YQuoc.name.vn

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng

Xem tử vi cho người sinh năm 1978 Mậu Ngọ, tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng chi tiết đầy đủ nhất về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như sao chiếu mạng,tuổi xung khắc với tuổi 1978 trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là nam mạng sinh 1978 vui lòng xem bài viết " Tử Vi Mậu Ngọ Nam Mạng Năm 2016 " .
Tu Vi Mậu Ngọ 2016 Nữ Mạng
Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong năm 2016
Tử vi chuẩn xác tuổi 1978 Mậu Ngọ nữ mạng sinh từ từ từ 07-2-1978 đến 27-1-1979 . tuổi quý cô có các thông tin tổng quan sau :
MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
Tướng tinh: Con Heo, Con dòng: Xích Đế, cô quạnh
SAO: Mộc Đức: Danh lộc tốt
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân nhẹ
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng), tốt
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; kỵ màu: Vàng, Trắng.

Sao chiếu, tuổi hợp xung với 1978 vui lòng xem phần cuối bài

1. Xem Tử Vi 2016 cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :
 Năm nay Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng của Quý Cô càng có nhiều thuận lợi, được Quý nhân giúp đỡ, danh lộc tiến thăng.
Hạn gặp Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ. Chỉ cần phòng các vật nhọn sắt thép gây xây xát chân tay.
Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hao, nên cẩn thận đề phòng rủi ra, bất trắc. Công việc làm ăn tuy có thuận lợi nhưng bên cạnh cũng khó tránh khỏi tốn hao do gia đình, thân tộc hay bản thân bị ốm đau, tai nạn.
Vận niên Thử Quy Điền rất tốt, là cơ hội tạo ra tài lộc dễ dàng vì môi trường hoạt động rất phù hợp, làm ít nhưng hưởng nhiều.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải. Năm nay Can Bính thuộc Dương. Đối với mạng Quý Cô nên phòng bất trắc, có chuyện không hay vào giữa năm. Sao hạn rất tốt, có Thiên Sinh nhưng lại bị Địa hao, nên tài lộc vào nhiều cũng có phần tiêu hao ngoài ý muốn.
Dù sao cũng có nhiều cơ hội tốt, nhiều duyên may để tiến thăng. Đặc biệt Vận niên Thử Quy Điền rất thuận lợi trong công việc làm ăn. Nếu sinh hoạt trong môi trường quen thuộc càng dễ dàng tăng trưởng lợi tức. Cần làm thêm việc thiện, tính toán lợi mình lợi người để hạn chế Hung Sát tinh để hóa giải nạn tai thì cuộc sống sẽ có phần thăng tiến. Dù sao, phần phước đức sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thành bại TU VI .
Tạo cung Tiểu vận có Thất Sát lạc hãm, nhờ có Tuần đồng cung chuyển nguy thành an, Hạn xấu thành tốt. Tuy nhiên đừng quá vọng động, dễ gặp bất trắc.
Với Bạch hổ, Tiểu hao nhập cung Tiểu vận, cần phòng bệnh hoạn, nạn tai. Tiền bạc làm ra nhiều nhưng khó tránh tốn hao. Vì vậy, nên theo đuổi công việc chuyên môn của mình, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà khởi lòng ham muốn, sẽ có nguy hại theo sau. Với Mã lưu Mã, công việc làm ăn có nhiều cơ hội, đi xa có lợi nhưng cần phòng tai nạn vì đây là năm Tam Tai.
Tử Vi có Tuế, Hổ, Phù và Mã Ngộ Khốc, Khách nên thường gặp may lành, khó khăn lại có người giúp đỡ.
Hội chiếu có Khốc, Hư, đừng nghe lời ngon ngọt của người có thể bị tổn hao nhiều mặt.

