YQuoc.name.vn

Tử Vi Sinh Năm 1993 Quý Dậu Nam Mạng Năm 2016 - Xem Tử Vi 2016 Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng

Xem tử vi chi tiết cho người sinh năm 1993 Quý Dậu nam mạng, đối với mạng nữ vui lòng xem bài tại đây
Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 đầy đủ các phương diện sức khỏe,tài lộc,công danh sự nghiệp,tình duyên và sao chiếu ... trong năm 2016.
Xem Tu Vi tuoi Quy Dau 1993
Tử vi cho người sinh 1993 Quý Dậu nam mạng trong năm 2016
Tuổi Quý Dậu nam mạng sinh từ 23-1-1993 đến 09-2-1994 tổng quan như sau :
MẠNG: Kiếm phong Kim ( Vàng trong kiếm)
Tướng tinh: Con Đười Ươi, con dòng: Bạch Đế. Phú Quý
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, ốm đau.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ
HẠN: Thiên La: Tinh thần bất an, nhiều lo lắng xem tu vi 2016
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao ( Ngựa trúng thương), xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Quý. ( Sinh nhập, có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Dậu, ( Sinh nhập, Trung bình)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hương Tây để đón Tài Thần.

1. Xem tử vi người sinh năm 1993 Quý Dậu về sức khỏe trong năm 2016 :
 Năm nay sức khỏe khá tốt nhưng Sao Vận bất ổn, cần phòng tai nạn va vấp gây thương tích. Ngoài ra, cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm và rối loạn tiêu hóa. Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.
2. Tử Vi tuổi Quý Dậu 1993 về công danh sự nghiệp trong năm 2016 :
Năm nay Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, cuộc sống có nhiều xung động, bị tai tiếng, tranh chấp và tốn hao tiền bạc. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Kiếm phong Kim Quý Anh có phần rối rắm và nhiều phiền toái trong năm nay, nên cẩn thận trong giao tiếp và làm kinh doanh.
Với hạn Thiên La, tâm tư vướng bận, suy nghĩ nhiều việc, tinh thần lo lắng bất an.
Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong tranh chấp hơn thua, càng tranh thắng càng bị thiệt hại, nhẫn nhịn là hơn.
Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa công việc làm ăn học hành có phần trở ngại, khó khăn nhưng sẽ vượt qua, có thắng lợi. Gia đình, tình cảm khó xuôi thuận, có nhiều sự giúp đỡ.
Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công danh sự nghiệp có nhiều khó khăn, trắc trở nhưng sẽ vượt qua, tạo được phần nào thành quả.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Kim Quý Anh gặp năm hành Hỏa có nhiều lợi ích trong công việc, lại có nhiều người thân giúp đỡ. Tuy nhiên vào khoảng giữa năm, có khí Hỏa vượng, Quý Anh sẽ gặp nhiều chống phá, trở ngăn. Không những công việc làm ăn thua thiệt còn có thể gặp Hung họa nhưng bù vào những việc học dễ tiến, còn thêm nữa ngoài những việc trên đã nêu Quý Anh phải chịu nhiều hao tốn từ tiền bạc đến tình cảm .
Đối với Quý Anh đây là thời gian cần bay nhảy để xây dựng tương lai rất là hợp ý.
Nếu đã đi làm, Quý Anh được nhiều người giúp đỡ nhưng cũng đừng vì vậy mà lơ là nhiệm vụ. Nếu chú tâm trong công việc, sẽ được đền bù xứng đáng. Đặc biệt nên giữ gìn sự mềm dẻo, đôi co có thể dẫn đến mất việc.
Nếu đang đi học Quý Anh được người thân tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc tiến thân. Đừng để tình cảm chi phối việc học và dễ xảy ra xung động với bạn bè, sẽ làm trở ngại cho việc học hành.
3. Tử Vi 2016 đường tài lộc cho tuổi Quý Dậu nam mạng 1993 :
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Quý Anh là Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
Cung Tiểu vận có Tiểu hao tọa thủ. Đây là không hẳn là tiêu hao tiền bạc còn nói lên sự lui sụt của Vận thời, thua sút trong công danh, tài lộc. Mặc dù, đồng cung có nhiều Phúc tinh, Quý Anh luôn được người thân giúp đỡ nhưng bản thân cần nỗ lực, cố gắng mới tạo được những bước tiến cho tương lai.
Với Tam hợp Dương, Phù, Phúc đức, tính tình mềm dẻo, khôn ngoan lại thông minh hơn người nhưng năm nay có nhiều ngoại duyên xấu gây trở ngại không ít cho việc học, việc làm, nhất là vấn đề tình cảm gái trai lôi cuốn, có thể làm hỏng việc xây dựng tương lai.
Tử vi có Thanh long, Lưu hà ngộ Tuần, chẳng khác gì Rồng Xanh đang vẫy vùng trên sóng nước mà bị cản ngăn. Quý Anh có cơ hội để thi thố khả năng trong công việc, học hành nhưng lại bị ốm đau, tranh chấp, tình cảm làm trắc trở bước tiến thân.
