YQuoc.name.vn

Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng 2016 - Tử Vi Năm 2016 Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng

Xem tử vi chi tiết cho người sinh năm 1983 Quý Hợi, Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng đầy đủ chính xác về các phương diện sức khỏe,tình duyên,tài lộc ... Đối với tuổi Quý Hợi Nữ mạng vui lòng xem bài viết " Tử Vi Giáp Tý Nữ Mạng" .
Tử vi Quý Hợi Nam mạng năm 2016 hay nhất, lá số tử vi gồm cả sao chiếu,tuổi xung tuổi hợp với 1983 Quý Hợi, vận hạn,cách hóa giải.... và nhiều điều khác.

Xem Tu Vi 2016 Quy Hoi Nam Mang
Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng năm 2016 Bính Thân
Quý anh tuổi Quý Hợi sinh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984 có các thông số tổng quan sau :
MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
Tướng tinh: Con Gà Con dòng: Hắc Đế. Quan lộc, tân khổ
SAO: Kế Đô: Nhiều âu lo, phiền muộn
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối), Tốt.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Xanh

Sao chiếu,tuổi hợp xung xem ở phần cuối bài viết.

1. Xem Tử Vi 2016 tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, gặp nhiều rối rắm trong công việc, sức khỏe thất thường, tai tiếng thị phi. Sao Kế Đô thuộc hành Thổ, đối với mạng Đại hải Thủy Quý Anh, cần phòng tốn hao và bệnh nạn.Nhưng về kinh tế có phần trội hơn.
Với Hạn Địa Võng, tinh thần vướng bận, nhiều việc âu lo khó giải quyết.
Vận niên Dương hồi Ngạn khá tốt trong tình trạng nhiều biến động này. Quý Anh có thời gian nghỉ ngơi thoải mái, sức khỏe và tinh thần có cơ hội phục hồi.
Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc cũng như mưu sự tuy gặp khó khăn, nhưng vẫn vượt qua, đạt thắng lợi. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều hướng đi lên, tài lộc dồi dào, vui vẻ.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Đại hải Thủy Quý Anh.Gặp năm hành Hỏa chiếu mạng, vốn là một Hung tinh, cho nên Quý Anh, thuộc hành Thủy càng bất lợi đối với Quý Anh.
Nhờ Vận thế, Vận niên khá thuận lợi, bù đắp phần yếu kém của Sao Hạn, Ngũ Hành. Đây là năm tốt rất nhiều về mặt công việc, tiền bạc, nhưng về sức khỏe thì hơi có bất lợi, phải nên giữ gìn.
Có thể nói, năm nay, cũng là cái mốc trong cuộc đời, có những biến động mạnh, nên cố gắng duy trì hiện trạng để dễ dàng đối phó sao chiếu mạng thuộc hành Kim, tăng thêm khí lực và may mắn cho Quý Anh, nhưng Vận thế, Vận niên hoàn toàn bất lợi. Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng khó có điều kiện để tiến thăng nhưng vẫn có cơ hội để duy trì công việc. Dù tình huống có những chống phá, khó khăn, Quý Anh vẫn có người lớn giúp đỡ, vẫn có điều kiện tốt và khả năng để chu toàn nhiệm vụ. Dù sao, cũng đừng để sức khỏe lầm bệnh làm cản trở công việc.
Nếu đang hoạt động trong lãnh vực thương mại, kinh doanh tự do, năm nay sẽ có những tiêu hao do thất thoát, cạnh tranh, chống phá. Quý Anh có thể gặp nhiều bất lợi trong môi trường hoạt động, chỉ nên cố gắng đứng vững trước sóng gió, đừng có ý khuếch trương cơ sở hay thêm vốn đầu tư…sẽ gánh lấy thua lỗ nhiều hơn…
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
Cung Tiểu vận có Hóa quyền tọa thủ, chứng tỏ Quý Anh vẫn nắm quyền chủ động trong công việc làm ăn nhưng một mình Quý Anh phải chống chọi với nhiều chống phá, rối ren vì có Quả tú, Trực phù, Quan phù, đồng tọa.
Đặc biệt có Kình dương đồng nhập cung Tiểu Hạn, Quý Anh cần phòng tai nạn có thể xâm phạm thân thể, và tránh khỏi mọi hành động lời nói gây thù oán.
Cung Quan lộc có Thiên việt, Hỷ thần hội cùng Khoa, Quyền, Quý Anh có nhiều thuận lợi trong công việc, được cấp trên tín nhiệm giao phó trọng trách. Tuy nhiên, Quyền lực có tăng nhưng tài lộc vẫn không có gì thay đổi.Dù sao, trong tình hình khó khăn, có công việc vững chắc cũng là điều đáng quý.Không nên “đứng núi này, trông núi nọ” mà bị hỏng hụt. Cung Tài Bạch, tuy có Tai tinh, Hỷ thần nhập Hạn nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, nên cẩn thận trong chi thu. Quý Anh bản tính tiêu pha rộng rãi, có thể hao tốn càng tăng ngoài dự liệu.

