YQuoc.name.vn

Tử Vi Tuổi 1979 Kỷ Mùi Nam Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng

www.TuViBlog.Com: Xem tử vi cho người sinh năm 1979 Kỷ Mùi, Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng chi tiết đầy đủ nhất về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như sao chiếu mạng,tuổi xung khắc với tuổi 1979 trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là nữ mạng sinh 1979 vui lòng xem bài viết " Tử Vi Kỷ Mùi Nữ Mạng Năm 2016 " .
Tu Vi tuoi Ky Mui 1979 Nam
Xem tử vi cho tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng trong năm 2016
Tử vi chuẩn xác tuổi 1979 Kỷ Mùi từ 28-1-1979 đến 15-2-1980 . Tuổi quý anh có các thông tin tổng quan sau :
MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
Tướng tinh: Con Rái Cá, Con dòng: Xích Đế, cô quạnh
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; kỵ màu: Đen,Vàng.

Sao chiếu hạn,tuổi hợp xung xem ở phần cuối bài viết.

1. Xem Tử Vi 2016 cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng về đường công danh sự nghiệp :
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, có thay đổi. Gia đình sức khỏe bất an, không tránh khỏi tốn hao tâm sức. Sao Thổ Tủ thuộc hành Thổ đối với mạng Quý Anh có thể vượt qua những khó khăn, hao tốn.
Hạn gặp Ngũ Mộ Quý Anh cần đề phòng bị lừa gạt mất của, mất tiền.
Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sinh hoạt không được như ý nhưng nếu muốn vượt thoát càng thêm bất lợi. Nên chịu đựng tốt hơn là toan tính vượt qua.
Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa tổn, cuộc sống tuy có nhiều khó khăn nhưng cũng có cơ hội tốt, được người giúp đỡ, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe bất an, có nhiều rối rắm phải tốn hao, sức cũng có vấn đề, nạn tai hay đau ốm.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành Để luận giải. Đối với mạng Hỏa Quý Anh gặp Hỏa sẽ bị hao tán tài lộc hạn xấu, vận niên không tốt lưu ý năm nay dễ bị lừa gạt về tiền bạc hoặc bị trộm cướp nên cẩn thận. Công danh tuy không chống trái nhưng cũng bị giãm lợi tức, mưu sự không được như ý. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, Tài lộc sức khỏe nếu có ốm đau cũng khó phục hồi, công việc làm ăn cũng trì trệ.
Nhưng vào giữa năm công việc làm ăn sẽ vượt qua. Sao Vận bất an, Vận thế trung bình, nhưng Vận niên hoàn toàn yếu kém, mọi việc càng nên dè dặt. Đây là năm tu vi tương đối khó khăn đối với Quý Anh.
Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng cần cố gắng nhiều hơn, đừng để bị phân tâm vì những rối ren của gia đình mà chú tâm vào công việc, đồng sự gây khó khăn cũng nên chịu đựng, sẽ có người lớn giúp đỡ để giữ vững vị thế, duy trì việc làm. Đây không phải là lúc khởi mong cầu để lên lương, lên chức.
2. Tử Vi Kỷ Mùi 1979 Năm 2016 đường Tài Lộc :
Cung Tài bạch tuy không có tiêu hao lớn nhưng Tài lộc cũng chỉ đủ chi dùng. Nếu không biết thu vén, còn có thể gặp khó khăn về tài chánh.
Nếu đang làm việc ở lãnh vực kinh doanh tự do, thương mại, sẽ gặp nhiều chống phá cạnh tranh, cộng với sự rối ren trong gia đình, tình cảm làm cho công việc làm ăn thêm phần trì trệ. Nên cố gắng chịu đựng, đừng có ý đổi thay hay khuếch trương, rồi sẽ có cơ hội vươn lên hay được người giúp đỡ, tài lộc sẽ tăng.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Tuyệt Địa, bất lợi trong công việc, muốn đổi thay càng thêm thiệt hại, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cũng làm cho sức khỏe, gia đình thêm bất an, rối rắm.
Cung Tiểu vận có Tuần, Triệt án ngữ làm thay đổi tình trạng của Hạn từ xấu trở nên sáng sủa hơn. Đồng cung có nhều Phúc quý tinh và cả Tướng Ấn, nhưng vì tọa ở Tuyệt Địa nên không phát huy hết khả năng và do đó cũng chỉ ảnh hưởng phần nào vào đời sống. Với các lẽ đó, năm nay công việc Quý Anh gặp Vận thời xấu nhưng vẫn duy trì được việc là nhờ vào phước đức và được thượng cấp tin cậy, nâng đỡ. Quý Anh cần phải thấy được tình trạng khó khăn của mình mà cố gắng chịu đựng. Nếu “ đứng núi này trông núi nọ” thì sẽ bị hỏng hụt mà thôi.
