YQuoc.name.vn

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Đinh Mão 1987 Nữ Mạng

www.TuViBlog.Com: Xem tử vi tuổi 1987 Đinh Mão,lá số Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng chi tiết đầy đủ nhất về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như sao chiếu mạng,tuổi xung khắc với tuổi 1987 Đinh Mão trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là nam mạng vui lòng xem bài viết " Tử Vi Đinh Mão Nữ Mạng Năm 2016 " .
Tu Vi tuoi Dinh Mao Nu Mang
Tử vi chuẩn xác tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 sinh từ 29-01-1987 đến 16-02-1988 . Tuổi quý cô có các thông tin tổng quan sau :
MẠNG: Lư trung Hỏa (Lửa lò)
TƯỚNG TINH: Con Gà – Con dòng: Xích đế cô quạnh.
SAO: Mộc Đức (An vui – Phước Lành)
HẠN: Ngũ Mộ: hao tài, bất an
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ màu: Đen, vàng

Sao chiếu, tuổi hợp xung xem ở cuối bài viết.

1 Xem Tử Vi 2016 tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :
Năm nay Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, danh lộc tiến tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Quý Cô càng được thêm thuận lợi.
Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận tiền bạc phòng tránh bị mất trộm, lừa gạt. Vận niên Thố Lộng Nguyệt, cuộc sống thoải mái, việc làm ổn định, không có gì phải lo âu, toan tính.
Về Tứ trụ, với Thiên thuận Địa thắng, công việc làm ăn suôn sẻ, mưu sự dễ thành, nhưng gia đình sức khỏe có rối ren đau ốm nhưng vẫn dễ dàng vượt qua.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, đối với Quý Cô khá thuận, cuộc sống ít xảy ra bất trắc, tài lộc thu nhập điều hóa, sự nghiệp từ từ tăng tiến. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng bất lợi cho Kim mạng, cần quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn và cẩn thận giữ tiền bạc.
Sao Hạn, vận thế khá tốt và vận niên cũng phù hợp cho nên dễ tạo được thành quả trong việc xây dựng sự nghiệp. Dù sao cuộc sống thoải mái cũng đem lại nhiều lợi ích. Nếu biết tự chế, đừng chạy theo danh tài và đừng tranh thắng mới giảm bớt phần nào thiệt hại, tránh được vấp ngã đau đớn.
Nếu Quý Cô đang hoạt động ở môi trường tự do, có nhiều may, thời cơ thuận để phát triển công việc, ngành nghề của mình, tăng lợi nhuận nhanh chóng, không tránh khỏi thị phi nếu họ xâm phạm trực tiếp đến quyền lợi của Quý Cô thì phải nhờ pháp luật can thiệp. Không nên đối mặt tranh chấp sẽ bị thiệt hại.
Có thể nói đây là năm đạt nhiều thành tựu nếu Quý Cô tự chế bản thân, nhẫn nhịn trước sự gây hấn, khiêu khích từ bên ngoài. Quý Cô đang được vận thời, đừng có thái độ tự kiêu, tự mãn..sẽ có thành công lớn. Một năm khá tốt của Quý Cô.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Quý Cô là Sinh Địa, công danh, tài lộc hưng vượng, sự nghiệp tiến thăng, gia đình, tình cảm có nhiều tốt đẹp. Tiền vận này cũng được may mắn, có khả năng hóa giải ngăn chặn được các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.
Tọa cung Tiểu vận có Long Trì, Phượng các, Giải thần, có lợi cho đường công danh, gặp nhiều may mắn.
Đồng cung cũng có Kình dương, Quan phù, Tang môn, gây sự nhiễu nhương, chống phá, cản trở bước tiến của Quý Cô.
Nếu Quý Cô đang làm việc ở công sở, Hãng, Xưởng, công việc sẽ đều đặn, vì quá quen nên không có gì khó khăn mà lương bổng vẫn có phần khá giả hơn. Năm nay Quý Cô có Tam đức: Thiên đức, Nguyệt đức, Phúc đức và cả Tam hợp: Dương, Phù, Đức, công danh tài lộc sẽ dễ dàng thăng tiến. Làm việc gì cũng có người giúp, mọi chuyện sẽ tiến hành suôn sẻ và cũng có Điếu hội Mã, Đà, Không, Kiếp, công việc cũng có thể gặp trục trặc nếu Quý Cô lơ là hay nghe đồng bọn rủ rê, có thể lâm vào tình trạng thả mồi bắt bóng.
Cung mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt đức, gặp nhiều chuyện rắc rối nếu hợp tác làm ăn với bạn bè. Tuy được người lớn giúp nhưng nếu không đề phòng thì phải chịu nhiều hao tốn, bị bội tín, mất cắp và đôi lúc còn bị vu oan mang tiếng không tốt.
Cung Tài Bạch, với Thiên Trù, Lộc ngộ Lộc, lợi nhuận tăng cao khá dễ dàng. Dù bị Tiểu hao nhập mệnh, Đại hao chiếu, Quý Cô vẫn có phần dư nếu cẩn thận trong chi tiêu.
2. Tử Vi đường Tình Duyên tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng Năm 2016 :
 Năm nay, danh lộc tiến thăng, gia đình tình cảm cũng có nhiều tốt đẹp.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những tháng ngày hạnh phúc. Năm nay với Khôi, Việt, Hỷ thần nhập hạn, có những tin vui về con cái và nếu muốn có thể sinh con.
Với Đường, Hỷ, nhà cửa có thể được như ý, tân tạo rất thuận hợp nhưng không nên động thổ, xây cất.
Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, Quý Cô chỉ có lợi khi giao tiếp với người lớn, không có phần chơi với bạn cùng lứa. Lại thêm ngủ quỷ nhập mệnh, đề phòng bạn bè phản bội, ganh ghét gây tai tiếng dèm pha làm cho cuộc sống gia đình rồi rắm.

