YQuoc.name.vn

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Đinh Tỵ 1977 Nam Mạng

www.TuViBlog.Com: Xem tử vi cho người sinh năm 1977 Đinh Tỵ, Tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng chi tiết đầy đủ nhất về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như sao chiếu mạng,tuổi xung khắc với tuổi 1977 Đinh Tỵ trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là nữ mạng vui lòng xem bài viết " Tử Vi Đinh Tỵ Nữ Mạng Năm 2016 " .

Xem Tu Vi tuoi Dinh Ty 1977 Nam
Tử vi chuẩn xác tuổi 1977 Đinh Tỵ nam mạng sinh từ 18-2-1977 đến 06-2-1978 . Tuổi quý anh có các thông tin tổng quan sau :
MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)
Tướng tinh: Chim Cú, Con dòng: Huỳnh Đế, Phú Quý
SAO : Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên Tinh: Rắc rối tranh chấp.
MÀU SẮC : Hạp màu : Đỏ, Vàng; Kỵ màu : Xanh, Đen

Sao chiếu, tuổi hợp xung xem ở cuối bài viết.

1 Xem Tử Vi 2016 tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam Mạng về đường công danh sự nghiệp :

 Năm nay, Quý Anh gặp Thái Bạch Kim tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, sức khỏe bất ổn và công việc làm ăn cũng gặp chống trái phần nào. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Anh hết sức cẩn thận tiền bạc trong năm nay. Trong đó quan hệ bạn bè cũng nên cẩn thận.
Với hạn Thiên tinh, nhiều việc rối rắm từ trong ra ngoài. Dù sinh đôi chối, tranh chấp. Cẩn thận hồ sơ, giấy tờ kẻo gặp rắc rối với pháp luật.
Vận niên Long ngộ Vân, có cơ hội bay nhảy để chọn công việc phù hợp với ý thích. Đây cũng là dịp để phát huy khả năng, danh lộc có thể tăng nhanh. Nhưng nếu không biết lượng sức, có thể bị hỏng hụt “thả mồi bắt bóng”.
Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hợp, công danh tài lộc khá dễ dàng, mưu sự dễ thành, khó khăn có người giúp. Gia đình tình cảm cũng khá ấm êm, có chiều hưng vượng.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Quý Anh năm nay gặp năm hành Hỏa có nhiều thuận lợi trên bước tạo dựng sự nghiệp, tài lộc tăng, tiền bạc có phần hưng vượng nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, phải chi tiêu nhiều, phần tích lũy không lớn. Tuy nhiên, vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng sẽ bù đắp những tổn hao về tiền bạc cả sức khỏe và tình cảm. Đây là năm Quý Anh cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng ngừa ốm đau. Vì thế, không nên toan tính lớn dù có cơ hội tốt. Chỉ nên “việc cũ mà làm, đường cũ mà đi”, dù có biến động cũng dễ xoay trở, ít thiệt hại hơn.
Nếu Quý Anh đang làm việc ở bất cứ lãnh vực, cũng cần có gắng chuyên tâm, chú ý vào công việc, mới có kết quả cao. Chỉ có thể làm thêm việc trong tầm tay, sẽ tốt hơn “bỏ việc này bắt việc khác”. Trong trường hợp kinh thương, có thể mở rộng cơ ngơi phạm vi hoạt động của mình, sẽ thu nhiều lợi nhuận mà không bị hỏng hụt như các việc ở hãng, xưởng phải nhảy từ chỗ này qua chỗ khác, ngoại trừ thượng cấp điều phối.
Xét về mặt Tử Vi 2016, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Tuyệt Địa, bất lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.
Cung Tiểu vận có Lưu hà, Tử phù, Địa võng, Quý Anh gặp nhiều sự chống đối phá phách có mưu mô hiểm độc, sự việc gây nhiều lo buồn, trở ngại cho công việc làm ăn. Nhờ có Hồng loan, Nguyệt đức đồng tọa, giải bớt những khó khăn. Với Tam hợp Dương, Phù, Đức, Quý Anh là người khôn ngoan, có tài xoay trở, ứng phó mới có thể hóa giải, khỏi lâm vào bế tắc. Nhờ cung Phước Đức có nhiều sao tốt đáo nhập như Tam đức hội tụ cùng Thiên quan, Thiên phúc đã gỡ rối rất nhiều, còn đem lại may mắn.
Cung Quan lộc có Hỷ thần, Thiên việt góp phần hóa giải nạn tai trắc trở nhưng cũng chỉ có những việc nhỏ. Chính Quý Anh cần phải nỗ lực làm việc, đừng khởi mong cầu cao, sẽ được thượng cấp tin dùng, duy trì địa vị.
Cung Hạn có Tam hóa Liên châu, rất may mắn trên bước đường công danh, nhưng đã bị Tuần án ngữ, khó tránh khỏi khó khăn. Nhờ có Nhị đức cùng Thiên quan quý nhân hội nhập, Quý Anh mới giữ được công việc đang có. Đây là nhờ ở Phước nhiều hơn ở Tài. Vì vậy, trong đối xử luôn giữ tâm lành ý thiện, sẽ được nhiều thuận lợi hơn là toan tính lợi mình mà hại người. Ngược lại có thể sinh oán thù bất lợi cho bản thân.
Về mặt tài chánh, thu thập thất thường nhưng cũng có lúc dồi dào, cũng chỉ bù đắp cho những tốn hao vì Đại, Tiểu hao hội nhập. Năm nay có cơ hội để tiến thăng nhưng cũng gặp không ít trở ngăn, chống phá. Vận thế, vận niên tốt nhưng tử vi vào tuyệt địa nên khó trở xoay. Nếu đừng khởi tham vọng, cứ cần mẫn cố gắng trong công việc làm ăn, vẫn bảo toàn được sự nghiệp.

