YQuoc.name.vn

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Canh Tuất 1970 Nữ Mạng

Xem tử vi cho người sinh năm 1970 Canh Tuất, tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng chi tiết đầy đủ nhất về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như xem sao chiếu mạng tuổi 1970 trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là nam mạng sinh 1970 vui lòng xem bài viết " Tử Vi Canh Tuất Nam Mạng Năm 2016"
Tu vi canh tuat 1970 nu nam 2016
Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng trong năm 2016
Tử vi chuẩn xác tuổi 1970 Canh Tuất nữ mạng sinh từ từ 06-2-1970 đến 26-1-1971 . tuổi quý cô có các thông tin tổng quan sau :
MẠNG: Xóa Xuyến Kim ( Vàng trang sức)
Tướng tinh: Con Cáo – Con dòng: Bạch Đế, phú quý
SAO: Vân Hớn: Rối Ren – Tai Tiếng.
HẠN: Ngũ Mộ: Hao Tài – Hao Của
VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa: ( Heo gặp Lửa) Xấu
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

Sao Chiếu, tuổi hợp xung vui lòng xem ở cuối bài viết.

1. Xem Tử Vi 2016 cho người tuổi Canh Tuất 1970 Nữ về đường công danh sự nghiệp :
Năm nay Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp chướng ngại, trở ngăn, cuộc sống cũng gặp nhiều điều trái long, nghịch ý gây tốn hao, buồn phiền. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Quý Bà Năm nay cũng nhẹ phần tác hại, trong rủi lại có may.
Hạn gặp Ngũ Mộ, tiền bạc dễ bị thất thoát, của cải mất mát. Cẩn thận giữ gìn để khỏi bị lừa gạt, trộm cắp.
Về Tứ Trụ, với Thiên tổn Địa tai, công danh tài lộc cũng như gia đạo, sức khỏe có phần suy hao, yếu kém. Đây là lúc thời hư, Vận xấu, đừng nên khuếch trương công việc, cũng đừng bổ vốn nhiều, dễ gặp thất bại.
Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong các mối quan hệ, môi trường sinh hoạt, làm việc không được vừa ý. Nên cố gắng chịu đựng cho qua vận thời xấu, nếu càng vọng động, cố thoát ra ngoài càng bị thiệt hại nhiều hơn.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Bính thuộc dương với mạng Quý Bà gặp năm hành Hỏa có phần lượi ích, được gặp cơ may để vượt qua khó khăn và sức khỏe, phòng tai nạn. Sao Hạn khá xấu, Vận niên bất lợi,
2. Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2016 đường Tài Lộc :
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung trung, đối với tuổi của Quý Bà là Thắng Địa, công danh tài lộc cũng như sức khỏe, tuy có nhiều biến động, chống trái nhưng sẽ vượt qua. Tạo được thành quả phần nào. Tiểu vận này còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Tọa cung Tiểu vận có Nguyệt đức, Phục binh đồng tọa, công việc cũng như gia đạo đều có may, có xui nhưng với Tuần đồng cung hóa giải phần nào ảnh hưởng, mọi chuyện cũng không có gì trầm trọng.
Với Tướng, Quyền hội chiếu, Quý Bà vẫn vững vàng trong cương vị làm ăn của mình. Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng, dù có biến động, đổi thay vẫn duy trì được chức vị, lương tiền. Nếu kinh doanh ở môi trường tụ do, vẫn giữ được uy thế trong công việc làm ăn, mặc dù khó tránh khỏi những khó khăn rắc rối.
Hạn có Thiên không, Phi liêm… nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị bội tín, lừa gạt. Công việc cũng có một vài đổi thay, phải cẩn thận hồ sơ, phải giấy tờ… rất dễ xảy ra tranh chấp. Với Tham, Vũ, Lộc hội chiếu, Quý Bà là người có tài, giỏi trở xoay ứng biến nên trong khó khăn chuyển thành thuận lợi, gặp Hung hóa Cát, sự nghiệp vẫn có phần tiến thăng. Cung Tài Bạch tuy có Tiểu hao nhập Hạn, khó tránh khỏi tốn hao nhưng bù lại, với Thiên trù, Lộc ngộ nhập, Quý Bà đã có vốn liếng dồi dào lại cũng có tiền vào dễ dàng không lo gì thiếu thốn. Nếu khéo thu xếp những biến động cần có phần tích lũy.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Bà là Tuyệt Địa, đừng nên mưu sự lớn lao, nên yên phận chờ thời là thượng sách. Tiểu Hạn này còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
Cung Tiểu vận có Thiên trù tọa thủ, là người có tay nắm giữ của tiền, nên dù lâm vào thời xấu, vận hư vẫn không lo thiếu thốn. Với Phủ, Kình đông cung, có thể gặp những chống phá trở ngăn nặng nề gây bức xúc hay có nhiều chuyện tranh chấp khó tránh. Nên minh bạch sổ sách, hợp đồng… Nếu nhẫn nhịn hay chấp nhận một ít thiệt hại thì sẽ phải đỡ thua thiệt nhiều hơn. Hạn có Tuần, Triệt án ngữ có thể hóa giải phần nào chướng tai, chướng nạn, nhưng tự mình nhẫn nhịn vẫn là đều tiên quyết TuVi2016.
Hội chiếu có Quyền, Lộc cùng Tam Đức, công việc làm ăn vẫn có quý nhân phò trợ, tuy khó khăn, vẫn tuy trì được việc làm và lộc tài đầy đủ. Cung mệnh có Điếu khách,Tuế phá, cuộc sống găp nhiều bất trắc như ốm đau, mất của, kẻ xấu bội tín, lường gạt… Khiến cho Quý Bà bỏ ngủ, bỏ ăn, trong lòng phiền muộn. Tình trạng này không thể dựa vào sự khôn ngoan toan tính để thoát ra, mà phải nhờ ở phước đưc giải tỏa. Tam Đức lai hội là một điều đáng quý, sẽ có người giúp hay có cơ hội may mắn đến… Về mặt tài chính, tuy có khả năng làm ra tiền bạc nhưng bị Đại hao, Tiểu hao hợp chiếu, làm ra bao nhiêu cũng không cất giữ được. Có Thiên trù tọa Hạn cũng không đến nỗi phải túng thiếu.