3. Xem Tử Vi đường Sức Khỏe tuổi Đinh Mão 1987 Nữ :
Năm nay, Can chi khá thuận, dù có ốm đau cũng không có gì đáng ngại.
Tuy nhiên cần phòng tai nạn có thể gây trở cản trở công việc. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, phòng tai nạn có thể gây cản trở công việc.
4. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng trong năm 2016 :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh dễ tạo, có người giúp đỡ thuận lợi nhiều mặt. Tình cảm gia đạo an vui. Tháng 3: Có tiểu nhân gây trở ngại, tai tiếng. Rối ren liên quan đến giấy tờ.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Quan hệ bất lợi, chớ tin lời, hùn hạp sẽ thất bại. Có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Tốn hao nhưng được việc. Tháng 6: Khó khăn trong công việc, gia đạo tình cảm bất an.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có dịp đi xa vui vẻ, phòng kẻ xấu lừa gạt, mất của mất tiền. Có nhiều người lớn giúp đỡ, mưu sự dễ dàng. Tháng 9: Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, phòng tai nạn xe cộ.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều cơ hội tốt đến với công việc, tài lộc dồi dào. Quan hệ vui vẻ nhưng cẩn thận. Tháng 12: Chỗ ở tốt hơn, tình cảm thoải mái an vui, lộc tài dồi dào.
5. Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão Nữ Mạng 1987
Quý Cô tuổi Đinh Mão, mạng tuổi, được tương sanh nên tiền bạc dễ tạo, đường công danh cũng nhiều thuận lợi. Đa phần Quý Cô có tính tự lập, không nhờ cậy người thân, tự mình xây dựng sự nghiệp.
Quý Cô có lòng thương người dưới nhưng lại không thích gần gũi người hơn mình, không muốn ai hơn mình và cũng không thích nghe lời khuyên của người lớn. Vì vậy khó tránh khỏi vấp ngã lúc xuân thời. Nếu biết tu sửa điểm yếu của bản thân, giảm bớt tánh tự cao, tự đại thì có thể tránh được nhiều thất bại và sự nghiệp sẽ thành tựu sớm hơn. Bởi tính cương cường thích người khen tặng, tùng phục nên lập gia đình sớm khó được yên ổn, ngoại trừ sinh vào hai mùa Xuân Hạ thì đường tình duyên “thuận buồm xuôi gió” nhưng công danh khó lập, dựa vào chồng, không mấy thích hợp với tánh nết Quý Cô.

6. Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung với tuổi Đinh Mão 1987 :
Năm nay Tử vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Nguyệt đức, Tấu thư, Hóa Lộc, Thiên Phúc, Tử phù, Kiếp Sát,…Chiếu có: Trực phù, Quan phù, Hóa quyền, Đà la, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào hoa, Thiên đức, Đại hao, Thiên không, Hóa khoa…Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa Lộc…Lưu chiếu có: Tang môn, Cô thần, Thanh long, Thiên mã, Văn tinh, Thiên trù, Tiểu hao, Long đức, Thiên hỷ, Hóa lộc…
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
Quý Cô hạp với người tuổi Ất Sửu (32 tuổi), Kỷ Mùi (38 tuổi), Bính Dần (31 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu (48 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).
XUẤT HÀNH: Ngày mồng hai tết
– Từ 5 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón tài thần.
Nhìn chung đây là năm khá thuận lợi để xây dựng sự nghiệp. Dĩ nhiên ở đời chẳng có gì hoàn hảo.

Danh Mục