YQuoc.name.vn

Xem Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng 2016 - Tử Vi Năm 2016 Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng

Xem tử vi chi tiết cho người sinh năm 1981 Tân Dậu, Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng đầy đủ chính xác về các phương diện sức khỏe,tình duyên,tài lộc ... Đối với tuổi Tân Dậu Nam mạng vui lòng xem bài viết " Tử Vi Tân Dậu Nam Mạng" .
Tử vi Tân Dậu Nữ mạng năm 2016 hay nhất, lá số tử vi gồm cả sao chiếu,tuổi xung tuổi hợp với 1981 Tân Dậu, vận hạn,cách hóa giải. 

Xem Tu Vi 2016 tuoi Tan Dau Nu Mang
Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2016 Bính Thân
Những quý cô tuổi Tân Dậu sinh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982 có các thông số tổng quan sau :
MẠNG: Thạch lựu Mộc ( Cây Thạch Lựu)
Tướng tinh: Con Cua Con dòng: Hắc Đế, phú quý
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn phiền
HẠN: Toán Tận: Trở ngại, nạn tai
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ.

Sao chiếu,tuổi hợp xung xem ở phần cuối bài viết.

1. Xem Tử Vi 2016 tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm bất lợi, phải chịu tang khó hay mang nỗi buồn chia xa, duyên tình trắc trở. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Mạng Quý Cô có những chuyện bực mình nhưng rồi cũng trôi qua.
Với hạn Toán Tận, mưu tính khó trọn, công việc làm ăn gặp trở ngăn và bản thân cần phòng tai nạn.
Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, công danh tài lộc không được như ý, tiền bạc tiêu hao nhưng sức khỏe, gia đạo tương đối bình yên, cuộc sống không thay đổi nhiều.
Vận niên kê giáp Viên là thời gian ít hoạt dộng, chẳng khác gì Gà về vườn nghỉ ngơi. Vận niên này có lợi cho tinh thần lẫn sức khỏe nhưng không phù hợp cho ước vọng xây dựng tương lai vì sẽ ít có cơ hội để bay nhảy, thi thố tài năng.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương. Đối với mạng Quý Cô gặp năm Hành Hỏa có phần hao tốn từ sức khỏe cho đến tiền bạc. Vào khoảng giữa năm, Hỏa lại sinh Thổ cũng bớt cho mạng Quý Cô một phần nào nên tài lộc vượng tăng, cuộc sống có nhiều niềm vui, nhưng khá vất vả.
Vận thế có phần bất lợi cho công việc, nhờ Vận niên khá thuận, là chỗ dựa vững chắc những khi tâm hồn bị thương tổn, đau buồn. Đây là năm tốt ít, xấu nhiều, đừng nên chạy theo ảo vọng mà phải gánh lấy nhiều thiệt thòi. Nếu tạm thời an thân thủ phận, tài lộc sẽ không thiếu mà bản thân cũng được an nhàn.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu Vận đi vào cung Khôn, đối với tuổi của Quý Cô là Bại Địa, bất lợi cho công danh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Với Tuần, Triệt tọa chiếu, hóa giải phần nào biến động, Hạn xấu trở thành Hạn tốt. Với Tam hợp: Trực phù, Long đức, Thiếu âm, nhờ sự thông minh khôn khéo trong phương sách đối xử, Quý Cô có thể chuyển đổi khó khăn thành thuận lợi. Do vậy, công việc làm ăn, dù đây không phải là lúc có thể tính chuyện to lớn mà chỉ có thể gỡ rối khó khăn để lập lại cuộc sống bình thường.
Hạn có Kình, Đà, Phúc, Phá, cuộc sống thường bị người quen, người thân phá phách, gây trở ngại. Cần làm thêm việc thiện, tính toán lợi mình lợi người để hạn chế Hung Sát tinh để hóa giải nạn tai thì cuộc sống sẽ có phần thăng tiến.
Với Tướng quân ngộ Địa Võng, chẳng khác gì vị tướng bị bao vây, chỉ mong thoát vòng kềm tỏa cũng được coi như thắng lợi. Đối với Quý Cô, cố gắng bảo toàn sự nghiệp cũng kể như thành công. Vì vậy, chỉ nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc đang có, vẫn có lợi lạc đủ dùng. Đừng mong cầu, đừng khởi tâm ham muốn sẽ tránh được sóng gió của năm xấu, thời hư.
Cung Mệnh có Bệnh phù, bản thân hay gia đình có người đau ốm, tốn hao nhiều, gây trở ngại cho công cuộc làm ăn không nhỏ.
Nhờ có Tam đức và Long, Phương, Giải đồng nhập Hạn, Quý Cô cũng có những may mắn không ngờ để giảm thiểu thiệt hại. Cần giữ tâm lành ý thiện để đối xử với mọi người, sự việc sẽ chuyển Hung hóa Kiết.
Về mặt tài chính với Lộc, Tướng, Phù giáp Hóa lộc, tiền bạc chi ra thì nhiều, thu vào thì ít. Nếu không khéo, sẽ gặp khó khăn. Nhờ có Thiên trù là kho của Trời, nên vẫn có cơ may bù đắp. Dù sao, đây cũng là năm chỉ đủ chi dùng, không có phần tích lũy.