2. Tử Vi tuổi Quý Hợi Nam Mạng đường Tình Duyên 2016 :
Năm nay, công việc cũng chịu nhiều áp lực, nhưng tình cảm vẫn có nhiều tốt đẹp.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui, có cơ hội đi xa, nghỉ ngơi thoải mái. Gia đình cũng có thay đổi chỗ ở tốt hơn hay tân tạo xây dựng nhà mới. Năm nay, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, cung Tử Tức có nhiều sao tốt, các con có người được giấy khen hay học hành đỗ đạt. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, với Thiên không nhập Hạn hội cùng nhiều Phá tinh, nên cẩn thận lời nói và tránh xung đột, gây thù oán.
Đối với Quý Anh độc thân, năm nay với Song hỷ, Hồng loan nhập Hạn, tình cảm lứa đôi thăng hoa, có thể tiến đến hôn nhân.

3. Xem tử vi 2016 tuổi Quý Hợi nam mạng đường sức khỏe :
Năm nay, sức khỏe kém vì công việc hơn là vì bệnh hoạn xâm nhập. Tuy nhiên cần phòng tai nạn và tránh mọi xung động có thể gây thương tích.
Tu Vi Quy Hoi Nam Mang

4. Chi tiết tử vi Quý Hợi 2016 Nam mạng :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc trở ngại. Nhiều âu lo, hao tốn. Mưu sự khó thành. Tháng 3: Tránh xung động, tranh chấp. Phòng đau ốm, tai nạn phạm thân. Gia đạo bất an.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có người trên tin cậy. Có danh quyền, tài lộc kém. Tháng 6: Nhiều chống phá nhưng vượt qua.j Có lợi về chỗ ở, nhà cửa tốt hơn, gia đình hưng vượng.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc gây tốn hao, thất thoát. Giải quyết nhiều vấn đề rối rắm.Hao tốn nhưng được việc. Tháng 9: Phòng tiểu nhân oán thù. Sức khỏe bất an. Rối rắm vì tranh chấp.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công danh thuận lợi. Tài lộc tăng. Có tranh chấp cũng thắng lợi. Tháng 12: Nhiều người giúp đỡ, đồng tình trong mưu sự. Gia đình vui vẻ. Chi tiêu cẩn thận.

5. Tử vi trọn đời Quý Hợi 1983 Nam Mạng tổng quan :
Quý Anh là người vui vẻ, lịch thiệp, đối xử tốt với bạn bè, giao tình tốt đẹp, hợp với các ngành kinh doanh, du lịch, ngoại giao… hơn là làm các nghề cố định. Là người thông minh, toan tính giỏi, nhưng thiếu sự nhẫn nại, chuyên cần, khó hoàn thành trách nhiệm. Quý Anh bản tính ham vui hơn ham làm, đi vào lãnh vực văn hóa nghệ thuật cũng có năng khiếu, dễ thành công.Lại thêm tính vô lo, tiền bạc tiêu xài hoang phí, tình cảm cũng có nhiều rối ren nên sự nghiệp chân thành. Đi vào Trung niên, rút kinh nghiệm bản thân, sự nghiệp, gia đình mới ổn định.
Dù ở hoàn cảnh nào cũng lạc quan, vô tư nên cuộc sống vẫn thấy sung sướng, thẳng tính và trung thực luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

6. Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung với tuổi Quý Hợi nam mạng :
Năm nay, Tử Vi Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hóa quyền, Thiên hỷ, Quả tú, Quan phù, Trực phù, Kình dương…Chiếu có: Triệt, Hồng loan, Nguyệt đức, Tấu thư, Thanh long, Tử phù, Phúc đức, Thiên khôi, Thiên trù, Tiểu hao, Cô thần, Hỷ thần, Đường phù…Lưu có: Thiên hỷ, Hồng loan, Đào hoa, Hóa khoa…
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.
Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Thân (25 tuổi), Ất Hợi (22 tuổi),Mậu Thìn (29 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi), Nhâm Tuất (35 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo (30 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ.ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.
Nhìn chung các mặt tuy Sao, Hạn, Ngũ Hành yếu kém nhưng Tiểu Hạn sáng sủa đã cứu vãn phần nào Vận thế của Quý Anh. Dù sao, đây chưa phải là lúc để khởi mong cầu, cần giữ gìn sức khỏe, phong tránh tai nạn để đủ sức đương đầu với khó khăn bất trắc, đã xem như thắng lợi.

Danh Mục