YQuoc.name.vn

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng

Xem tử vi cho người sinh năm 1966 Bính Ngọ, tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng chi tiết đầy đủ nhất về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như xem sao chiếu mạng tuổi 1966 trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là nam sinh năm 1966 vui lòng xem bài viết " Tử Vi Bính Ngọ Nam Mạng Năm 2016"
Tu vi 2016 Binh Ngo 1966 Nu Mang
Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2016 Bính Thân
Tử vi chuẩn xác tuổi 1966 Bính Ngọ nữ mạng sinh từ 21-1-1966 đến 08-2-1967 . tuổi quý cô có các thông tin tổng quan sau :
MẠNG: Thiên hà Thủy (Nước trên trời)
Tướng tinh: Thuồng Luồng, Con dòng: Hắc Đế, tân khổ
SAO: La Hầu: Đau ốm, trở ngại
HẠN: Diêm Vương,: Bệnh đường máu huyết
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Đen; kỵ màu: Vàng, Đỏ.

Sao chiếu, tuổi hợp xung xem ở cuối bài viết

1. Xem Tử Vi 2016 cho người tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, Đây là một Hung tinh của Nam giới, nhưng cũng bất lợi cho nữ giới, công việc làm ăn dễ gặp rối rắm, mang tai tiếng thị phi và sức khỏe cũng bất ổn. Sao La Hầu thuộc hành Kim, đối với mạng của Quý Bà, gây tác hại nghiêm trọng khó có thể hóa giải, ngăn chặn.
Với hạn Diêm Vương đường máu huyết dễ bị rối loạn, sức khỏe thất thường nên quan tâm đến bệnh phụ khoa.
Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa hao, công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng gia đạo bất an, rối ren, bạc tiền hao tốn.
Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp, mưu sự thường gặp khó khăn, chống phá.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Năm nay can Bính thuộc Dương. Đối với mạng Quý Bà có nhiều bất lợi ở mùa Đông, mùa Thu. Cần phòng hao tốn, bệnh hoạn. Sao hạn yếu kém.
Năm nay Vận niên bất an, không nên mưu tính chuyện lớn, cẩn thận trong việc giữ gìn sức khỏe và cố gắng tránh mọi tranh chấp. Tuy sự nghiệp có được Thiên hòa, có người giúp đỡ hay gặp cơ duyên may lành nhưng chỉ nên theo đường cũ, việc cũ mới tránh được khó khăn dẫn đến thất bại.

2. Xem tử vi Bính Ngọ 1966 về sức khỏe trong năm 2016 :
Năm nay dễ bị ốm đau, sức khỏe bất thường, cần phòng bệnh phụ khoa. Giảm thiểu đi xa. Bổn mệnh vững vàng, có bệnh nhưng không trầm trọng.
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.
Tu Vi Binh Ngo Nu Mang

3. Bói tử vi  tình duyên Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng :
Năm nay, Vận niên bất lợi, tình cảm cũng kém phần vui vẻ.
Đối với gia đình, Quý Bà là người nắm quyền chủ độngvà quán xuyến hết mọi việc, từ trong ra ngoài. Cũng vì vậy, đôi lúc đã vượt quá quyền hạn, dễ sinh thái độ lấn át người chồng làm cho gia đình ít được ấm êm. Nên ôn hòa trong lời nói và tế nhị trong cư xử để giảm bớt song gió trong tình vợ chồng TUVI BLOG .
Với Địa xuất, gia đình có nhiều việc tốn hao do chồng con gây nên, đừng quá cứng rắn trong đối xử, dễ sinh “lời qua tiếng lại”, càng làm cho cuộc sống thêm căng thẳng, khó khăn. Dù sao, cuộc sống vợ chồng đã dài lâu, đều khá lớn tuổi, sự khắc khẩu phần nào cũng đã giảm bớt , nhưng tự thân cần tự chế nhiều hơn nữa.
Với bạn bè, bà con thân quyến, nên cẩn thận lời nói kẻo lòng tốt có thể bị hiểu lầm.
Quý Bà đặt nặng tình cảm về con cái, nhưng đừng vì thế mà nuông chiều thái quá. Có Phục binh nhập Hạn, cần theo dõi cuộc sống của các con để tránh chuyện không lành có thể xảy ra. Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, mặc dù có nhiều quan hệ vui vẻ nhưng chớ nên quá tin vào lời nói, sẽ gánh lấy tai tiếng thị phi, bất lợi cho uy thế làm ăn.