2. Tử Vi đường Tình Duyên tuổi Tân Dậu 1981 Nữ :
Năm nay cuộc sống có nhiều biến động khá rối ren, bất ổn. Nếu đã có gia đình, nên quan tâm nhiều hơn đến công việc “tề gia”, đừng chạy theo danh lợi, vật chất xa hoa, sẽ gây tốn hao và bất hòa trong gia đạo. Hồng, Đào cư Hạn ngộ Thiên Không, tình cảm mặn nồng giữa vợ chồng có thể vì người ngoài mà trở nên lạnh nhạt, rạn nứt.
Năm nay, gia đạo có tin buồn. Riêng Quý Cô nếu có thai nghén cũng cần quan tâm hơn. Đối với Quý Cô độc thân, tùy có Hồng loan, Đào hoa đồng hội tụ, nhưng lại gặp Thiên không, nen dù được nhiều người để ý muốn tỏ tình, Quý Cô phải cẩn thận, đừng quá tin mà bị lừa gạt. TỬ VI Cuộc vui sẽ đến nhưng sẽ đi, để lại niềm đau, nỗi hận. Quan hệ bạn bè nên cần thận, dễ bị tai tiếng, thị phi và hao tài mất của. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận lợi nhưng không có gì kiêng kỵ.

3. Xem Tử Vi 2016 Tân Dậu về Sức Khỏe :
Năm nay Can Chi không thuận, Bệnh phù nhập Mệnh, sức khỏe suy hao dễ bị rối loạn khí huyết, đau vùng bụng dưới. Ăn uống nên cẩn thận, đừng dung thức ăn để cách đêm, dễ bị ngộ độc.
Xem Tu Vi 2016 Tan Dau Nu Mang

4. Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2016 nữ mạng :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tiền vào ra đều nhiều. Quan hệ vui vẻ nhưng bị tai tiếng. Tháng 3: Công việc gặp trở ngại. Mưu sợ khó thành.Nhiều lo âu, buồn bực.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện buồn. Gia đình, tình cảm bất an. Công việc gặp chống phá, trở ngăn. Tháng 6: Sức khỏe bất lợi. Tài lộc vào bất ngờ. Phòng tai nạn xe cộ.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có nhiều cơ hội tốt, công việc tiến triển tốt. Gia đình có tin buồn hay người thân ốm đau.Có tiền nhưng khó cầm giữ. Tháng 9: May mắn về công việc. Tình cảm vui vẻ.Sức khỏe tốt.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công danh tài lộc tăng. Cẩn thận trong quan hệ, dễ bi tai tiếng. Có dịp đi xa, có lợi. Tháng 12: Bị tai tiếng thi phi. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Phòng tai nạn xe cộ.

5. Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng tổng quan :
Quý Cô tuổi Tân Dậu, là người bản chất mềm mỏng, không thích hơn thua, sẵn sàng nhường nhịn. Nếu thuận sanh Xuân Hạ có thể trở thành người giàu lớn.
Quý Cô là người đôn hậu, lời nói đi đôi với việc làm, có đầu óc cầu tiến nhưng cẩn thận, không lâm vào cảnh “thả mồi bắt bóng”. Là người thông minh, biết người biết mình, không bị lôi kéo vào việc làm không định hướng và mang tính rủi may. Vì vậy sự nghiệp tuần tự tiến lên, ít khi bị vấp ngã. Nếu có điều kiện học hành, đường khoa bảng chẳng kém thua ai, thích hợp với các ngành y, dược, thư viện, giáo dục…
Đa phần đường tình duyên có nhiều xuôi thuận, vì vậy, cuộc sống ít bị thăng trầm. Nếu có khó khăn cũng chỉ chao đảo trong lúc mới vào đời.

6. Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung với tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng :
Năm nay, Từ vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao đây: Tọa cung tiểu vận có: Trực phù, Thanh Long, Thiên Việt, Thiên trù, Triệt… Chiếu có Tuân, Nguyệt đức, Hóa lộc, Quốc ấn, Thiên phúc, Bệnh phù, Phục binh, Long Đức, Thiên hỷ, Phi Liêm… Lưu có: Trực phù, Long đức, Thiếu âm, Tiểu hao… Lưu chiếu có: Quan phù, Bạch hổ, Phá toái, Đà la, Phúc đức, Đào hoa, Hồng loan, Thiên đức, Lộc tồn, Tướng quân, Địa võng…
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dung 20 ngọn đèn, hướng hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
Quý cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (38 tuổi), Tân Sửu (56 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.
Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử Vi 2016, năm nay, các mặt công danh, tài lộc, tình cảm đều khó được như ý. Dù sao Hạn có nhiều Phúc tinh, nếu sống hợp đạo lý vẫn có nhiều cơ hội vượt qua khó khăn. Nên an phận thủ thường để tránh giông bão của cuộc đời.

Danh Mục