YQuoc.name.vn

Tử Vi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng

Xem tử vi cho người sinh năm 1997 Đinh Sửu, tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng chi tiết đầy đủ nhất.
Tu Vi Đinh Suu Nu Mang 2016
Xem tử vi Đinh Sửu nữ mạng năm 2016 Bính Thân
Xem tử vi về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như xem sao chiếu mạng tuổi 1997 trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là Nam sinh năm 1997 vui lòng xem bài viết " Tử Vi Đinh Sửu Nam Mạng Năm 2016" . 

Tử vi chuẩn xác tuổi 1997 Đinh Sửu nữ mạng sinh từ 7-2-1997 đến 27-1-1998 . tuổi quý cô có các thông tin tổng quan sau :
Mạng: Giang Hạ Thủy (Nước cuối sông)
Tướng tinh: Con Trùn Con Dòng: Hắc Đế, cô quạnh
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, thị phi
Hạn: Thiên tinh: Tranh chấp, đôi chối
Màu Sắc: Hạp màu: Đen, Trắng; kỵ màu: Đỏ, vàng.

Sao chiếu, tuổi hợp xung xem ở cuối bài viết

1. Xem Tử Vi 2016 cho người tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, bị tai tiếng thị phi, bè bạn hiểu lầm, tiểu nhân gièm pha, ganh ghét gây chuyện rối ren. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thủy Quý Cô nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho Quý Cô những sai sót không đáng có.
Hạn gặp Thiên tinh, cuộc sống gặp điều thị phi, tranh chấp, cẩn thận về hồ sơ giấy tờ để tránh phần thua thiệt.
Vận niên Hổ Dõng Thiên, năm nay khó khăn rối rắm Quý Cô sẽ tạo cho mình một lối thoát tốt đẹp, dĩ nhiên phải nỗ lực và suy nghĩ chín chắn.
Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hại, công việc học hành, làm ăn tương đối an lành, có người hợp tác giúp đỡ. Tình cảm, gia đạo có nhiều bất an. Bản thân hay người thân bị ốm đau, hao tốn.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay Quý Cô gặp Hành Hỏa là bị khắc nhập, hao tổn nhiều mặt. Nhưng với mạng Giang hạ Thủy Quý Cô, đây là năm gặp nhiều khó khăn, trong khó khăn lại có may. Tuy nhiên vào khoảng giữa năm, Hỏa vận, Quý Cô phải chịu nhiều tốn hao từ tiền bạc đến sức khỏe. Dù sao Tiểu vận đi vào Sinh Địa cũng có cơ hội để phục hồi trên mọi lãnh vực.
Sao Hạn, Vận thế bất lợi, cuộc sống có nhiều rối ren, tranh chấp. Nên cẩn thận trong giao tiếp, hồ sơ, hợp đống đừng để xảy ra tranh tụng, phần thua thiệt về phần Quý Cô. Nếu đang đi học hay đã đi làm, nên cố gắng khi gặp trở ngại, sẽ có cơ may đến hay có người giúp đỡ để tiến xa.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Khảm, đối với tuổi của Quý Cô là Tuyệt Địa, bất lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra.
Tọa Cung Tiểu vận có Thiên khôi, Trực phù, Đại hao đồng tọa, khó tránh khỏi hao tốn tiền của nhưng bù lại, cũng gặp được nhiều người tốt giúp đỡ, giải quyết khó khăn. Với Hóa khoa trực chiếu cung nhiều Phúc tinh hội tụ, làm cho Hạn mờ ám trở nên sáng sủa.
Năm nay, phải đương đầu với nhiều chuyện, tiền bạc, hồ sơ, tình cảm,… nhưng tất cả sẽ được giải quyết ổn thỏa và phần lợi về với Quý Cô. Quý Cô đang đi học có thể bị tai tiếng về bạn bè làm cho tinh thần bất an. Cũng có thể gặp phải khó khăn trong giấy tờ hồ sơ giấy tờ… nhưng tất cả chướng ngại đều được hóa giải và cuối năm sẽ đạt kết quả tốt trong học tập.
Nếu đã đi làm, Quý Cô có thể phải thay đổi vị thế. Có người cạnh tranh, gièm pha bất chính nhưng Quý Cô sẽ được người giúp đỡ, có cơ hội vươn cao lên. Quý Cô Về tài chánh, với Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền bạc hao hụt từ nhiều mặt từ gia đạo, bạn bè nhưng với Thiên Trù, Hóa khoa trực chiếu, vẫn có nhiều cơ hội để tài lộc gia tăng bất ngờ. Dù sao, đây không phải là năm hưng vượng về tài lộc.
Cung Mệnh có Long đức, Tử vi hội nhập, quý cô gặp được nhiều chuyện vui lòng, hợp ý, có lợi lớn bất ngờ và đi xa có thể tạo được thành quả như ý, tài chánh thoải mái hơn. Lại nữa, tử vi nhập Mệnh giúp Quý Cô chuyển hóa bất trắc thành thuận lợi và hóa giải chướng ngại, khó khăn.
Xem tu vi 2016 dinh suu nu mang 1997

