YQuoc.name.vn

Tử Vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2016 - Xem Tử Vi 2016 Tuổi Mậu Thìn Nữ Mạng

Xem thái ất tử vi cho người sinh năm 1988 Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2016 đầy đủ các phương diện như sức khỏe,tài lộc,sự nghiệp công danh,sao chiếu tuổi xung khắc và tình duyên trong năm mới 2016. 

Tử Vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng đầy đủ chi tiết nhất trong năm Bính Thân 2016. Đối với nam mạng Mậu Thìn vui lòng xem tại bài "Tử Vi 2016 Mậu Thìn Nam Mạng
Tu Vi Mau Thi Nu Mang
Xem tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng 1988 trong năm 2016 Bính Thân
Mạng nữ tuổi 1988 Mậu Thìn có các thông tin tổng quan như sau : 
Sanh từ 17-2-1988 đến 05-2-1989
MẠNG: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
TƯỚNG TINH: Con Quạ Con dòng: Thanh Đế, trường mạng
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, bất an
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ


Sao chiếu tuổi xung khắc : xem ở cuối bài viết

1. Tử vi cho tuổi Mậu Thìn 1988 nữ trong năm 2016 về đường công danh sự nghiệp :
Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp nhiều rầy rà, rắc rối, công việc làm ăn không thuận gây tốn hao. Nên cẩn thận về hồ sơ, hợp đồng và tiền bạc. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Quý Cô, không có gì phải bận tâm nhiều.
Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận kẻo bị lừa gạt mất của, mất tiền. Cẩn thận trong tháng 2 và tháng 8.
Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong giao tiếp và tranh chấp. Năm nay nên cố gắng đừng để xảy ra tranh tụng. Việc có thể nhẫn nhịn thì nên nhẫn nhịn hoặc dàn xếp chịu ít thiệt thòi thì vẫn hơn.
Về Tứ Trụ, với Thiên thời Địa lợi, công danh tài lộc có nhiều cơ hội để tạo dựng, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn. Gia đình tình cảm cũng ấm êm, cuộc sống vui tươi.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Bính thuộc Dương. Đối với mạng Quý Cô khá thuận lợi, cuộc sống ít xảy ra bất trắc, tài lộc thu nhập điều hòa, sự nghiệp từ từ tăng tiến. Vào khoảng tháng 2 hoặc tháng 8 Quý Cô cẩn thận coi chừng mang tiếng thị phi.
2. Xem tử vi đường tình duyên cho tuổi Mậu Thìn 1988 nữ năm 2016 :
Năm nay, được Địa hợp, gia đình tình cảm khá êm ấm. Nếu đã có gia đình, Quý Cô đừng nên vòi vĩnh quá nhiều ở người chồng. Sống phải lợi mình, lợi người thì gia đình mới thật hạnh phúc. Với Quyền, Ấn, Tướng đồng cư Hạn, Quý Cô dễ sinh lấn át chồng, từ đó, có thể nảy sinh bất hòa, dù không trầm trọng nhưng cũng mất vui.
Cung phu của Quý Cô có nhiều sao tốt, chứng tỏ người chồng hết lòng thương yêu vợ, vừa giỏi việc tạo ra tiền của để xây dựng gia đình vừa chịu khó giúp vợ trong việc nhà. Quan hệ bạn bè cần phải giữ gìn lời nói, đừng khoe khoang thành quả mà phải gánh lấy những mũi dùi ganh tỵ đâm thọc làm cho cuộc sống trở thành bực bội, lo âu. Đối với Quý Cô độc thân, năm nay quan hệ tình cảm có phần yên ấm. Nếu gặp được người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân vì không có gì đáng kiêng kỵ.
3. Tử vi 2016 tuổi 1988 Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2016 về sức khỏe :
Năm nay không có cảm nhiễm vì thời tiết đổi thay. Tuy nhiên, Bệnh tọa cung Tiểu vận, Cần phải quan tâm nhiều về sức khỏe. Nên khám phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra ăn uống ngủ nghỉ điều độ để tránh suy nhược cơ thể.
Tu Vi Mau Thhin 1988 nam 2016

