YQuoc.name.vn

Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Bính Tý 1996 Nữ Mạng

TuViBlog.Com : Xem tử vi cho người sinh năm 1996 Bính Tý, tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng chi tiết đầy đủ nhất về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như xem sao chiếu mạng tuổi 1996 trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là Nam sinh năm 1996 vui lòng xem bài viết " Tử Vi Bính Tý Nam Mạng Năm 2016"
Tu Vi 2016 Binh Ty Nu Mang
Xem tử vi 2016 cho tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng
Tử vi chuẩn xác tuổi 1996 Bính Tý Nữ mạng sinh từ 19-2-1996 đến 02-2-1997 . tuổi quý cô có các thông tin tổng quan sau :
MẠNG: Giang Hà Thủy (Nước cuối Sông)
TƯỚNG TINH: Con Rắn, Con dòng: Hắc Đế, Cô Quạnh
SAO: Mộc Đức: may mắn, danh lộc tốt
HẠN: Ngũ Mộ: phòng mất của, bị lừa gạt
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Xanh, Đỏ

Sao chiếu, tuổi hợp xung xem ở cuối bài viết

1. Xem Tử Vi 2016 cho người tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :

 Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy có phần thắng lợi, và vượng phát, nhờ có Mộc Đức mà công danh tài lộc càng rực rỡ.
Với hạn Ngũ Mộ, cần đề phòng có thể bị mất xe, mất của hay lường gạt phải tốn hao.
Vận niên Thố lộng Nguyệt, cuộc sống thoải mái an vui nhưng không mấy phù hợp với bản tính năng động của Quý Cô.
Về tứ trụ, với Thiên hòa, Địa lợi, cuộc sống khá thuận lợi, danh lộc tiến thăng, tình cảm gia đạo hưng vượng.
Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay Can Bính thuộc dương, với Mạng Thủy gặp năm Hỏa mọi vấn đề trong cuộc sống không mấy như ý và không thuận thời theo ngũ Hành, nhưng cuối cùng cũng có lợi cho Quý Cô về những công vì “Tiền hung hậu Kiết”.
Năm nay là năm thuận thời, nhưng trong nghịch thế lại có điều kiện thắng lợi nhiều hơn. Có thể nói đường công danh sự nghiệp tuy không bằng phẳng nhưng sẽ tạo được nhiều thành tựu vẻ vang cho Quý Cô trong cuộc sống hằng ngày.
Với Hóa khoa trực chiếu cùng nhiều Phúc tinh hội tụ, làm cho hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Năm nay phải đương đầu với nhiều chuyện, tiền bạc, hồ sơ, tình cảm…nhưng tất cả sẽ được giải quyết ổn thỏa và phần lợi về với Quý Cô.
Xét về mặt tử vi, Tiểu vận đóng tại cung Đoài, đối tuổi Quý Cô là Thắng Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.
Với Mã, Lộc tọa thủ đồng cung, công việc làm ăn hay học hành có những thành công đáng kể. Vận thế đang lên nhưng Vận niên không mấy phù hợp. Nếu đừng nóng nảy, hấp tấp thì mưu sự dễ thành hơn. Đây là lúc bước nhảy vọt mà cứ tùy duyên ứng xử. nếu làm việc ở các lĩnh vực thương mại sẽ đạt được lợi ích không ngờ. Tuy nhiên cung chiếu có Bạch hổ, Phi liêm ngộ Triệt, có thể con đường tiến thủ đang lên lại gặp bất trắc, chuyện xấu khó lường. Vì vậy mọi việc cần phải dè dặt, đừng lấy thuận lợi trước mắt mà quên hung họa sau lưng.
Cung Hạn có Tam Mã ngộ Khốc, Khách cùng Thiên phúc, Phượng các, Giải thần…là những Phúc tinh đem lại nhiều thuận lợi, đặc biệt Hóa khoa lưu Hạn sẽ hóa giải tai nạn, đau ốm hay chuyển Hung có Kiết, rất có lợi cho mưu sự
Nếu đi làm, dù có bất trắc trong môi trường sinh hoạt nhưng sẽ có quý nhân giúp vượt qua, công danh, tài lộc vẫn tiến đều.
Đáo nhập Tiểu Hạn cũng có khá nhiều sao xấu: Phục, Tuế, Khốc, Hư là những phá tinh gây tai tiếng, cạnh tranh hay bị vu vạ, chuyện không thành có…Vì vậy, nên dè dặt trong giao tiếp, nhất là bạn đồng song, đồng sự lại cần phải ôn hòa vui vẻ để khỏi bị ganh ghét. Cung Mệnh có Bạch Hổ, thường sinh chuyện chẳng lành, bè bạn nhiều càng sinh rối ren, công việc có những thay đổi ngoài tiên liệu.
Về mặt tài chánh, có nhiều Tài tinh hội tụ nên tiền bạc khá dồi dào. Nếu kinh doanh thương mại lại càng được lợi.
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Ngũ hành đến Tử vi, năm nay không phải là thuận lợi trong công việc cũng như học hành, nhưng lại là năm có cơ hội tiến xa.

