YQuoc.name.vn

Xem Tử Vi Bính Dần 1986 Nam Mạng 2016 - Tử Vi Năm 2016 Tuổi Bính Dần 1986 Nam Mạng

Xem tử vi chi tiết cho tuổi 1986 Bính Dần trong năm mới 2016 Bính Thân. Tử vi Bính Dần nam mạng đầy đủ các phương diện tài lộc,sức khỏe,vận hạn ... trong năm 2016. Đối với mạng Nữ tuổi Bính Dần xem tại bài viết "Tử Vi Bính Dần Nữ Mạng" .
Tu Vi Binh Dan Nam Mang 2016
Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2016 Bính Thân.
Người tuổi 1986 Bính Dần sinh từ 09-2-1986 đến 28-1-1987 có các thông tin tổng quan như sau :
MẠNG: Lư Trung Hỏa (Lửa lò)
Tướng tinh: Con Trĩ, Con dòng: Xích Đế, Cô Quạnh
SAO: Thái Bạch: hao tốn, đau ốm
HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm. tranh chấp
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Trắng

Sao chiếu,tuổi hợp xung xem ở phần cuối bài viết.

1. Xem Tử Vi 2016 tuổi Bính Dần 1986 Nam Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, công việc làm ăn trắc trở, mưu sự khó thành. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim đối với Quý Anh cần phòng bệnh nạn, tránh sông nước.
Với Hạn Thiên Tinh, cuộc sống gặp nhiều rắc rối, về hồ sơ giấy tờ hay tranh chấp, kiện thưa.
Vận niên Long ngộ Vân rất tốt đối với Quý Anh, sẽ có nhiều cơ hội phát huy khả năng, lựa chọn công việc vừa ý. Tuy nhiên cuộc sống dễ bị hao tổn, nếu cứ mãi “bỏ đây bắt đó” “đứng núi này trông núi nọ” càng thêm rối rắm.
Về tứ trụ, với Thiên thuận, Địa xung công việc làm ăn thường gặp may mắn, được người giúp đỡ, tài lộc tăng. Nhưng gia đình, tình cảm và sức khỏe bất an, cuộc sống xảy ra nhiều việc chẳng lành gây tốn hao, tranh chấp và dễ bị bệnh nạn.
Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Anh mạng Hỏa, ít gặp may mắn trong công danh tài lộc. Bù vào có nhiều người ủng hộ, giúp đỡ… Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng gây tổn hại cho bổn mạng, cần phòng bệnh nạn, tai nạn phạn thân. Sao chiếu mạng cũng thộc hành Hỏa, Quý Anh lại càng nên quan tâm phòng tai nạn. Vận thế có phần bất lợi, Quý Anh cần dè dặt trong công việc làm ăn, tránh đụng chạm tranh chấp. Vận niên Long Ngộ Vận là dịp may để Quý Anh thăng tiến trong công việc, tài lộc nhưng đây cũng là “ con dao hai lưỡi”: nên cẩn trọng trong mọi phương diện.
Đây là năm có tốt có xấu, nhưng phải chống chọi với nhiều khó khăn hơn có nhiều biến động bất lợi trắc trở khó lường. Mọi mặt nên cẩn thận.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.
Cung Tiểu vận có Hoa cái, Quốc ấn, Bạch hổ đồng tọa cung, Quý Anh là người có khả năng, có tư cách, được cấp trên tín nhiệm giao nhiệm vụ trọng yếu, tăng quyền, tăng lộc và vị thế khá vững chắc. Với Bệnh phù đồng cung, cần phòng bệnh nạn, cố gắng duy trì sức khỏe để đảm đương trọng trách, là cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp.
Với Tam hợp Mã ngộ, Khốc, Khánh, Quý Anh thường được người trên tin cậy, công việc có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp nhiều chống phá, trở ngăn từ những người đồng lứa. Mã, Lộc đồng cung cũng đem lại cơ hội tốt, mọi sự chóng thành, danh lộc tăng nhanh.
Tuy nhiên trong phúc dễ gặp họa, nếu Quý Anh nuôi lớn tham vọng tự cao sẽ gặp ngiều điều không lành. Hạn có Dịch mã, là người khá năng động, bôn ba đây đó để mưu cầu danh lợi nhưng không thành lại còn tổn hại.
Cung mệnh có Tuế phá, Đại hao, khó tránh khỏi tốn hao vì người gạt gẫm, lừa đảo. Năm nay có nhiều mối lo, phòng người ngoài quấy rối, lo bên trong trở ngăn, công việc làm ăn dù có nhiều thành tựu nhưng phải trả giá cao. Vì vậy không nên tính chuyện lớn. Cố gắng chu toàn công việc ở trên giao, danh vị mới có thể vững bền.
Cung Tài bạch, với Mã, Lộc đồng cung và Lộc ngộ Lộc, tiền bạc phát đạt nhưng lại bị Địa Tiểu hao hội chiếu, tốn hao cũng nhiều.
Quý Anh là người hào phóng, tiêu tiền không cần nhìn lại, có thể gặp khó khăn. Nhìn chung các mặt năm nay Hạn vào Bại Địa, tuy Tử vi có nhiều sao chứng tỏ Quý Anh là người đa tài, đa lực, lại được người trên trọng đãi nhưng gặp năm xung, mọi việc có thể đổi thay mau lẹ, biến Kiết thành Hung. Cần phải hiểu rõ Vận thời đang có nhiều bất lợi để biết tiến thói đúng lúc, đừng ham mê quyền chức mà mạng họa vào thân và tổn hao sự nghiệp. Nên giữ an thân, lộc tài sẽ không thiếu mà tránh được sóng gió.

