YQuoc.name.vn

Xem Tuổi Giáp Tý Năm 2016 Nữ Mạng Chi Tiết

Xem tử vi xem tuổi Giáp Tý năm 2016 nữ mạng đầy đủ chính xác nhất về các phương diện như sức khỏe,tình duyên,tài lộc ... Xem tuổi Giáp Tý trong năm mới sẽ gặp sao gì, vận mệnh người tuổi Giáp Tý 1984 sẽ như thế nào trong năm 2016 Bính Thân.
Xem tuoi Giap Ty nam 2016

Trong bài này xem tuổi Giáp Tý 1984 năm 2016 nữ mạng , đối với nam vui lòng xem "Tuổi Giáp Tý Năm 2016 Nam Mạng" :


Nói chung cuộc đời của tuổi 1984 Giáp Tý nữ mạng, xinh đẹp yêu kiều, tánh tinh vui vẻ ôn hòa, thích cuộc sống yến tĩnh, nhưng nhiều lúc làm việc hơi hấp tấp nên đánh mất nhiều cơ hội tốt và thường chi tiêu tiền bạc mà không suy nghĩ tường tận.Trong tình áị, tuổi Tý coi chừng bị lầm tan mà mang lấy bất hạnh một đời. Công danh sự nghiệp ban đầu có nhiều trục trặc nhưng về sau được hanh thông tạo dựng tài sản tiền bạc, nhà cửa cao rộng, trung niên giàu sang phú quý, hậu vận được tiền tài, tạo tân phước cặp trường thọ chi mạng.
Hợp với tuổi Ất, Dậu, Tuất — Khắc với tuổi Giáp, Tý.
Hợp với màu đó, vàng — Khắc với màu đen, xanh.


Sơ lược năm tuổi giáp tý năm 2016.
Tướng tinh: Chó sói – Con dòng: Bạch đế, phú quý
Mạng: Hải Trung Kim ( Vàng giữa biển)
Sao: La Hầu – Trở ngại , ốm đau
Hạn: Diêm Vương – Phòng bệnh nạn, bất lợi
Vận niên: Mã ngộ Đao ( Ngựa trúng thương) xấu
Thiên can: Bính gặp Giáp (Khắc nhập, xấu))
Địa chỉ: Thân gặp Tý ( Tam hạp, tốt)
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết từ 5 giờ đến 7 giờ sáng, đi về hướng Tây Bắc đề đón Tài thần
Màu sắc: hợp với các mày Vàng, trắng; Kỵ với màu Đỏ và đen.
Sức khỏe trong năm 2016 của tuổi Giáp Tý nữ mạng.
Năm nay,Thiên Can bị hao, Bạch Hổ nhập Mệnh, nên quan tâm nhiều về sức khỏe, nhất là đường máu huyết và các chứng phụ khoa. Hạn Diêm Vương, bất lợi cho sinh nở. Nếu có thai nghén, Quý Cồ cần phải giữ gìn nhiều hơn. 
Bệnh phụ khoa, nhức đầu, cảm sốt.
Tình duyên tuổi Giáp Tý năm 2016.
Năm nay có sự tranh chấp giữa vợ chồng vì thiếu sự hòa hợp trong nội tâm ( Hồng loan Đào hoa Bị tuần), có khi vi vấn đề tài chính mà gia đình bị xáo trộn, bực mình không ăn không ngủ, có tin vui về việc cưới hỏi và được cháu bé ngoan.
cuộc sống có nhiều điều cần phải lo nghĩ đối phó, nên mặt tinh thần, tình cảm cũng khó được yên vui. Nếu đã có gia đình, cần quan tâm đến chồng con nhiều hơn, vì Tang, Cô tọa thủ cùng Tiểu vận, dễ xảy ra việc rối rắm như ốm đau, tai nạn…
Hạn có Hỷ thần, Đường phù có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Năm nay mua tậu nhà cửa thì tốt nhưng không nên động thổ xây dựng.
Quan hệ bạn bè, với Tuần, Triệt đồng cứ, khó tránh khỏi tai tiếng, dị nghị, cần minh bạch khi giao tiếp với mọi người đế khỏi bị kẻ xấu dèm pha, gây bất ổn tình vợ chồng.
Đối với Quý Cô độc thân, đây là năm mà duyên tơ trăm mối, rồi rắm càng nhiều. Nếu thiếu tự che những ham muốn, có thể lâm vào con đường không cố lối ra, bị mang tiếng không ít. Nếụ đã có “người tình trăm năm”, có thể tiến đến hôn nhấn. Tuy không thuận lợi nhưng không có gì phải kiêng kỵ.
xem tuoi giap ty 1984

