bói Tử Vi Tình Duyên Bính Tý 1996 Nam Mạng :
Năm nay công việc làm ăn có nhiều vấn đề phải lo lắng, tình cảm cũng vì vậy mà đổi thay theo. Nếu đã có gia đình, Quý Anh nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con và dành nhiều thời gian cho gia đình vì đây là gốc thành bại.

4. Chi tiết tử vi 2016 Bính Tý 1996 Nam Mạng :
Mùa xuân: Tháng giêng & 2 : Danh lộc có tăng nhưng cũng hao tốn. Làm nhiều, hưởng ít. Gia đình có nhiều rối rắm, tốn hao. Tháng 3: Tài ăn nói tạo thuận lợi trong công việc, phòng tai nạn.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tiểu nhân ám hại, trở ngại công việc, có công việc làm ăn nhưng không có quyền lực tài chính khó khăn. Tháng 6: Trong phúc có họa, cẩn thận đừng để bị lôi kéo..
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: May mắn, có người giúp danh lộc tăng. Có ốm đau cũng bình phục. Gia đạo an bình, có tin vui về con cái. Tháng 9: Có chuyện rối rắm, gia đình bất an Xem Tu Vi .
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng. Tranh chấp gây thiệt hại. Phòng ốm đau, tai nạn bất ngờ. Tháng 12: Có người giúp đỡ, tài lộc tăng nhưng cũng tiêu hao lớn.
Bính Tý 1996

5. Xem tử vi trọn đời Bính Tý 1996 Nam Mạng tổng quan :
Quý Anh tuổi Bính Tý là người có nội tâm phong phú, sâu đậm nhưng không phô trương và ít nói. Bản tính cần cù, ham học hỏi. Cuộc sống kém phần thuận lợi, dù ở hoàn cảnh gia đình đa phần khó khăn.
Tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng ít người được ấm êm, sung sướng. Thân lại thường ốm đau ảnh hưởng lớn trên đường công danh sự nghiệp. Bản chất hào hiệp, ngay thẳng phân minh, cùng với quyết tâm cao quý anh vẫn có cơ may vượt lên số phận. Tuy nhiên tài luôn luôn không sánh ngang với đức. Nhân cách sống có thể chuyển đổi tình trạng.
Bính Tý cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác.

6. Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung với tuổi Bính Tý 1996 :
Nam nay, Tử vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tướng quân, Tuế phá, Thiên hư, Thiên khốc…Chiếu có: Phục binh, Thiên mã, Lộc tồn, Cô thần, Hóa lộc, Phượng các, Giải thần, Bệnh phù, Quốc ấn, Điếu khách, Tuần…Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Hóa lộc…Lưu chiếu có: Long đức, Tấu thư, Thiên việt, Thiên quan, Bạch hổ, Phi liêm, Hóa khoa, Thiên la…
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
Quý Anh hạp với người tuổi Tân Hợi (46 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Sửu (44 tuổi), Kỵ Mùi (38 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón tài thần.

Danh Mục