2. Xem Tử Vi Bính Tý 1996 Về Sức Khỏe Trong Năm 2016 :
Hạn có Tang, Hổ, Hư bản thân hay người thân gặp chuyện không may hay đau ốm làm tốn hao tiền bạc, lo lắng không ít. Bạch hổ nhập mệnh cũng gây ốm đau tai nạn bất ngờ.
Tu Vi 2016 Binh Ty 1996 Nu

3. Bói Tử Vi Tình Duyên Tuổi Bính Tý Nữ Mạng 1996 :
Năm nay có nhiều thành tựu về danh lộc nhưng tình cảm thì không được như ý.
Tọa cung Tiểu vận có Tang, Cô sẽ khó tránh nhiều chuyện buồn lòng. Nếu đã có gia đình, vợ chồng cần phải nhường nhịn nhau, hạ giảm tính tự kiêu, tự hào để cùng nhau gải quyết các vấn đề bất đồng, nghi kỵ…mới có thể êm ấm gia đình. Năm nay nên sinh con vì tuổi đứa con sẽ làm cho gia đình hoàn thuận hơn.
Đối với bạn bè nên cẩn thận lời nói, dễ bị người ghét, dèm pha và nhất là đừng dây dưa, bàn bạc chuyện người để tránh bị mang tiếng, oán trách. Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để được thuận lợi hơn.
Đối với Quý Cô chưa lập gia đình, tuy có nhiều niềm vui nhưng cũng không xuôi thuận. Nên cẩn thận tìm hiểu đối tượng trước khi tình cảm trở nên sâu đậm. Nếu không khéo, có thể đưa đến xung đột giữa bạn bè cùng lứa và từ đó gây nhiều tai tiếng có hại cho thanh danh.
4. Chi tiết tử vi 2016 Bính Tý nữ mạng sinh 1996 :
Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Danh lộc tăng nhanh, bước đầu có khó khăn. Nhiều may mắn, mưu tính được thành. Tình cảm không như ý. Tháng 3: Việc khó có người giúp. Tài lộc dồi dào.
Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Trong thuận lợi cần phòng hung họa. cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Sức khỏe thất thường Tháng 6: Công việc gặp nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành. Phòng mất xe hay tai nạn.
Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Công việc, hoặc hành có trở ngại hao tốn không ít. Tháng 9: Cuộc sống gặp nhiều điềukhông như ý. Cẩn thận tiền bạc, giấy tờ.
Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Quan hệ tốt có nhiều cơ hội thăng tiến. Đề phòng tai nạn xe cộ. Hao tốn ngoài dự liệu. Tháng 12: Mọi việc hanh thông, vui vẻ. Tài lộc dồi dào.

5. Xem Tử vi trọn đời Bính Tý 1996 Nữ Mạng tổng quan :
Quý Cô tuổi Bính Tý là người an nhàn thụ hưởng là bởi được thuận mùa sanh. Tuy nhiên cả hai vẫn có chung một điểm là thường bị vướng vào lưới tình đầy rối rắm, khổ đau, có khi phải chịu dày vò, day dứt suốt cả một thời gian dài. Người nào ý chí không vững có thể vì chữ “Tình” mà bi thương. Bây giờ tuổi đã thành niên hãy cố gắng tiến trên con đường học vấn. Quý Cô không chỉ gò bó vào khuôn khổ nên dễ đi vào đời sớm. Nếu theo học về Dược, Luật, Văn hay làm các ngành về hương liệu, mỹ phẩm, nông sản… sẽ dễ thành công.
Tuổi Bính Tý tiền vận có lắm đau thương về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng mạng tuổi cũng còn bị cực trí cho nên tuổi ngoài trung niên mới an vận hưởng phước lộc.
6. Sao chiếu hạn tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng :
Năm nay, Tử vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Thiên mã, Lộc tồn, Tang môn, Cô thần…Chiếu có: Bạch hổ, Phi liêm. Triệt, Tướng quân, Quốc ấn, Địa võng, Tuần, Tuế phá, Thiên hư, bệnh phù… Lưu có:, Thiên khốc, Thiên mã, Hóa lộc, Thiên khốc…Lưu chiếu có: Trực phù, Tiểu hao, Thái tuế, Thanh long, Hóa lộc, Hóa khoa, Phục binh, Hoa cái, Quan phù…
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
Như vậy Năm nay mọi việc thường bắt đầu từ khó khăn, trở ngại nhưng về sau lại được kết quả tốt, đôi lúc còn tốt hơn sự tưởng. Tuy nhiên, mệnh gặp Bạch Hổ, đừng để ốm đau, tai nạn làm trở ngại con đường tiến thân. Cần làm lành, lánh dữ. Đối xử tốt với mọi người…thì gặp Hung cũng hóa Kiết, chuyển Nguy thành An. Một năm khá tốt đối với Quý Cô về đường tài lộc, xong nên cẩn trọng đường tình duyên và đề phòng đâu yếu tai nạn.

Danh Mục