YQuoc.name.vn

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Mậu Thân 1968 Nam Mạng

www.TuViBlog.Com: Xem tử vi cho người sinh năm 1968 Mậu Thân, Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng chi tiết đầy đủ nhất về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như sao chiếu mạng,tuổi xung khắc với tuổi 1968 trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là nữ mạng sinh 1968 vui lòng xem bài viết " Tử Vi Mậu Thân Nữ Mạng Năm 2016 " .
Tu vi Mau Than 1968 Nam Mang
Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng trong năm 2016 Bính Thân
Tử vi chuẩn xác tuổi 1968 Mậu Thân sinh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969 . Tuổi quý anh có các thông tin tổng quan sau :
MẠNG: Đại trạch Thổ (Khu đất nhà lớn)
Tướng tinh: Lạc Đà Con dòng: Huỳnh Đế. Quan lộc
SAO: Thái Bạch: Hao tổn, đau ốm
HẠN: Toán Tận: Trở ngại, nạn tai
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Trắng, Đen.

Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung xem phía cuối bài viết.

1 Xem Tử Vi 2016 tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng về đường công danh sự nghiệp :
Năm nay Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, gặp chuyện phải hao tốn, công việc làm ăn lui sụt, thua lỗ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Ông, sẽ dần khá giả hơn. Nếu biết phát triển tầm lành ý thiện của mình, còn có thể tạo được sự nghiệp to lớn.
Với hạn Toán Tận, mưu sự gặp trở ngại, tính toán sai lầm và dễ bị tai nạn va vấp.
Vận niên Long ngộ Vân rất tốt khi gặp Thời vận tốt, có nhiều cơ hội để lựa chọn việc làm phù hợp, có dịp thi thố khả năng, tài lộc dễ vượng phát.
Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa xung, công việc làm ăn cũng có nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ, gặp may mắn. Gia đình tình cảm sinh chuyện nghịch ý, buồn phiền, có người ốm đau, tai nạn.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành đẻ luận giải, Đối với mạng Quý Ông gặp năm Hành Hỏa có phần đạt lợi trong công việc làm ăn, mưu sự dù có đạt được thành quả nhưng cũng phải tốn hao tâm sức, ốm đau cũng khó bình phục, tài lộc vượng tăng nhưng phải phòng tai nạn. Sao Hạn không được tốt, dễ xảy ra bất trắc.
Được Niên vận Long ngộ Vân khá thuận cho công việc nhưng cũng báo hiệu một năm nhiều đổi thay, việc làm bất định.
Có thể nói, năm nay, cũng là cái mốc trong cuộc đời, có những đối phó với ngoại duyên.
Nếu Quý Ông đang làm việc ở Công Sở, Hãng, Xưởng, dù hoàn cảnh có đổi thay nhưng công việc ít bị ảnh hưởng. Nên chấp nhận tình trạng hiện tại, dù thuận hay nghịch vẫn hơn là tìm việc khác. Quý Ông có cơ hội đẻ thực hiện được điều đó, nhưng “ tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa” có thể lại thua thiệt. Nên an phận để chờ thời cơ tốt hơn.
Nếu Quý Ông đang kinh doanh, hoạt động ở môi trường tự do, cần nhất là đừng bỏ, thêm vốn liếng để đầu tư, đừng quá tin vào nhận xét của mình để rồi phải tiêu hao tài sản vì dễ xảy ra bất trắc, bạn thân cũng đang gặp năm tuổi, có thể bị đau ốm, nạn tai…

2. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng đường tài lộc năm 2016 :
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung đối với tuổi Quý Ông là Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Xấu gây nên.
Cung Tiểu vận có Tấu thư, Đường phù tọa thủ nhưng cũng bị Địa võng, Tang môn, Thiên hư đồng hội nhập. Quý Ông là người khôn ngoan mưu trí, có tài ăn nói thuyết phục, có lợi cho việc làm ăn, không nhiều thì ít vẫn đạt được mục đích hướng đến. Nhưng chung quanh bị bao vây bởi ngoại duyên bất lợi, có kẻ cạnh tranh gây khó khăn, bản thân.
Quý Ông cũng bị chi phối bởi tình cảm bất an, gia đình bất ổn. Dù có công việc làm tốt cũng khó duy trì và tài chánh cũng không như ý. Với Đại, Tiểu hao hội nhập cùng nhiều Phá tinh Tang, Khốc, Hư Phá, lại thêm Mã, Khốc, Khách bị Tuần áo hiệu có nhiều hư hại bất trắc đến với Quý Ông. Không những phải chịu nhiều áp lực, tinh thần cũng không yên để lo làm ăn và mọi sự giúp đỡ cũng không còn.

