YQuoc.name.vn

Tử Vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng Năm 2016 - Xem Tử Vi 2016 Tuổi Ất Sửu Nữ Mạng

Xem tử vi cho người sinh năm 1985 Ất Sửu mạng nữ đầy đủ chi tiết về các phương diện tài lộc, công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên .... cũng như vận hạn sao chiếu của tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2016 Bính Thân.
Thái ất tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2016, đối với mạng Nam vui lòng xem tại bài viết : "Tử Vi tuổi Ất Sửu Nam Mạng" .

Tu Vi 2016 tuoi At Suu nu mang

Tuổi Ất Sửu 1985 có các thông tin tổng quan như sau :

Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)
Tướng tinh: Con Chó con dòng: Bạch Đế, phú quý
Sao: Thổ tú : Bất hòa, tranh chấp
Hạn: Huỳnh Tuyền: Ốm đau, tai nạn
Màu sắc: Hạp màu: Vàng, trắng; kỵ màu: Đỏ,đen.

Sao hạn, tuổi xung hợp : Xem tại phần 6 cuối bài

1. Xem tử vi tuổi Ất Sửu Nữ Mạng về Tình Duyên trong năm 2016 :
Năm nay, cuộc sống có nhiều điều rối rắm, tình cảm cũng không mấy vui vẻ. Gia đình đôi lúc cũng có bối rối.
Nếu đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn về các con. Năm nay sẽ nảy sinh những bất hòa giữa vợ chồng vì có những bất đồng trong việc dạy dỗ, chăm sóc con cái.
Với Đào hoa, Thiên hỷ hội chiếu, vợ chồng cũng có nhiều sự đầm ấm, yên vui. Có dịp đi xa vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Năm nay, muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý, đứa bé này là đại quý tử, rất có hiếu, mang may mắn cho gia đình.
Hạn có Đường phù, Hỷ thần, có niềm vui về chỗ ở. Có thể đổi thay, mua tậu nhà cửa nhưng không nên xây cất, động thổ vì phạm Thọ tử.
Đối với Quý Cô độc thân, nên cẩn thận trong quan hệ tình cảm, đừng quá tin lời mà gặp thiệt thòi. Dù sao, đây cũng là năm mà Quý Cô được nhiều người để ý và đó cũng là cơ hội tốt để Quý Cô có thể lựa chọn người ý hợp tâm đầu với mình.
Nếu gặp được “người trong mộng” có thể tiến đến hôn nhân. Dù không thuận lợi nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.
2. Tử Vi 2016 Ất Sửu Nữ Mạng đường công danh sự nghiệp 
 Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, buồn phiền, làm ăn không được thuận lợi. Sao Thổ tú thuộc hành thổ, đối với Quý Cô thuộc mạng Kim dễ bị suy giảm sức khỏe, tài lộc.
Vận niên Xà Âm Tĩn, khó xoay trở trước những biến động, công việc làm ăn có phần trì trệ. Môi trường sinh hoạt dù không được như ý cũng phải chịu đựng, càng vọng động càng bất lợi.
Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa tổn, công danh tài lộc kém sút, mưu sự khó thành, gia đạo cũng như bản thân có nhiều rối rắm, ốm đau. Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Hải Trung Kim Quý Cô có những chuyện không hài lòng cho mấy. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng nên cẩn thận về tài chính, có thể sẽ tốn hao ngoài dự liệu. Sao Hạn, vận thế, vận niên đều yếu kém, không nên đổi thay công việc cũng như cuộc sống. “An phận thủ thường” để bảo toàn sự nghiệp là điều nên cố gắng thực hiện. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém.
Xét về mặt Tử vi, năm nay đối với Quý Cô là Sinh Địa, có lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. tuvi 2016.
Tọa cung tiểu vận có Lộc tồn, Trực phù ngộ Triệt, tiền bạc có vào nhưng cũng có ra, mưu sự có phần thành tựu nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn. Triệt tọa thủ cũng làm cho Tiểu hạn đang sáng sủa trở thành mờ ám, mưu sự thường gặp trở ngại vào phút cuối. Với Tướng, Ấn trực chiếu hội cùng Hóa lộc, Nguyệt đức, Thiên quan, công việc làm ăn vẫn giữ được vị thế và tài lộc không mấy thay đổi. Ngoài ra, Quý Cô cũng được sự giúp đỡ của Quý nhân khi gặp khó khăn. Nếu đang làm việc ở hãng, xưởng, công sở, vẫn duy trì được vị trí, được thượng cấp tin cậy, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, Triệt án ngữ công việc làm ăn cũng dễ gặp trắc trở, thường bị tiểu nhân gièm pha, ganh ghét tìm cách phá hoại. Vì thế, uy quyền cũng phần nào bị chiết giảm, tài lộc tốn hao.
Cung Mệnh có Tử Vi, Long đức là những Phúc Quý tinh đem lại nhiều may mắn và còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các ảnh hưởng của Phá, Bại tinh. Nhờ vậy, trong gia đình cũng như công việc vẫn có nhiều chuyện đáng mừng, có lợi lớn.
Về mặt tài chánh, mặc dù công việc làm ăn có phần khó khăn nhưng tài lộc không thiếu hụt. Tuy phần tích lũy không được như ý nhưng vẫn có phần nào dành để, dù việc có khó khăn vẫn được người giúp đỡ, danh lộc tăng. Nếu kinh doanh thương mại, dễ có lợi lớn, làm ăn được gặp may.
3. Tử Vi cho người sinh 1985 Ất Sửu về sức khỏe năm 2016 :