Công danh và sự nghiệp năm 2016 Bính Thân.
Năm nay Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, sinh chuyện rối rắm, nghịch ý trái lòng, làm ăn cũng không được thuận lợi. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy, đối với Đại hải Thủy Quý Cô, trong rủi có may trong khó khăn lại có dịp thăng tiến.
Với hạn Diêm Vương, nên quan tâm đến đường máu huyết, các bệnh phụ khoa và tránh sinh nở thì càng tốt.
Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ. Đừng để sơ xuất mà tốn hao.
Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa lợi, công vịệc làm ăn không được như ý, “tính một đằng đi một nẻo” khiến phải tốn hao, thua thiệt. Gia đình, tình cảm cũng như sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến, thêm của thêm người.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay Can Giáp thuộc dương, Quý Gô gặp năm Hành Kim có nhiều hao tốn nhưng không phải là thua lỗ trong việc làm ăn mà phải chi tiền cho nhiều việc, nhiều nhất là khoảng giữa năm. Sao Hạn tuy bất lợi, nếu càng cương cường, tranh chấp càng bị thiệt hại nhiều hơn. Đây là năm cần phải nhẫn nhịn hơn bao giờ Nếu biết tùy thời vận dụng, biết tư cảị sửa, tu thân tích đức… thì có thể góp phần làm chủ cuộc đời, chuyển nguy thành an, chuyển bại thành thắng hết và đừng nên toan tính làm ăn lớn.Chỉ nên chu toàn công việc đang có, đừng để sơ hở thì tài lộc vẫn dư dùng. Một năm tương đối khó khăn của Quý Cô.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đồng tại cung cấn, đối với tuổi Quý Cô là Vượng Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Tọa cung Tiểu vận có Thiên mã, Phi liêm ngộ Tuần, Triệt, ắt sẽ có biến động trong công việc làm ăn, gia đình, chỗ ỏ… báo hiệu một sự đổi thay ngoài ý muốn. Tuy nhiên với Thiên việt, Thiên trù và Thiên phúc, Hóa khoa lưu Hạn,
Quý Cô là người khôn ngoan toan tính giỏi lại gặp nhiều cơ hội tốt để vượt qua khó khăn, lộc tài sẽ không thiếu. Dù sao cũng phải chịu nhiều sóng gió, tổn hao tâm sức lẫn tài lực. Mặc dù Tiểu vận đi vào Vượng Địa nhưng có Tuần, Triệt tọa thủ, sẽ gây nhiều trở ngại, khó khăn. Nếu có nhân viên dưới quyền, Quý Cồ cần phải chú ý sắp xếp nội bộ để tránh sơ sót, sai phạm và thất thoát làm hao tổn tiền của không ít.
Hạn có nhiều Phá, Bại tinh vây hãm, mặc dù vẫn đứng vững trước sóng gió, quyền lực vẫn có cơ hội phát huy nhưng lợi nhuận cũng chỉ bù đắp cho hao tổn, chẳng còn lại bao nhiêu.
Với Hỷ, Đường phù hội cùng Tam hợp Tuế, Hổ, Phù, nếu có dự định thay đổi chỗ ở hay mua bán nhà cửa đều có thể thành công ngoài dự tính. Tuy nhiên, Quý Cô nên cẩn thận về hồ sơ, hợp đồng và đừng quá tin vào bạn hữu, người thân. Có thể xảy ra tranh chấp mà phần thua thiệt Quý Cô phải nhận chịu.
Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, có thể gặp chuyện xấu khó lường và bản thân cũng có thể bị ốm đau, tai nạn. Nên đùng phước để hóa giải. Vì vậy, cần làm lành, làm phước và tính toán việc gì cũng phải nghĩ đến lợi người, lợi mình thì gặp Nguy cũng thành An, chuyện xấu thành tốt.
Về mặt tài chánh, với vốn liếng sẳn có và tài lộc cũng có lúc dồi dào nhưng thất thường, bị Đại hao và nhiều Phá tình nhập Hạn, nên tiền vào tay mặt, ra tay trái. Tuy không thiếu hụt nhưng cũng khó dư dật. Cẩn thận trong chi thu mới khỏi phải lo âu về tài chánh.
Nhìn chung các mặt, tờ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay, tuy không phải là năm thất bại nhưng cuộc sống gặp nhiều biến động, môi trường sinh hoạt không được như ý. Mọi việc cố thắng thua nhưng sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến dù không nhiều. Đây là năm khó khăn của Quý Cô.
Tuổi Giáp Tý 1984 năm 2016 diễn tiến theo tháng :
Tháng giêng: Đầu năm vợ chồng hạnh phúc nhưng hao tiền.
Tháng hai: Người đã đẹp, mà tâm hồn lại đoan trang hiền thục.
Tháng ba: Có tiền tài sự nghiệp được bạn bè giúp đỡ.
Tháng tư: Chớ tin người mà bị thua thiệt tiền bạc của cải.
Tháng năm: Cuộc sống yên lành hạnh phúc, tiền bạc của cải.
Tháng sáu: Long hô hội, mọi sự mọi việc đều tốt đẹp.
Tháng bày: Tình cảm yêu thương cuộc sống thật hạnh phúc.
Tháng tám: Quá nhẹ dạ sẽ chịu cảnh cô đơn buồn bực.
Tháng chín: Có đầy quyền lực nhưng bị kẻ khác ganh ghét.
Tháng mười: Tài lộc mỹ mãn, vợ chồng hạnh phúc.
Tháng mười một: Mọi việc đã được phơi bày, vui nhiều buồn ít.
Tháng chạp: Mỗi bước đi đều gian khổ buồn bực.

Danh Mục