2. Tử Vi đường Tình Duyên tuổi Đinh Tỵ Nam Mạng :
Năm nay, với Địa hợp, tình cảm cũng an vui, nếu đã có gia đình, Quý Anh nên cẩn thận trong quan hệ với nữ giới. Với Đào hội sẽ gây rối rắm trong gia đình nếu không tự kiềm chế trong tình cảm. Là người thường quan tâm lo lắng đến gia đình, trách nhiệm đối với vợ con, sự giao du với người khác phái, dĩ nhiên phải có khoảng cách, tránh được sai phạm. Hạn có Song Hỷ, gia đình có nhiều niềm vui, muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý.
Quan hệ với bên ngoài, dễ bị bạn bè phản bội, tranh chấp, đôi co nên giảm thiểu để tránh rắc rối. Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng dễ gặp “người trong mộng”. Nếu muốn, có thể tiến tới hôn nhân, rất thuận hợp.
3. Xem Tử Vi đường Sức Khỏe tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam mạng :
Năm nay, Can chi khá tốt, ít bị ốm đau. Tuy nhiên Hạn vào Tuyệt địa cần phòng tai nạn. Với hạn Thiên tinh, tinh thần lo lắng nhiều dễ sinh nhức đầu, mệt mỏi. Chỉ cần nghỉ ngơi, sức khỏe sẽ phục hồi.
4. Chi tiết tử vi tuổi 1977 Đinh Tỵ năm 2016 :
Mùa Xuân: Tháng giêng & 2 : Công việc khó khăn nhưng thành công, đổi thay chỗ ở, chỗ làm, tài lộc suy giảm. Tháng 3: Có cơ hội tốt, nên cố gắng sẽ thành công, gia đình có tin vui.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Công việc trở ngại, gia đạo bất an, có chuyện buồn, hao tốn ốm đau. Tháng 6: Công việc thuận lợi, có điều kiện thăng tiến.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8 : Được người trên giúp đỡ, danh lộc tăng. Đề phòng tiểu nhân gây rối, bị tai tiếng. Tháng 9: Có ốm đau nhưng chóng hồi phục, tiền bạc tiêu hao khá nhiều.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều rối rắm, lo âu, tranh chấp bất lợi. Công việc thất thường. Tháng 12 : Có người tạo điều kiện tốt, công việc thuận lợi, phòng tai nạn.

5. Tử Vi trọn đời Đinh Tỵ 1977 Nam Mạng :
Quý Anh tuổi Đinh Tỵ, là người thông minh, nhận xét tinh tế, có nếp sống trung thực, đứng đắn, luôn giữ tư cách với lòng tự trọng cao. Quý Anh ít khi muốn cậy nhờ nhưng sẵn sàng giúp đỡ bạn bè hay người yếu kém. Với tính tình mềm mỏng, ăn nó hiền hòa, đã thu phục được nhiều tình cảm của người chung quanh, có lợi cho đường công danh, sự nghiệp. Bản chất hiền lành, không muốn đua tranh, cho nên khó tạo được thành công lớn nhưng cũng nhờ vậy mà cuộc sống ít bị sóng gió, sự nghiệp thăng tiến dần dần. Tiền vận có nhiều chao đảo, nhưng lúc nào cũng khá thoải mái tinh thần và vật chất.
Từ Trung niên sự nghiệp khá ổn định. Là người sống có tình nghĩa, đã tạo thiện nghiệp nên Hậu vận đã được đủ đầy từ hạnh phúc gia đình cho đến sự nghiệp, tài lộc ngày càng phú túc Xem TuVI .

6. Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung với tuổi Đinh Tỵ 1977 :
Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hồng loan, Nguyệt đức, Tấu thư, Lưu hà, Tử phù, Địa võng…Chiếu có: Thiên hỷ, Thiên quan, Quả tú, Quan phù, Kình dương, Thiếu âm, Thiên trù, Thiên không, Đại hao, Phúc đức, Thiên đức, Lực sĩ, Kiếp sát, Đà la, Thiên vật…Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Triệt. Lưu chiếu có: Tuần, Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc, Long đức, Tiểu hao, Hỷ thần, Thiên phúc, Cô thần, Thiên không.
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm Lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
Quý Anh hạp với tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (32 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi), Kỷ Mùi (38 tuổi).
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 4 đến 6 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.

Danh Mục