YQuoc.name.vn

Tử Vi Mậu Dần 1998 Nam Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Mậu Dần 1998 Nam Mạng

Xem tử vi cho người sinh năm 1998 Mậu Dần, tử vi Mậu Dần 1998 Nam Mạng chi tiết đầy đủ nhất.
Tu Vi 2016 Mau Dan Nam Mang
Xem tử vi 2016 cho tuổi Mậu Dần Nam Mạng 1998
Xem tử vi về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như xem sao chiếu mạng tuổi 1998 trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là Nữ mạng sinh năm 1998 vui lòng xem bài viết " Tử Vi Mậu Dần Nữ Mạng Năm 2016" . 

Tử vi chuẩn xác tuổi 1998 Mậu Dần nam mạng sinh từ 09-2-1998 đến 28-1-1999 . tuổi quý anh có các thông tin tổng quan sau :

MẠNG: Thành đầy Thổ (Đất trên thành)
Tướng tinh: Thuồng luồng, Con dòng: Hùng Đế, Phú quý
SAO: la Hầu: Rối rắm, bệnh nạn
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Xanh
Sao chiếu, tuổi hợp xung xem ở cuối bài viết

1. Xem Tử Vi 2016 cho người tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay, Quý Anh gặp sao La hầu chiếu mạng, sinh nhiều chuyện rối rắm trong công việc học hành, dễ bị ốm đau hao tổn. Sao La Hầu thuộc hành Kim đối với Quý Anh, trong năm được nhiều điều may, việc làm hanh thông.
Với Hạn Thiên Tam kheo gây xây xát tay chân, cần phòng vật sắt nhọn phạm thân.
Vận niên Cẩu cuồng Phong hoàn toàn bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh bất hòa nổi giận gây chuyện không lành, có hại cho việc học hành và buồn lòng người thân.
Về tứ trụ, với Thiên xung, Địa xung việc học hành vẫn có tiến bộ, có người thân giúp đỡ tạo điều kiện cho Quý Anh nhưng bản thân có việc chẳng lành, tranh chấp hơn thua hay bị bệnh nạn bất ngờ dễ xảy ra những điều bất an, bất lợi
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Càn, đối với tuổi Quý Anh là Bại Địa, bất lợi về công việc học hành cũng như sức khỏe, đồng thời còn có thể xảy ra những chuyện chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
Cung Tiểu Vận có Hao Cái, ngộ Tấu Thư, đã bị Tuần khả năng Quý Anh có thể tạo được thành tựu trong học vấn nhưng đã bị Tuần nên việc học dễ bị chi phối trong thi cử. Đặc biệt, Đường phù ngộ Bạch hổ đồng tọa, không khéo có thể liên quan đến pháp luật, nên cẩn thận trong giao tiếp với bạn bè.
Nhờ có Tuần dồng cung, sự nghiệp có thể giảm nhẹ. Tuy nhiên những sao này báo hiệu cuộc sống không mấy tốt đẹp, Quý Anh cần phải hạn chế suy nghĩ, hành động bất động cho tương lai.
2.Tử Vi Tình Duyên Mậu Dần 1998 Nữ Mạng Năm 2016 :
Tử vi có Quan phủ, Tang môn, Thiên khốc, Đà la, Quý Anh đang bị vây quanh bởi nhiều duyên xấu, nếu không tự kiềm chế có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, liên can đến pháp luật.
Cung mệnh có Tuế phá, Đại hao báo hiệu một năm gặp nhiều khó khăn. Vừa phải phòng bạn bè xấu gây hại vừa phải lo lắng vì những dự định khó thành tựu. Lại thêm Dịch Mã đồng cung, năm nay có nhiều lúc phải bôn ba đây đó nhưng mưu sự khó thành, chỉ thêm hao tốn nhiều mặt. Nhập hạn còn có Thiên hỷ, Thanh long, Lưu hà, hội cùng Trực phù, Quả tú, Thiên la, năm nay Quý Anh có nhiều cơ hội bay nhảy, nhưng đừng vì ham vui “bỏ đây bắt đó” có thể rơi vào tình trạng hỏng hụt.

3. Xem tử vi Mậu Dần 2016 về sức khỏe :
Quý Anh đang ở tuổi sung sức, không có bệnh hoạn gì đáng ngại, nhưng Tử vi báo hiệu nhiều việc không hay có thể xảy ra. Tránh tranh chấp bạo động, tránh mọi hành vi vi phạm người thân.
Bổn mạng vững vàng. Nên sống dưới sự che chở, bảo bọc của người thân.
Xem Tu Vi Mau Dan 1998

4. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2016 :
Mùa Xuân: Xông xao, năng nổ nhưng không có kết quả. Tốn công tốn của vào những việc không đáng làm. Học hành trở ngại. Được che chở của gia đình, việc học hành có nhiều thuận lợi.
Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Không nên vọng động, toan tính nhiều. Bạn bè chống phá, cản trở. Phòng bạn bè xấu lôi kéo. Gia đình tạo mọi điều kiện để học hành.
Mùa Thu: Rắc rối với pháp luật. Học hành hành trở ngại, nhiều việc lo buồn. Có người giúp đỡ vượt qua khó khăn. Cố gắng học hành sẽ thành công.
Mùa Đông: Phòng bệnh nạn rủi xui. Quan hệ bạn bè bất lợi, sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Được người thân hỗ trợ tích cực. Học hành tốt hơn.

5. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng tổng quan :
Quý Anh tuổi Mậu Dần là người thông minh, có tầm nhìn xa rộng, học hỏi rất nhanh, có thể nắm bắt mọi thứ trong chớp mắt. Và có thể dễ dàng chuyển từ công việc này sang công việc khác.
Quyết đoán và dũng cảm, Quý Anh chẳng bao giờ lùi bước trước thử thách. Nơi đâu có hiểu nguy khó vượt qua Quý Anh sẽ lao vào. Khi người khác chùn chân, tìm lối khác, Quý Anh cũng vượt qua lên trên, đương đầu. Và thích nghi nhanh luôn là người dẫn đầu trong mọi cuộc chơi. Quý Anh là những người thẳng thắng, trung thực công bằng, số không được ở với gia đình, lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì sống cuộc sống sung túc hơn mọi người.
6. Sao chiếu hạn tuổi Mậu Dần nữ trong năm 2016 :
Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hoa cái, Tấu thư, Đường Phù, Bạch hổ, Tuần… Chiếu có: Tang môn, Thiên khốc, Quan phủ, Đà la, Thái tuế, Điếu khách, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Hóa lộc, Hỷ thần, Thiên phúc, Thiên trù, Hóa kỵ, Phượng các, Giải thần, Tiểu hao…
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.
Nhìn chung các mặt năm nay là năm Xung, mọi chuyện sẽ khó khăn. Với tuổi còn trẻ nếu chỉ chăm lo học hành, sống trong sự che chở của người thân thì vẫn có thành tựu nhất định. Nếu Quý Anh tự tin với tài trí của mình, làm theo ý của Quý Anh, nhất định sẽ bị thua thiệt mọi mặt và có thể hủy diệt cả tương lai tốt đẹp của Quý Anh. Nên cẩn thận nếu nhất là việc nhất là quan hệ với người khác phái lại cần phải minh bạch hơn bao giờ hết. Có thể nói đây là năm xấu, mọi việc của Quý Anh nên dè chừng.
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 3 giờ đến 5 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

Danh Mục