4. Chi tiết Tử Vi 2016 tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc gặp khó khăn, hoa tốn. Gia đạo bất an. Phòng bệnh hoạn, nạ tai.Tháng 3: Có cơ hội giải quyết trở ngại. công việc thuận lợi, tài lộc tăng.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gặp may mắn, danh lộc tăng. Mưu sự thuận lợi. Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Tháng 6: Công việc có nhiều thành tựu. Gia đình thêm người, thêm của. Đi xa nên cẩn thận.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe bất thường. Tiền bạc tốn hao. Đề phòng tiểu nhân lợi dụng. Công việc tiến triển tốt. Tháng 9: Tài lộc tăng nhưng nhiều rối rắm, đừng nên mưu cầu cao Tu Vi 2016 .
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc tăng. Khó khăn có người giúp đỡ. Nên tránh tranh chấp, “dĩ hòa vi quý”. Tháng 12: Phòng tai nạn. Gia đạo bất an, hoa tốn.

5. Tử Vi trọn đời Bính Ngọ nữ mạng tổng quan :
Quý Bà Bính Ngọ là người có nhiều phúc lộc, với tuổi mạng tương sanh, cuộc đời có nhiều xuôi thuận từ công danh sự nghiệp cho đến đời sống gia đình.
Bản chất thông minh, làm việc có kế hoạch, siêng năng cần kiệm là những yếu tố căn bản để xây dựng sự nghiệp chóng thành. Lại thêm với tấm lòng ngay thẳng, biết chấp nhận hiện tại, không “trèo cao” cho nên khỏi “té nặng”. Vì vậy, ít bị chao đảo, thăng trầm. Nếu có nghề nghiệp nhất định, tài lộc tăng dần, tiến chậm nhưng vững chắc.
Bây giờ, đang vào Trung vận, công danh tài lộc có cơ hội phát triển nhanh, gia đình ngày càng thêm hưng thịnh. Quý Bà là mẫu người “Vượng Phu Ích Tử” làm lợi cho chồng và dạy bảo con cái chu đáo. Vì tầm nhìn có phần hạn chế nên trong giao tiếp với thân tộc, bạn bè khó tránh khỏi vài khuyết điểm và trong công việc cũng đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến xa hơn.
Tu Vi tuoi Ngo Nu

6. Sao chiếu hạn và tuổi xung - hợp với tuổi Bính Ngọ nữ 1966 trong năm 2016 :
Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Lộc Tồn, Bác sĩ, Bạch hổ, Tiểu hao…Chiếu có: Triệt, Thiên mã, Tang môn, Cô thần , Phi Liêm, Hóa Khoa, Long trì, Tướng Quân, Quốc ấn, Quan phù…Lưu có: Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Lộc tồn… Lưu chiếu có: Nguyệt đức, Tử phù, Kiếp sát, Tiểu hao, Hóa Quyền, Thanh long, Tuần, Hóa lộc, Phượng các, Giải thần, Quả tú, Thiên la, Phục Binh…
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.
Quý Bà hạp với người tuổi Quý Mẹo (54 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi), Đinh mùi (50 tuổi), khắc kỵ vơi tuổi Ất Tỵ (đồng tuổi), Tân hợi (46 tuổi), Bính Ngọ (51 tuổi).
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Đây là năm tương đối trên trung bình của Quý Bà. Cẩn thận mọi mặt, từ công việc cho đến sức khỏe. Nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của gia đình và bản thân hơn là chạy theo danh lợi.

Danh Mục