YQuoc.name.vn

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng

www.TuViBlog.Com: Xem tử vi cho người sinh năm 1977 Đinh Tỵ, Tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng chi tiết đầy đủ nhất về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như sao chiếu mạng,tuổi xung khắc với tuổi 1977 Đinh Tỵ trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là nam mạng vui lòng xem bài viết " Tử Vi Đinh Tỵ Nam Mạng Năm 2016 " .
Xem Tu Vi 2016 tuoi Dinh Ty Nu Mang

Tử vi chuẩn xác tuổi 1977 Đinh Tỵ sinh từ 18-2-1977 đến 06-2-1978 . Tuổi quý cô có các thông tin tổng quan sau :
MẠNG: Sa trung Thổ( Đất pha cát)
Tướng tinh: Chim Cú Con dòng: Huỳnh Đế, phú quý
SAO: Thái Âm. (Danh Lộc- May Mắn).
HẠN: Tam Kheo. (Cẩn thận xây xát nhẹ).
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Xanh, Đen.

Sao chiếu, tuổi hợp xung xem ở cuối bài viết.

1 Xem Tử Vi 2016 tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay, Quý Cô gặp Hoàng Hậu Nguyệt Cung Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc có nhiều may mắn, mưu sự dễ thành nhưng cũng dễ bị mang tai tiếng thị phi, đau ốm, Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Quý Cô cũng nên cẩn thận phòng bệnh nạn, tốn hao.
Hạn gặp Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, phòng xây xát tay chân vì dao kéo, vật nhọn sắt thép.
Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với Quý Cô. Đây là năm có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, danh lộc thăng tiến. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, có thể chọn công việc phù hợp với ý thích, lợi nhuận cao. Vận niên này cũng báo hiệu sự đổi thay về việc làm tốt hơn, có lương bổng cao hơn.
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa hợp, mưu sinh dễ thành, gặp nhiều may mắn và gia đình tình cảm cũng nhiều yên vui.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay, Can Bính thuộc Dương, đối với Quý Cô mạng Thổ gặp năm nay tuy có thuận lợi nhưng cũng phải tốn hao tâm sức tài lộc. Đây không phải là thuận thế nhưng cũng có phần lợi ích. Vào khoảng tháng 9 và tháng 11 Quý Cô sẽ gặp nhiều việc bực mình, nhưng được bù vào đó có nhiều người giúp đỡ hay gặp may mắn trong công việc. Đừng quá lo lắng, cần giữ lòng an ổn, mọi việc sẽ bình an, cũng đừng chạy theo danh tài và đừng tranh thắng mới sẽ được giảm bớt phần nào thiệt hại, tránh được vấp ngã đau đớn. Vận thời khá thuận cho việc xây dựng sự nghiệp.

2. Tử Vi đường Tình Duyên tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng :
Năm nay cuộc sống có nhiều xung đột nhưng tình cảm vẫn có nhiều niềm vui.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Với Thiên hỷ, Hồng đào nhập Hạn, tình cảm càng thêm mặn nồng. Tuy nhiên, đáo hạn cũng có Cô thần, Quả tú, có những lúc nóng giận và có những vấn đề không đồng ý nhau. Cuộc sống cũng như mặt nước có lúc êm có lúc nổi sóng, âu đó cũng là chuyện thường tình. Với Khôi, Việt, Tấu thư, các con ngoan ngoãn, học hành tiến bộ.
Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng loan, Thiên hỷ nhập Hạn, quan hệ tình cảm có phần sôi động nhưng cần dè dặt vì gặp Thiên không “ tình có cũng như không”. Lại thêm Quả Cô cùng hội có thể phải chịu cảnh cô đơn, cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào việc tìm kiếm tình yêu trong năm nay, hãy cứ tận hưởng sự tự do đi đã nhé.

3. Xem Tử Vi đường Sức Khỏe tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ :
Năm nay không có bệnh hạn gì đáng kể. Tuy nhiên, Tử Vi có Mã, Kình, Đà nên cẩn thận khi đi xa, đừng nên vào chốn đông người.

4. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2016 :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Khó khăn nhưng thắng lợi. Tài lộc vào ra thất thường. Công việc có đổi thay thuận lợi. Tháng 3: Bị tai tiếng, quan hệ bất lợi.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nóng giận có hại cho tình cảm, công việc. Tiền bạc tốn hao trong rủi có may. Sức khỏe suy giảm. Tháng 6: Nhiều cơ may, công danh tài lộc tăng. Gia đình có nhiều niềm vui, có lợi về nhà cửa, đất điền.
Mùa Thu: Tháng & & 8: Công danh, gia đạo có nhiều rối rắm. Vượt qua biến động đạt nhiều thành quả tốt. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 9: Có tranh chấp nên nhẫn nhịn. Gia đạo bất an. Phòng tai nạn, đi xa cẩn thận.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều việc lo âu, phòng kẻ xấu đâm thọc. Đừng quá tin người mà hao tốn, công việc có người giúp. Tháng 12: Không nên đi xa, hao tốn nhiều. Tiền vào, ra đều lớn.
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

5. Tử Vi trọn đời Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng :
Quý Cô tuổi Đinh Tỵ là người ôn nhu mềm mỏng, cử chỉ và lời nói nhẹ nhàng, thanh lịch dễ chiếm cảrm tình của mọi người.
Với bề ngoài yếu đuối nhu mì nhưng khó ai lay chuyển được quan điểm của Quý Cô. Có nhiều tài hay, có nhiều tham vọng nhưng lại thiếu kiên nhẫn khi gặp khó khăn hay công việc đòi hỏi sự chú ý, cần mẫn lâu dài TUVI .
Quý Cô thích trang điểm, làm dáng và chạy theo thời trang. Có nhiều đam mê nhưng mau chán, dễ bị lôi cuốn bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài. Vì vậy, từ công việc cho đến duyên tình đều dễ đổi thay, sự nghiệp bất định.
Đa phần được sung sướng, vật chất không thiếu nhưng nếu lỗi sanh, nghịch số, phải chịu dang dỡ duyên tình, đổi thay liên tục, tình cảm phải gánh lấy nhiều nổi thương đau.

6. Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung với tuổi Đinh Tỵ 1977 :
Năm nay, tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Toạ cung Tiểu vận có: Thiên hỷ, Thiên quan, Kình dương, Lực sĩ, Đà la…Chiếu có: Hồng loan, Nguyệt đức, Hỷ thần, Đường phù, Thiên phúc, Cô thần, Thiếu âm, Long đức, Thiên khôi, Đại hao… Lưu có: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, hóa lộc… Lưu chiếu có: Long trì, Quan phù, Phá tọa, Phi liêm, Triệt, Thiếu dương, Thiên trù, Thiên không, Tuần, Tiểu hao, Thiên đức xem tu vi
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (43 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (47 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 4 giờ đến 6 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.
Nói tóm lại, nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ hành, Tử vi… năm nay Vận thời khá thuận cho việc xây dựng sự nghiệp. Mặc dù có nhiều chống phá cản ngăn nhưng Quý Cô sẽ có cơ may được sự giúp đỡ để vượt qua. Một năm có nhiều thành quả tốt đẹp.

Danh Mục