3. Xem tử vi người sinh năm 1968 Mậu Thân về đường Sức Khỏe:
Năm nay gặp hạn Toán Tận lại là năm tuổi, cần phòng tai nạn nhiều hơn. Sức khỏe tuy thất thường nhưng không có bệnh hoạn gì đáng ngại. Đáng lo là tai nạn va chạm, té ngã có thể xảy ra. Nên làm lành lánh dữ mới góp phần hóa giải hung họa.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm việc thiện để phước sanh họa lùi.
Tử vi mậu thân 2016

4. Xem tử vi Tình Duyên tuổi Mậu Thân 1968 :
Năm nay, công việc làm ăn vừa thất thu vừa đầy biến động, gia đình tình cảm cũng rối rắm, bất an, tình cảm cũng theo đó mà thiếu phần vui vẻ. Đã có gia đình Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, nên hòa dịu, thông cảm nhiều hơn là phê bình, chỉ trích mới gây được thuận thảo trong gia đình. Đừng để những biến động xấu của ngoại duyên chi phối tình cảm vợ chồng, đã bất an còn thêm rối rắm.
Quan hệ bạn bè nhiều là nếp sống quen thuộc của Quý Ông, năm nay càng sinh nhiều bất ổn, có thể dẫn đến tranh chấp, cãi cọ. với Tứ hung nhập Hạn, cần quan tâm nhiều hơn đến con cái, có thể gia đình xảy ra chuyện không lành.
Đối với Quý Ông độc thân, năm nay “ tình cảm có cũng như không”. Tử Vi cũng thiếu bóng Hồng, Đào. Nếu đã có người yêu, cần vun trồng tưới tẩm, mới có thể nở hoa, kết trái, thời tiết bất lợi; nên chăm sóc nhiều hơn. Nếu muốn lập gia đình, tuy không thuận nhưng tuổi đã cao, chẳng cần phải kiêng kỵ xem tu vi 2016 .

5. Chi tiết tử vi 2016 tuổi Mậu Thân :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2 : Vượt qua khó khăn, tài lộc thất thường. Công việc trở ngại, làm nhiều hưởng ít. Tháng 3: Bạn bè giúp đỡ. Có cơ hội tốt nên dè dặt.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều chuyện rối rắm, tốn hao. Phòng tai nạn phạm thân. Tranh chấp bị thua thiệt hiều hơn. Tháng 6: May mắn giúp vượt qua trở ngại. Quý nhân phù trợ. Tài lộc khá.
Mùa Thu: Tháng 7& 8: Gia đạo bất an. Công việc bị chống phá. Thu nhập lui sụt. Nhiều việc lo buồn. Phòng tai nạn. Tháng 9: Tình trạng thay đổi khá hơn. Có cơ hội tốt trong công việc làm ăn.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Đừng mong cầu, cố gắng sẽ vượt qua khó khăn. Gia đình bình an, vui vẻ. Có lợi lớn cần phòng hung họa theo sau. Tháng 12: Cẩn thận khi lái xe. Việc làm có nhiều hứa hẹn. Quan hệ bất lợi.
6. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân Nam Mạng :
Quý Anh tuổi Mậu Thân là người khôn ngoan, toan tính giỏi, nắm bắt công việc một cách nhanh chóng, dễ thành công trong công việc xây dựng sự nghiệp.
Quý Anh là người hào phóng rộng rãi, được lòng bạn bè dễ trở thành lãnh đạo, chủ nhân ông. Đa phần thích đổi thay, canh cãi và thiếu kiên nhẫn trong công việc cũng như mưu sự. Sự nghiệp, vì vậy mà dễ đổi thay, thăng trầm bất định. Lại nữa, Quý Anh rất nhiệt tâm, nhiệt tình dễ bị người “ khích tướng” làm những công việc thiếu suy nghĩ chín chắn, dễ gặp thất bại.
Trải qua thời Tiền vận, Quý Anh cũng đã có một vài thành tựu nhưng không bền, đa phần vì duyên tình rối rắm. Đi vào Trung niên, danh lộc tăng dần nhưng vẫn còn chao đảo nếu khởi nhiều tham vọng. Hậu vận cuộc sống khá giả, lớn tuổi càng phú túc.

7. Sao chiếu hạn, tuổi hợp tuổi xung với tuổi Mậu Thân 1968 :
Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hương của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu Vận có: Tấu thư, Đường phù, Địa võng, Thiên Khốc, Tang môn… Chiếu có: Tuần, Triệt, Đà la, Thiên la, Hoa cái, Bạch hổ, Phượng các, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Điếu khách, Đại hao…Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Tuần… Lưu chiếu có: Long đức, Phục binh, Thái tuế, Tiểu hao, Hỷ thần , Thiên phúc, Thiên trù…
Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Thân (49 tuổi), Canh Tuất ( 47 tuổi), Tân Hợi (46 tuổi); khắc kỵ với người tuổi Nhâm Tý (45 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi), Bính Ngọ ( 51 tuổi).
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Danh Mục