2. Tử Vi Tình Duyên Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng Năm 2016 Bính Thân
Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng có nhiều phức tạp. Nếu đã có gia đình, vợ chồng được nhiều niềm vui về con cái và nhà cửa. Năm nay nếu muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa bé này là đại Quý tử, rất có hiếu, mang may mắn cho gia đình. Với Đại võng, Cô thần, Quả tú Lưu hạn, Quý Cô lập gia đình sớm sẽ phải đương đầu với nhiều rối rắm trong gia đình. Đừng nên đòi hỏi nhiều ở người phối ngẫu, dễ bị thất vọng.
Nên biết chấp nhận những gì đang có, cuộc sống sẽ ấm êm hơn. Tuế, Cái hội chiếu, dễ gây bất đồng từ chuyện nhỏ, làm cho cuộc sống lứa đôi mất dần những ngày tháng hạnh phúc. Lại thêm Thiên không đáo nhập, gây bất lợi trong các mối quan hệ. Đừng quá tin người mà gánh lấy thua thiệt. Đặc biệt cẩn thận lời nói, dễ bị hiểu lầm sinh tai tiếng, thị phi, đôi chối bất lợi.
Đối với Quý Cô chưa lập gia đình, tuy có nhiều niềm vui nhưng cũng không xuôi thuận. Nên cẩn thận tìm hiểu đối tượng trước khi tình cảm trở nên sâu đậm. Nếu không khéo, có thể dưa đến xung đột giữa bạn bè cùng lứa và từ đó gây nhiều tai tiếng có hại cho thanh danh.
Năm nay, không có gì trở ngại, khắc kỵ cho việc lập gia đình, nhưng Quý Cô lập gia đình muộn thì hay hơn.
3. Chi tiết tử vi 2016 Đinh Sửu Nữ Mạng sinh năm 1997 :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Vui vẻ trong công việc, tài lộc. Quan hệ có nhiều rối rắm. Bị mang tai tiếng, bất hòa trong tình cảm. Tháng 3: Gặp khó khăn nhưng sẽ vượt qua, đạt thắng lợi. Có sự hòa hợp bất ngờ.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tiền bạc tốn hao. Đừng nghe lời bạn bè mà lâm vào hư hỏng, quan hệ bất lợi. Tháng 6 tình cảm tươi vui, công việc, học hành thuận lợi.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nên hòa hoãn để tránh tranh chấp. cẩn thận về giấy tờ tiền bạc. Quan hệ gây hao tốn, mang tai tiếng không tốt. Tháng 9: Việc khó có người giúp. Nếu đi xa, tăng trưởng nhanh về tài lộc.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều chuyện lo buồn, tình cảm không thuận. Cẩn thận tiền bạc và đừng hứa hẹn. Tháng 12: Có tin vui về gia đình, tình cảm. Công việc thuận lợi, khó khăn được hóa giải.

4. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu Nữ Mạng Tổng Quan :
 Quý Cô tuổi Đinh Sửu được tuổi sanh cho mạng, thường gặp may lành, cuộc đời sẽ khá giả vào hậu vận. Là người thẳng thắn, bộc trực và hoạt bát, phù hợp với các công việc, môi trường có nhiều thay đổi hơn là làm ngành nghề cố định. Tánh tình có phần nóng nảy, hấp tấp, muốn là làm, ít khi suy nghĩ chín chắn, khó làm chuyện lớn.
Nếu biết tạo thiện nghiệp, càng được nhiều ơn phước, cuộc sống khởi sắc nhanh. Tuổi Đinh Sửu cuộc đời gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt đừng nghe lời bạn bè xíu giục mà hư việc của mình.
Nếu sanh ban ngày vào hai mùa Thu Đông là dược thuận số, ít lâm vào nghịch cảnh, công danh tài lộc khá xuôi thuận. Nghịch sanh lỗi số, với tuổi mạng tương xung, cuộc đời cũng khá gian nan, vất vả.

5. Sao chiếu hạn Đinh Sửu năm 2016 Bính Thân :
Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Long đức, Trực phù, Hóa lộc,… Tọa cung Tiểu vận có: Bạch hổ, Hỷ thần, Địa võng, Tuần,… Chiếu có: Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên trù, Văn tinh, Tiểu hao, Hóa khoa, Long đức, Tấu thư, Quan phủ, Kình dương, Lực sĩ,… Lưu có: Thiếu tâm, Long Đức, Trực phù, Hóa khoa,… Lưu chiếu có: Hoa cái, Phục binh, Thái tuế, hồng loan, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Đà la, Phúc đức.
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.
Nhìn chung các mặt, từ Sao hạn , Vận thế đến Tử vi, năm nay công danh sự nghiệp cũng như tình cảm gia đạo, tuy co nhiều rối ren phải lao tâm, khổ trí nhưng cuối cùng cũng được như ý, mọi điều tốt đẹp, tài lợi đều tăng. Một năm khá tốt của Quý Cô.

Danh Mục