2. Tử Vi Bính Dần Đường Tình Duyên năm 2016 :
Năm nay với công việc môi trường đây dao động đã làm bận lòng Quý Anh, phần tình cảm chỉ là thứ yếu. Nếu đã có gia đình, cuộc sống không có gì thay đổi nhưng vợ con có người ốm đau, tai nạn gây tốn hao không nhỏ. Gia đình cũng có tin buồn của người thân ở xa. Nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn, năm nay lại đi nhiều, trở nên thiếu bổn phận với vợ con.
Với Đào hoa ngộ Không, cuộc sống vợ chồng thường bị khắc khẩu, nên tự chế tính nóng và tính “Chủ nhân Ông” nơi Quý Anh may ra cuộc sống gia đình mới đúng nghĩa “ mái ấm”.
Đối với Quý Anh độc thân, có thể không có thời gian nghĩ đến chuyện tình cảm lứa đôi, lại thêm dù có cũng như không mà thôi. Hơn nữa, năm nay không nên lập gia đình. Vận thời không thuận, vợ chồng dễ xa nhau.

3. Xem tử vi đường Sức Khỏe tuổi Bính Dần Nam mạng năm 2016 :
Năm nay, Sao Hạn, Vận thế không tốt, sức khỏe kém, có thể bị nhức đầu, chóng mặt. Nhưng quan trọng là phòng tai nạn phạm thân, tranh chấp mang tính bạo động.
Tu vi tuoi Binh Dan nam mang
4. Chi tiết Tử Vi 2016 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng :
Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Có quyền chức, được thượng cấp tin dùng. Nhiều cơ hội nhưng không khai thác được. Tài lộc tăng. Tháng 3: Cẩn thận giấy tờ hồ sơ, dễ gặp rắc rối, tranh chấp. Sức khỏe suy. Phòng tai nạn.
Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Có lợi lớn, phòng hung họa. Phòng tranh chấp, kiện thưa. Tiền bạc tốn hao. Tháng 6: Vượt qua khó khăn, trả giá cao. Đi xa nên cẩn thận.
Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gặp chuyện không may, tốn hao và lo lắng. Phòng tai nạn phạm thân. Tránh tranh chấp xung đột. Tháng 9: Có người giúp, trở ngại không còn. Công việc yên lành.
Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Ước muốn càng nhiều càng giông gió. Khó đạt mục đích. Tranh giành lợi lộc càng thêm thiệt hại.Tháng 12: Quan tâm đến con cái. Tài chánh khó khăn.

5. Tử vi trọn đời Bính Dần 1986 Nam mạng :
Quý Anh tuổi Bính Dần là người thông minh. Không muốn nương cậy ai, cũng không chịu bị kẻ khác chèn ép, độ lượng với kẻ dưới nhưng không phục người cao hơn mình…, đối xử tốt với láng giềng, ít cạnh tranh hơn thua, luôn lấy câu “dĩ hòa vi quý” làm phương châm trong cuộc sống. Tánh tự ngã quá lớn, trở ngại không ít cho các công việc cần vào sự giao tế nhưng có thể đạt được thành quả cao trong các lĩnh vực: nhà báo, nhà văn, các ngành có tính nghiên cứu, chuyên môn.
Tuổi xuân, Thời vận lao đao, sự nghiệp thăng trầm, có tiền cũng không cầm giữ được. Nếu lập gia đình sớm càng thêm rối rắm, Quý Anh có khả năng tạo ra tiền của, nhưng không nắm giữ được. Đi vào Trung vận rút ra được kinh nghiệm sẽ dần khá giả hơn. Nếu biết phát triển tâm lành ý thiện của mình, còn có thể tạo được sự nghiệp to lớn.

6. Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung với Bính Dần 1986 năm 2016 :
Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu âm, Văn tinh, Thiên hỷ, Thiên trù, Đại hao… Chiếu có: Hóa quyền, Thanh long, Tang môn, Thiên khốc, Thiên la, Thái tuế, Lộc tồn, Bác sĩ, Hóa lộc, Long trì, Tướng quân, Hóa khoa…Lưu có: Tuế phá, Điếu khách, Thiên mã, Lộc tồn… Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Lực sĩ, Thiên không, Kình dương, phục binh, Tuần, Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Phi liêm, Triệt…
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
Quý Ông hạp với tuổi Ất Sửu (32 tuổi), Mậu Thìn (29 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi), khắc kỵ với tuổi Bính Dần (31 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), Nhâm Tuất (35 tuổi)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 8 giờ đến 10 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

Danh Mục