YQuoc.name.vn

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Bính Ngọ 1966 Nam Mạng

Xem tử vi cho người sinh năm 1966 Bính Ngọ, tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng chi tiết đầy đủ nhất về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như xem sao chiếu mạng tuổi 1966 trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là Nữ sinh năm 1966 vui lòng xem bài viết " Tử Vi Bính Ngọ Nữ Mạng Năm 2016"
Tu Vi 2016 Binh Ngo Nam Mang
Xem tử vi năm 2016 cho tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng
Tử vi chuẩn xác tuổi 1966 Bính Ngọ nam mạng sinh từ 21-1-1966 đến 08-2-1967 . tuổi quý ông có các thông tin tổng quan sau :
MẠNG: Thiên hà Thủy ( Nước trên trời)
Tướng tinh: Thuồng Luồng Con dòng: Hắc Đế. Tân khổ
SAO: Thiên LA: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao ( Ngựa trúng thương), xấu
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Đen; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

Sao chiếu, tuổi hợp xung xem ở cuối bài viết

1. Xem Tử Vi 2016 cho người tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc rối rắm, tranh chấp bất an, hao tài đau ốm. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa. Đối với mạng Quý Ông, không gây nhiều tác hại mà lại có hướng sáng sủa hơn, trong rủi cũng có may.
Hạn gặp Thiên La, cuộc sống xảy ra nhiều rối rắm, tinh thần phải vướng bận lo âu.
Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong quan hệ và tranh chấp. Càng xông xáo để tranh thắng càng bị thiệt hại nhiều hơn. Đây là lúc cần sự nhẫn nhịn để tránh phải thất bại. Trong kinh doanh cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân phá rối.
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa xung, công việc làm căn có nhiều thuận lợi, được gặp cơ may hay có người giúp đỡ, mưu sự được thành. Nhưng gia đình, sự nghiệp có nhiều rối rắm, cẩn thận về sức khỏe, bản thân bất lợi phải chống đỡ với nghịch cảnh.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Quý Ông, gặp năm hành Hỏa sẽ vất vả nhiều mà thành quả không như mong đợi. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng càng gây thêm tốn hao về tài chánh, sức khỏe suy giảm. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, Vận thế cũng bất an bất trá khó lường. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn và đừng có thái độ “ trịch thượng” trong giao tiếp, công việc sẽ ít trở ngại hơn, tài lộc cũng được bảo toàn. Vì vậy, năm nay, là năm khá yếu kém đối với Quý Ông.
Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng cũng có một vài thuận lợi nhưng nên cẩn thận, vì sẽ bị bạn đồng song, đồng sự tìm cách cản trở, dèm pha, bản thân cũng bị phân tâm vì chuyện gia đình… nên gây khó khăn cho công việc, khó đạt được thành quả tốt. Đặc biệt, Quý Ông đừng để sơ hở trong công việc cũng như giấy tờ, hồ sơ, dễ bị tiểu nhân khai thác, rất rắc rối cho Quý Ông.
Nếu làm việc ở ngành nghề tự do lại càng chịu nhiều sóng gió. Bản tính của Quý Ông cang cường, bộc trực nên trong giao tiếp khó tạo được tình cảm với người chung quanh nếu không nói là bị nhiều người thù ghét. Vì vậy công việc làm ăn thường bị cạnh tranh và họ sẵn sàng khai thác những sơ hở của Quý Ông để thỏa mãn lòng ganh ghét.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Ông là BẠi Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
Cung Tiểu vận có Tướng quân tọa thủ, Quý Ông là người có khả năng làm chủ công việc, đầy đủ uy quyền nhưng cũng biểu lộ tính dũng mãnh, kiên cường. Với Thái tuế đồng cung, Phục binh, Tuế phá, Thiên hư, Thiên khốc hội chiếu, sẽ là những rào cản ngăn chặn bước tiến của Quý Ông. Với nhóm sao này, ảnh hưởng đến công việc làm ăn, mang lại nhiều thiệt hại…. xuất phát từ thái độ, lời nói và cung cách có tính ủy quyền, ra lệnh… của Quý Ông. Với thời hư, Vận xấu, những chòm sao xấu lại có khả năng gây nhiều khó khăn hơn. Quý Ông cẩn phải xem lại phong cách của mình trong vị thế đang nắm giữ.
Hạn có Tam Hợp “ Tuế, Hổ, Phù” Quý Ông cũng được sự ủng hộ của người trên nước. Tuy nhiên, không tạo nhiều năng lực để hóa giải khó khăn trước mắt. Nếu Quý Ông không thay đổi đường lối cách ứng xử với những người chung quanh, e rằng sẽ xảy ra nhiều thiệt hại và có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Tuy nhiên, Quý Ông vẫn có thời cơ để tạo được thành quả tốt nếu biết hạn chế những tác nhân gây đối kháng.