3. Xem tử vi người sinh 1970 Canh Tuất về sức khỏe trong năm 2016 :
Năm nay dễ bị đau ốm khi thời tiết đổi thay. Nên quan tâm đến đường máu huyết, có thể bị rối loạn hay các bệnh phụ khoa. Ăn uống cẩn thận, đường tiêu hóa dễ bị nhiễm trùng, đau bao tử.
Tử Vi canh tuất 1970 nữ mạng
4. Chi tiết Tử Vi 2016 tuổi Canh Tuất Nữ Mạng :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có niềm vui về con cái. Công việc bất an, bị tai tiếng. Tài lộc tăng, nhiều lo lắng. Tháng 3: Tiêu hao tiền bạc vì ốm đau của người thân.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Lợi tức tăng nhưng khó khăn mới đạt được. Có người giúp thoát khỏi tranh chấp bất lợi. Nhiều lo âu nhưng mọi việc sẽ qua, không gây hại. Tháng 6: Có tốn hao nhưng dược việc. Phòng tai nạn.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Bị tai tiếng, rối ren. Cẩn thận tiền bạc, giấy tờ, công việc có trở ngại. Gia đạo bất an. Tháng 9: Kẻ xấu quấy rối gây tranh chấp, thị phi. Tài lộc tốn hao. Sức khỏe suy hao.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có người ốm đau, hao tốn, công việc trì trệ. Quan hệ gặp bất lợi. Tháng 12: Gia đạo an vui. Có dịp đi xa, nên cẩn thận. Phòng mất của, bị lừa gạt.

5. Tử Vi trọn đời tuổi Canh Tuất tổng quan :
Qúy Bà tuổi Canh Tuất là người thông minh, đôn hậu, ham học hỏi, ở bất cứ lãnh vực nào cũng dễ thành công. Quý BÀ có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, không thích thú với công việc có tính chất đều đặn, chừng mực. Quý Bà thích đổi thay và hăng say lúc ban đầu, về sau cũng có thể bỏ dở. Cũng vì vậy, đường công danh không đạt được đỉnh cao, sự nghiệp khó vững bền. Tiền vận có nhiều khó khăn nhưng bạc tiền không thiếu. Trung niên tạm ổn, sự nghiệp dần dần đi lên.
Bây giờ tuổi đã 46, đa phần đã ổn định về gia đình, sự nghiệp nhưng chưa hẳn đã yên thân nếu còn nuôi cao vọng, muốn thảo mãn ước mơ, đôi lúc xa rời thực tế. Cũng có người không bao giờ bằng lòng với hiện tại, muốn lánh vào cửa của Tôn Giáo, mong tìm được hạnh phúc đích thực. Tuổi già vật chất đầy đủ, cuộc sống thanh cao với nỗi cơ đơn trong lòng.


6. Sao chiếu hạn và tuổi xung tuổi hợp với tuổi Canh Tuất năm 2016 :
Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên trù, Bạch hổ, Quan phủ, Kình dương… Chiếu có: Triệt, Phượng các, Giải thần, Tang môn, Tấu thư, Đường phù, Hỷ thần, Địa võng, Hóa quyền, Tiểu hao..
Lưu có: Tuế phá, Tang môn, Điếu khách, Đại hao.. Lưu chiếu có: Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Quả tú, Tuần, Thiên hư, Nguyệt đức, Thiên khốc…
Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Dậu (48 tuôi), Đinh Mùi (50 tuổi), Ất Tỵ (52 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (46 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi), Canh Tuất (đồng tuổi)…
Năm nay sẽ gặp nhiều bất lợi hơn thuận lợi. Đừng nên nôn nóng, tính chuyện làm ăn lớn, có thể lâm vào rối ren, khó gỡ. Đây là năm khá nhiều biến động. Nếu biết “ an phận thủ thường” thì Quý Bà vẫn có thể tạo được một vài thành quả tu vi 2016 .
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9h tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

TỬ Vi : www.TuViBlog.Com . Nguồn ; blogphongthuy

Danh Mục