Hội chiếu có Phục binh, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát là những phá tinh gây nhiều chuyện buồn phiền, cản trở. Đây không chỉ là gặp ngoại duyên xấu mà chính là người Quý Anh tin tưởng cũng phá, phản hội Quý Anh. Nhưng nhờ cung Phúc Đức có nhiều sao tốt đóa nhập như Tam đức hội tụ cùng Thiên quan, Thiên phúc đã gỡ rối rất nhiều, còn đem lại may mắn về công việc làm ăn cũng như tài lộc.
3. Xem tử vi người sinh 1979 về sức khỏe trong năm 2016 :
Năm nay, Bệnh phù tọa Hạn, có ốm đau nhưng sẽ bình phục dễ dàng. Tuy nhiên Vận niên gây bất lợi, có thể bị nạ tai hay tiểu nhân gây thương tích.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ phước đức, mọi chuyện sẽ qua.
Xem Tu Vi tuoi Ky Mui Nam Mang
4. Xem bói tử vi đường tình duyên tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng :
Năm nay, công việc làm ăn nhiều rối rắm, gia đạo cũng bất an, tình cảm khó được an vui.
Đã có gia đình, Quý Anh là người hiền lành mọi chuyện nên bàn bạc với người vợ để khỏi sinh bất hòa khi làm ăn khó khăn. Nên quan tâm đến con cái, năm nay cần theo dõi các con để tránh tai nạn rủi ro, ốm đau hao tốn. Gia đình cũng tốn hoa vì người thân ốm đau tai nạn.
Hạn có nhiều sao xấu, quan hệ bạn bè bất lợi. Đừng nghe lời dèm pha của tiểu nhân mà gây bất hòa trong vợ chồng. Năm nay, đi xa thì có nhiều lợi ích nhưng cũng tạo thêm khoảng cách trong tình chồng vợ.
5. Chi tiết Tử Vi 2016 tuổi  Kỷ Mùi :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng, nhưng cũng tiêu hao lớn, vợ con đau ốm.Tháng 3: Cẩn thận trong công việc, được người trên giúp, kẻ dưới phá.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đạo bất an. Rắc rối vì giấy tờ, nhiều lo âu, hao tốn. Tháng 6: Có người giúp, công việc vững chắc, tài lộc tăng.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Được tin cậy nhưng cẩn thận với bạn bè. Tiền bạc tốn hao, mất của. Có người thân ốm đau tai nạn.Tháng 9: Quý nhân giúp đỡ, thoát khó khăn. Ốm đau cũng được bình phục.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Hao tốn nhưng có lợi về công việc. Tạo được thắng lợi về tài chánh. Uy tín tăng.Tháng 12: Có chuyện buồn phiền. Phòng tranh chấp, tai nạn.
6. Tử Vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi tổng quan :
Quý Anh tuổi Kỷ Mùi là người khôn ngoan, ham học hỏi, có ý chí tiến thủ nhưng lại sợ khó sợ khổ nên khó tiến xa, khó thành công lớn.
Quý Anh có tinh thần tự chủ, không bị lôi cuốn bởi ngoại duyên, đôi khi trở thành cố chấp, khó có người hợp tác. Không dám nhận lãnh trách nhiệm nặng nề, việc làm thường mạng tính cá nhân, công danh chỉ ở mức trung bình.
Có thể nói Quý Anh là người thích an thân, cởi mở, vui tính, thích sự tự do và luôn muốn được làm việc theo sở thích.Đặc biệt biết lo xa nên sự nghiệp cũng ít thăng trầm. Nếu sanh thuận Xuân Hè, số có vợ giỏi và giàu, cuộ đời hưởng nhiều Phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số cũng gặp nhiều trắc trở từ tình duyên đến sự nghiệp. Nếu ăn ở hiền lương, Hậu vận được phú túc.
7. Sao chiếu hạn và tuổi xung tuổi hợp với tuổi Kỷ Mùi:
Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu Vận có: Tuần, Triệt, Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, Thiên quan, Tướng quân, Quốc ấn… Chiếu có: Thái dương, Hồng loan, Thiên khong, Cô thần, Kiếp sát, Phục binh, Bệnh phù, Lộc tồn, Bác sĩ… Lưu có: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Hóa quyền…Lưu chiếu có: Long trì, Hỷ thần, Thiên khôi, Thiên phúc, Đường phù, Quan phù, Nguyệt đức, Hóa khoa, Phúc đức, Thiên đức, Thanh long…tử vi 2016
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (38 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi), Quý Dậu (24 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được, thuận lợi hơn.

Danh Mục