4. Tử vi chi tiết trong năm 2016 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Vui vẻ nhưng tốn hao. Công việc tiền Hung hậu Kiết. Danh lộc tăng trưởng. Tháng 3: Phòng bạn xấu gây cản trở công việc. Đừng đi xa, sẽ gặp bất lợi.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đạo bất an, sức khỏe bất ổn. Tài lộc tăng. Công việc thuận lợi, Tháng 6: Có nhiều niềm vui trong gia đình, tình cảm. Cẩn thận lời nói, khoe khoang sinh tai họa tu vi 2016 .
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công danh thăng tiến, có quyền, có chức. Đề phòng tiểu nhân cản trở công việc. Gia đạo bất hòa. Tháng 9: Trở ngại khó khăn được giải tỏa. Tiền bạc tiêu hao nhưng vui vẻ.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Quan hệ sinh rối rắm, tốn hao. Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc…Nên nhẫn nhịn để khỏi lớn chuyện. Tháng 12: Đi xa vui vẻ nhưng tốn hao, Phòng tai nạn, bệnh hoạn.
5. Xem tử vi trọn đời cho tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng:
Quý Cô tuổi Mậu Thìn là người thông minh, nhanh nhẹn, nhiều nhiệt huyết, nhiệt tình. Đa phần đều muốn nổi trội trước đám đông, muốn được mọi người chú ý.
Vì vậy, Quý Cô là một phụ nữ thích làm đẹp, có đầu óc sáng tạo nên dễ đổi thay. Có nhiều tham vọng, tự tin vào tài trí của mình nên cũng có khả năng làm lãnh đạo chỉ huy, tâm hồn luôn được vui vẻ, thư thái, không phải lao tâm khổ trí, mưu cầu việc được như ý, số phú quý, may mắn. Tuy nhiên, với tính nôn nóng, thiếu tính kiên nhẫn, đôi lúc trở thành hấp tấp, khó làm được việc lớn…Càng lớn tuổi càng thành công lớn. Hậu vận mới vững bền.
Với Mộc mạng Quý Cô, nếu sanh vào Xuân Hạ thì cuộc sống sung sướng, cao sang, tránh được sóng gió. Nghịch sanh lỗi số phải chịu nhiều đổi thay từ công danh cho đến duyên tình. Nhưng dù sao Quý Cô là người sống có tấm lòng, hiếu hạnh với Mẹ Cha, biết thương người khốn khó, Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, có người nhờ con gái đầu lòng mà an nhàn, thanh thản.
tuvi sinh nam 1988

6. Sao chiếu hạn, tuổi xung hợp với tuổi Mậu Thìn :
Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Phượng các, Giải thần, Tang môn, Kình dương, Quan phù…Chiếu có: Thiên phúc, Thiên trù, Bạch hổ, Tấu thư, Tuần, Hỷ thần, Đường phù, Thiên hư, Địa võng, Tuế phá, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Tiểu hao…Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Phục binh, Lưu hà, Quan phủ, Đại hao, Triệt, Hoa cái, Thái tuế…
Quý Cô hạp với người tuổi Bính Dần (31 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi), Kỷ Mùi (38 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu (48 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi).
Năm nay Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù dễ sinh tai họa do tiểu nhân gây nên. Quan hệ bạn bè dễ sinh nhiều lo lắng, bực tức. Đặc biệt, đừng nên hùn hạp, hụi hè hay chung vốn làm ăn, không những đã bị mất tiền của, còn phải liên lụy với pháp luật. Với Tướng quân trực chiếu nhưng Quốc ấn lại không đồng cung, Quý Cô cũng có lúc lâm vào cảnh “hữu danh vô thực” tức là có danh chức nhưng lại không có quyền hạn. Lại thêm Nội binh Ngoại tướng, công việc tưởng như thành công nhưng cuối cùng lại không có kết quả như ý. Nhờ có Tam đức: Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức cùng đáo Hạn hóa giải những khó khăn do đó Quý Cô vẫn có phần thắng lợi xem boi tu vi 2016.
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
Tổng hợp : www.TuViBlog.Com  . Nguồn :blogphongthuy

Danh Mục