2. Xem tử vi Bính Ngọ 1966 về sức khỏe trong năm 2016 :
Năm nay, Hạn xấu, sức khỏe bất lợi. Dễ sinh cảm niềm, rối loạn tiêu hóa. Chú ý đến việc ăn uống, tránh chỗ đông người.
Tu Vi Binh Ngo Nam

3. Bói Tử Vi Tình Duyển Bính Ngọ 1966 Nam Mạng :
Đối với gia đình, Quý Ông nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con và nên bàn bạc, lắng nghe hơn là ra quyết định…. rất dễ sinh bất hòa, làm cho cuộc sống càng thêm nhiều buồn phiền, rối rắm. Với bạn bè, dễ bị hiểu lầm về thái độ của Quý Ông, gây tranh chấp, có thể biến bạn thành thù, càng thêm bất lợi.
Quý Ông không nên áp đặt ý kiến của mình lên các con, mà nên tùy thuận, sẽ yên vui hơn. Với Hạn và Sao xấu, bất lợi trong việc thay đổi, mua bán, xây dựng nhà cửa.
Đối với Quý Ông còn trong tình trạng độc thân, với Cô thần lưu chiếu, cuộc sống “ một mình, một cõi” vẫn còn tiếp tục. Nếu có quan hệ tình cảm cũng chỉ sinh thêm rối rắm mà chẳng đi đến đâu.

4. Chi tiết tử vi 2016 Bính Ngọ 1966 Nam Mạng :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có quyền có lợi nhưng bất định. Nên khôn khéo, linh hoạt trong công việc. Bất lợi về nhân sự. Tháng 3: Khó khăn dồn dập nhưng vẫn có cơ hội để thành công.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều cản trở trong công việc. Gia đình sức khỏe bất lợi. Tiêu hao khá nhiều. Tháng 6: Nhiều rối rắm, tranh chấp. Cẩn thận lời nói.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc thất thường. Đương đầu với nhiều sóng gió. Trở ngại khó qua. Tháng 9 Gia đạo bất an. Nên hòa hoãn sẽ có lợi hơn. Phòng tai nạn ốm đau.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11 : Tài lộc khá hơn nhưng cũng bị thất thoát. Nhiều lo buồn. Công việc thuận lợi hơn. Tháng 12: Tài lộc hao tốn. Phòng ốm đau tai nạn.
Tu Vi 2016 Binh Ngo Nam Mang

5. Xem tử vi trọn đời Bính Ngọ 1966 Nam Mạng tổng quan :
Quý Ông tuổi Bính Ngọ sự nghiệp dễ thành. Với tính năng động, có ý chí, có khả năng lãnh đạo ngoại giao, Quý Ông đã tạo được những thành quả trong thời Tiền vận. Tuy nhiên đường tình rối rắm cũng đã làm cho cuộc sống khó “ an cư” nên có người cũng chưa “ lạc nghiệp”.
Quý Ông có nhiều ưu điểm ở các lãnh vực kinh thương, ngoại giao, dịch vụ… nhưng phải là người lãnh đạo, chỉ huy mới phát huy được hết khả năng của Quý Ông. Nhược điểm ở Quý Ông, dễ thay đổi mục tiêu đề đã đề ra, nếu gặp tình trạng bất ổn “ gãy gánh giữa đường” là chấm dứt ngay, không cần nhìn lại và không cần sửa đổi. Tính dứt khoát của Quý Ông đôi lúc là một điều hay, nhưng đôi lúc lại trở nên “ thất đức”, bản tính thông minh hơn người, ngao du khắp nơi, không chịu bó buộc, thích tự do tự tại.
Giờ đây, Quý Ông đã đi sâu vào Trung vận, sự nghiệp đã thành, có người còn to lớn hơn đã ước mơ. Nếu tính toán làm ăn khi nào cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người thì sự nghiệp sẽ vững bền. Tuổi già có đủ vinh hoa phú quý.
Xem Tu Vi Binh Ngo 1966 Nam

6. Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung với tuổi Bính Ngọ 1966 :
Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tướng quân, Thái tuế, Kình dương…Chiếu có: Phục binh, Tuế phá, Thiên hư, Thiên khốc, Hoa cái, Long trì, Quốc ấn, Địa võng, Hóa quyền, Lộc tồn, Bạch hổ, Cô thần… Lưu có: Thái Tuế, Bạch hổ, Quan phù, Thiên mã…Lưu chiếu có: Thiếu dương, Thiên quan, Lộc tồn, Triệt, Thiên mã, …
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.
Quý Ông hạp với người tuổi Đinh Mùi (50 tuổi), Canh Tuất ( 47 tuổi), Quý Sửu ( 54 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Thân ( 49 tuổi), Giáp Dần ( 43 tuổi), Canh Thân (37 tuổi).
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.
Nhìn chung các mặt năm nay công việc làm ăn có nhiều phần khó khăn, đa phần xuất phát từ thái độ hành xử của Quý Ông. Nếu đừng ỷ vào quyền lực mà thay vào bằng tấm lòng công bằng, nhân ái…. thì mọi việc sẽ giảm phần rối rắm, sự việc có phần thuận lợi hơn. Sự thành bại năm nay, tùy thuộc phần lớn vào cung cách làm việc của Quý Ông.

Danh Mục