2. Tử Vi Mậu Ngọ 1978 Năm 2016 đường Tài Chính :
Về mặt tài chánh, với Tiểu hoa tọa, Địa hao chiếu, cần phải dè dặt trong việc hợp tác, có thể bị lừa gạt. Không nên đầu tư vào các lãnh vực mới, không chuyên môn, có thể phải thua lỗ. Dù sao với Vận niên thuận lợi và Tử Vi cũng có nhiều Tài tinh, nếu biết giữ gìn và đừng khởi quá nhiều tham vọng thì sự nghiệp sẽ có phần tăng. Tóm lại, đây là năm mà công việc có nhiều thuận lợi nhưng đừng nghe theo lời người mà theo danh lợi, dễ gặp bất trắc. Cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm sẽ dễ dàng trong thu nhập. riêng bản thân và gia đạo, khó tránh bất an, nên giữ lòng bình tĩnh, đừng xử sự cương cường, sẽ giảm bớt khó khăn. Đây là năm có nhiều cơ hội để vươn lên, xây dựng sự nghiệp tốt đẹp hơn.

3. Xem tử vi người sinh 1978 về sức khỏe trong năm 2016 :
Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên lo nghĩ nhiều dễ làm mất ngủ, gây nhức đầu, sức khỏe yếu thêm.
Tu vi tuoi mau ngo 1978 nam 2016

4. Chi tiết Tử Vi 2016 tuổi  Mậu Ngọ :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có nhiều cơ hội để tăng tài lộc. Tình cảm vui vẻ, có dịp đi xa. Đừng nghe lời ngon ngọt mà hao tốn.Tháng 3: Công việc có trở ngại nhưng sẽ vượt qua. Có thành tựu như ý. Gia đạo có tin vui.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc thuận lợi nhưng bị tai tiếng. Có lợi lớn cần phòng hung họa đằng sau. Tiền bạc, giấy tờ gặp khó khăn. Tháng 6: Có người giúp, mọi việc ổn thỏa. Đề phòng bệnh nạn .
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Lợi trước mắt, hại sau lưng. Cẩn thận về tiền bạc. Đi xa cần phòng tai nạn. Tháng 9: Sức khỏe bất an.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Phòng tiểu nhân lừa gạt, có cơ hội để tiến thăng. Có lợi về công việc, chỗ ở. Tháng 12: Nhiều duyên may, tài lộc tăng trưởng. Gia đình có tin vui.
5. Tử Vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ tổng quan :
Quý Cô Mậu Ngọ có Văn Xương chiếu mạng nên thông minh, nhận xét tinh tế, toan tính khôn ngoan,…Có nhiều yếu tố để thành công trong học vấn cũng như công việc.
Là người thẳng thắn, thành thật, luôn đi thẳng vào vấn đề chẳng cần” rào trước, đón sau”, nóng tính nhưng tấm lòng rộng rãi, dễ tha thứ. Đặc biệt, tuy là phái đẹp nhưng không chuộng bề ngoài , không ham kiểu dáng, trang sức đơn giản, chú trọng nội dung hơn hình thức,… Quý Cô giống nam phái , có nhiều tự ti, mạnh dạn, sẵn sàng chấp nhận khó khăn để tiến đến mục đích xem tu vi .
Với nhiều tham vọng, thích nổi tiếng nên đường công danh có nhiều chao đảo. Lại thêm, tự tin vào sự khôn ngoan của mình, ít chịu nghe lời khuyên của người lớn, khó có người hợp tác chân tình, nên phải trả giá những sai lầm của mình.


6. Sao chiếu hạn và tuổi xung tuổi hợp với tuổi Mậu Ngọ năm 2016 :
Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thái Tuế, Hỷ Thần, Đường phù, Quan phù. Lưu có: Thiên mã, Điạ Khách, Thiên khốc, Hóa lộc. Lưu chiếu có: Thiên khôi, Nguyệt đức, Phi liêm, Triệt, Thiên phúc, Phượng các, Giải thần.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Thìn (41 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (45 tuổi), Giáp dần (43 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 6 đến 8 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần


Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Blog Tử Vi : www.TuViBlog.Com . Nguồn : Blogphongthuy

Danh Mục