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, quan tâm nhiều hơn về sức khỏe, nhất là các chứng bệnh phụ khoa. 
tửvi tuổi ất sửu nữ


4. Xem chi tiết tử vi Ất Sửu 1985 mạng nữ năm 2016 :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Gia đình có niềm vui về nhà cửa. Tháng 3: Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Công việc trì trệ vì có người quấy phá.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Mưu sự khó thành, bị mang tai tiếng. Quan hệ bất lợi. Tháng 6: Sức khỏe kém, tiền bạc vào ít ra nhiều.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Bản thân hay chồng con có người đau ốm, gặp việc chẳng lành. Công việc trở ngại, tiền bạc hao tốn. Tháng 9: Nhiều lo âu, phiền muộn, khó khăn về tài chánh.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều ưu tư, lo lắng. Gia đình, tình cảm bất an. Mưu sự gặp trở ngại, tốn hao nhiều mặt. Tháng 12: Tài lộc đến bất ngờ, cần phòng hung họa, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và gia đình.
5. Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ 1985 :
Tuổi Ất Sửu, rất hợp với nữ giới, cuộc đời sung sướng an nhàn, có nhiều may mắn về tình duyên, sự nghiệp. Nếu thuận mùa sanh thì cuộc đời có đủ vinh hoa phú quý.
Quý Cô là người đoan trang, nết hạnh, là người tề gia nội trợ giỏi, cũng là người có khả năng và tư cách để nhận lãnh trọng trách đối với việc làm ngoài xã hội, sống rất tình cảm. Quý Cô thích sống hướng nội, dễ xúc động, thích hoài niệm về quá khứ. Nếu có điều kiện học hành đến nơi đến chốn, dễ trở nên người cố danh vọng. Nếu đi vào ngành kinh doanh thương mại cũng có khả năng uy tín để thành công  tu vi 2016 .
Với tâm tính hiền lành, trung hậu, nếu Quý Cô đừng khởi nhiều tham vọng và biết chấp nhận hiện tại thì cuộc sống ít thăng trầm, và cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc.
6. Sao chiếu hạn, tuổi xung khắc tuổi hợp với tuổi 1985 Ất Sửu nữ :
Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Lộc tồn, Bác sĩ, Trực Phù,Triệt,… chiếu có: Đào hoa, Nguyệt đức, Hóa lộc, Tướng quân, Quốc ấn, Đà la, Long đức, Thiên Hỷ, Bệnh phù, Hóa khoa… Lưu có: Thiếu âm, Long đức, Trực phù, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Hoa cái, Thái tuế, Lực sĩ, Kình dương, Thiên đức, Thiên trù, Phục binh, Quả tú, Địa võng, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát,…

Nhìn chung các mặt, từ Sao hạn, Vận niên, Vận thế có nhiều phần yếu kém. Nhờ Hạn đi vào Sanh Địa lại có Tử Vi thủ Mệnh nên cuộc sống có nhiều cơ may, lại thêm Ngũ hành tương sanh, sẽ được người giúp đỡ, tăng trưởng tài lộc. Dù sao, đây không phải là năm thuận hợp nhưng cũng không mấy thiệt thòi. Nên cố gắng trong công việc và đừng khởi tham vọng, sự nghiệp vẫn được duy trì và tăng trưởng phần nào.

Quý Cô hạp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Ất Mão (42 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi); khắc kỵ: với tuổi Bính Dần (31 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi).

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dung 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Danh Mục