4. Xem Tử Vi 2016 đường tình duyên tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2016 :
Năm nay có nhiều Hỷ tinh hội nhập, tình cảm rất sôi động. Nếu đã có gia đình, vợ chồng thắm thiết yêu thương nhau. Có thể có cháu bé nhưng tài chánh sẽ khó khăn.
Với Quý Anh lập gia đình sớm sẽ gặp nhiều chướng ngại. Vấn đề tài chánh thiếu hụt có thể làm mất tình cảm, trở nên bất hòa trong tình chồng vợ. Bản tính Quý Anh, dễ bị ngoại duyên lôi cuốn, ham vui với bạn bè dễ trở thành người chồng thiếu bổn phận. Lại thêm Quý Anh có số đào hoa, có cơ hội gặp nhiều người nữ, có thể đưa đến tình trạng “cơm không lành, canh không ngọt” trong gia đình. Năm nay có nhiều sự chống phá vây quanh, dễ bị tai tiếng làm suy giảm hạnh phúc gia đình. Nên cẩn thận để tránh hậu quả tai hại có thể xảy ra.
Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tơ tình nhiều mối nhiều niềm vui. Nhưng là trở ngại cho việc học, việc làm. Dù sao tuổi còn trẻ, lập gia đình sẽ gặp nhiều bất lợi. Nếu cưỡng cầu, hạnh phúc chóng đến, trở ngại lớn cho con đường tương lai.
Tử Vi tuổi Dậu 1993 nam 2016
Tuvi tuổi dậu sinh năm 1993 nam mạng trong năm 2016
5. Chi Tiết Tử Vi trong năm 2016 tuổi Quý Dậu Nam
Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Tình cảm rộn ràng, nhiều niềm vui, bị tai tiếng, dị nghị. Tranh cãi sinh bất an. Tháng 3 : tiền bạc tốn hao. Việc học, việc làm lui sút.
Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Có sự giúp đỡ của người thân. Nhiều thuận lợi, việc học, việc làm thăng tiến, Có kết quả khả quan. Tháng 6: Tâm tình vương vấn, rối rắm lo buồn, sức khỏe thất thường.
Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Bị chống phá, trở ngại cho tương lại. Tinh thần bất an vì thất vọng, ốm đau. Tháng 9: Nhiều việc rối, tiền bạc, khó khăn, phòng tai nạn.
Mùa Đông : Tháng 10 & 11: Càng táo bạo càng thua thiệt. Mềm dẻo thảng kiên cường. Vượt qua thử thách có vài thành tựu. Tháng 12: đi xa vừa hao tốn, vừa mất mát tình cảm, sức khỏe kém.
CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm Lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
6. Tổng quan Tử Vi trọn đời tuổi Quý Dậu :
Quý Anh tuổi Quý Dậu là người hiền lành, ngay thẳng, dễ thông cảm và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với người. Quý Anh có cuộc sống nội tâm phong phú, ít bộc lộ cảm xúc và cũng không muốn phê bình người khác. Trong công việc Quý Anh dựa vào sự khôn khéo, thông minh của mình để đạt được mục tiêu, không muốn tranh giành, chen lấn và hoàn toàn không muốn thủ đoạn bất chính, sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để tiến thân theo cách của mình, chậm rãi mà có phương pháp. Song dù như thế nào thì mọi người vẫn yêu mến Quý Anh bởi tính cần cù, chịu khó.
Cho nên vì thế mà Quý Anh ít bị thăng trầm trên bước đường xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, đường tình duyên không xuôi thuận cũng làm cho cuốc sống chịu nhiều đổi thay. Tuổi Trung niên mới vững vàng. Hậu vận an nhàn, hạnh phúc.
7. Sao chiếu,tuổi hợp tuổi xung với Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2016 :
Quý Anh hạp với người tuổi Ất Hợi (22 tuổi), Quý Dậu (đồng tuổi), Đinh Sửu (20 tuổi), Tân Mùi (26 tuổi); khắc kỵ với Mậu Dần (19 tuổi), Canh Ngọ (27 tuổi), Nhâm Thân (25 tuổi).
Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tiểu hao, Phúc đức, Thiên đức, Hồng loan, Đào hoa…Chiếu có: Tuần, Thiếu âm, Thiên hỷ, Văn tinh, Đại hao, Thiên không, Quan phù, Kình dương, Nguyệt đức, Hỷ thần, Tử phù, Kiếp sát…Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Đại hao…Lưu chiếu có: Thanh long, Điếu khách, Quả tú, Lực sĩ, Đà la, Triệt, Long đức…
Sao Hạn yếu kém gây nhiều khó khăn, trở ngại, Hạn vận rối rắm dễ bị phân tâm, không lợi cho mưu cầu thăng tiến. Đặc biệt Vận niên xấu, thường xảy ra tranh chấp, đôi co mà phần thua thiệt Quý Anh phải nhận lãnh. Đây là năm có xấu có tốt.
Nhìn chung có thể nói tình trạng tốt hay xấu của năm nay tùy ở suy nghĩ, hành động của Quý Anh nên thủ thường an phận thì mọi việc sẽ không có gì đáng ngại. Cung Tài bạch bất lợi vì có Song Hào, tuy nhiên với Mã, Lộc đồng cung, cũng có lúc tài lộc vào nhiều, nhưng vào tay mặt, ra tay trái, chưa thể cầm giữ được, đừng nói là do số phận.
st: www.TuViBlog.Com . Nguồn : blogphongthuy

Danh Mục