YQuoc.name.vn

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Giáp Tý Năm 2016

Xem tử vi xem sao chiếu mệnh 2016 cho tuổi Giáp Tý sinh 1984 trong năm 2016 Bính Thân. Sao chiếu mệnh 2016 tuổi Giáp Tý và các cách giải hạn sao chiếu mệnh
Sao chieu menh giap ty 2016
tu vi 2016 xem sao chiếu mệnh giáp tý

1. Sao Chiếu Mệnh Tuổi Giáp Tý Nữ Mạng sinh 1984 :
Năm 2016 tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 gặp sao La Hầu, hành Kim. Là sao xấu, chủ về buồn phiền, nhất là do chuyện khẩu thiệt thị phi và tranh chấp mang lại. Cần cẩn trọng nhất là trong tháng Giêng và tháng 7 âm lịch.
Năm 2016 tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 gặp hạn Diêm Vương. Làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng phải chăm lo cho sức khỏe, tránh bệnh tật.
Cúng giải hạn Sao La Hầu: Mỗi tháng vào ngày mùng 08 âm lịch, bày 09 ngọn đèn, hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy màu vàng, ghi: "Cung thỉnh Thiên cung Thần Thủ La Hầu Tinh quân."
Việc cúng sao không phải ai cũng có điều kiện thực hiện đầy đủ . Người nữ tuổi Giáp Tý có thể đeo trang sức đá quý màu đen như Thạch anh đen để hóa giải. Để mua được vật phẩm phong thủy đúng chất lượng,đúng giá quý cô có thể liên hệ với chúng tôi hoặc để lại comment dưới bài viết.

2. Sao Chiếu Mệnh 2016 Của Tuổi Giáp Tý Nam Mạng :
Năm 2016 tuổi Giáp Tý nam mạng 1984 gặp sao Vân Hớn, hành Hỏa. Là sao xấu, chủ về chuyện bệnh tật, ốm đau. Cả người nam và người nữ khi sao Vân Hớn chiếu mạng sức khỏe nên được chú trọng, rèn luyện.
Năm 2016 tuổi Giáp Tý nam mạng 1984 gặp hạn Thiên La. Chuyện trong nhà cần nhường nhịn, biết lắng nghe, chia sẻ và có trách nhiệm giữa vợ và chồng.
Cúng giải hạn Sao Vân Hớn: Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch, bày 15 ngọn đèn, hướng Nam làm lễ. Bài vị dùng giấy màu hồng, ghi: "Cung thỉnh Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh quân"
Việc cúng sao không phải ai cũng có điều kiện thực hiện đầy đủ. Người nam tuổi Giáp Tý có thể đeo trang sức đá quý màu vàng như Thạch anh vàng, vòng Hổ phách để hóa giải. Để mua được vật phẩm phong thủy đúng chất lượng,đúng giá quý cô có thể liên hệ với chúng tôi hoặc để lại comment dưới bài viết.

Danh Mục