YQuoc.name.vn

Tử Vi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2016 - Tử Vi Năm 2016 Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng

Xem tử vi chi tiết cho người sinh năm 1967 Đinh Mùi năm 2016, Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng đầy đủ chính xác về các phương diện sức khỏe,tình duyên,tài lộc ... Đối với tuổi Đinh Mùi Nữ mạng vui lòng xem bài viết " Tử Vi Đinh Mùi Nữ Mạng" .
Tu Vi Dinh Mui 1967 Nam Mang
Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng trong năm 2016 Bính Thân
Tử vi Đinh Mùi Nam mạng năm 2016 hay nhất, lá số tử vi gồm cả sao chiếu,tuổi xung tuổi hợp với 1967 Đinh Mùi, vận hạn,cách hóa giải. 

Những quý ông tuổi Đinh Mùi sinh từ 09-2-1967 đến 29-1-1968 có các thông số tổng quan sau :

MẠNG : Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)
Tướng tinh: Con Rồng, Con dòng: Hắc Đế, Tân khổ
SAO : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Toán tận: Trở ngại, tai nạn
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

Sao chiếu,tuổi hợp xung xem ở phần cuối bài viết.

1. Xem Tử Vi 2016 tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng về đường công danh sự nghiệp :

 Năm nay Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng may mắn trong công việc làm ăn, danh lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương là Phúc tinh hành Hỏa đối với mạng Thiên hà Thủy Quý Ông sẽ không có gì bất lợi trong năm.
Với hạn Toán tận dễ gặp tai nạn, nhưng việc làm ăn ít bị trở ngại.
Vận niên Xà Ẩn Tĩn bất lợi đối với Quý Ông, là người vọng động mà sống trong vòng vây chẳng khác gì răn bị nhốt. Càng vẫy vùng càng cố thoát càng thêm thiệt hại.
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa khắc cũng có những may mắn thuận lợi do Vận thời mang lại nhưng gia đình tình cảm cũng như bản thân gặp nhiều trở ngại.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Ông mạng Thiên hà Thủy gặp năm Hỏa có phần lợi trong công việc làm ăn thoải mái nhưng tài lộc không được dồi dào Quý Ông gặp nhiều thuận lợi, được người trên giúp đỡ, địa vị vũng vàng mưu sự dù có đạt được thành quả nhưng cũng phải tốn hao tâm sức, vì ốm đau cung khó bình phục.
2. Tử Vi 2016 Đinh Mùi đường Tài Lộc :
Tài lộc vượng tăng nhưng phải phòng tai nạn xảy ra bất trắc, Cung Tài bạch có Hóa lộc giáp Lộc tồn, Thiên trù, phần thu nhập có phần khả quan, nhưng có phần khả quan, nhưng có Đại, Tiểu hao hội nhập phần chi tiêu cũng không nhỏ. Lại nữa, năm nay gia đình có nhiều xáo trộn, bất an nên tiền bạc cũng hao tốn khá nhiều. Dù vậy nếu khéo thu xếp cũng không gặp khó khăn nhưng khó có phần tích lũy.

3. Tử Vi đường Tình Duyên tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng :
Năm nay, với Địa khắc nhưng Song hỷ đáo hạn, tình cảm có những nỗi buồn nhưng cũng có những niềm vui.
Đối với gia đình Quý Ông là người chủ, vợ chồng sẽ có những việc lo chung có dịp để gần gũi bên nhau, nhìn về một hướng là hỷ sự con cái. Năm nay có cưới gả cho con cái hay gia đình thân người thêm của.
Với Thanh long, Lưu Hà, Thiên khôi, con cái có người thành đạt về học vấn hay có công việc tốt lành làm cho Quý Ông không lo bảo về hạnh phúc gia đình mà ham vui bên ngoài nhiều hơn thì “ mái ấm” gia đình có thể trở thành “ mái nóng”.
Quan hệ với bạn bè bất lợi, dễ sinh tranh cãi và có khi bạn biến thành thù. Với Mã, Hỷ dồng cung, Quý Ông có dịp đi xa, vui vẻ nhưng cần phòng tai nạn.
Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân với Hồng Đòa, Song hỷ hội nhập tình cảm vượng phát, có cơ hội tìm được người ý hợp tâm đồng. Lễ cưới có thể cử hành, không có gì kiêng kỵ. Quan hệ bạn bè nhiều là nếp sống quen thuộc của Quý Ông, năm nay càng nhiều bất ổn, có thể dẫn đến tranh chấp, cãi cọ.
Với Tứ hung nhập Hạn cần quan tâm nhiều hơn đến con cái, có thể gia đình xảy ra chuyện không lành.

4. Chi tiết Tử Vi Đinh Mùi 2016 Nam Mạng :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều việc phải lo. Tinh thần vướng bận. Công việc khó khăn nhưng tài lộc trung bình. Tháng 3: Nhiều niềm vui, gia đình có hỷ sự. Nhiều rối rắm vì công việc và gia đình tình cảm.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tình cảm làm cuộc sống rối ren. Cố chấp dẫn đến thiệt hại, nhẫn nhịn sẽ có lợi hơn. Tháng 6: Thượng cấp tin cậy, kẻ dưới chống phá. Không nên áp đặt, dụng quyền, gia đình dễ xung động.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Đi xa có lợi vui vẻ. Tình cảm hưng vượng. Quan hệ bất lợi. Gia đọa an vui. Tháng 9: Nhiều may mắn, danh lộc tăng. Phòng ốm đau tai nạn.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc tăng. Công việc thuận lợi, uy thế tăng. Gia đạo có tin vui về con. Tháng 12: Tình cảm vui vẻ nhưng có thể gây hại cho gia đình, uy tín. Phòng tai nạn xe cộ.

5. Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng tổng quan :
Quý Ông tuổi Đinh Mùi là người có nhiều khả năng, thích tìm tòi học hỏi tiếp cận nhanh, việc gì nhìn qua là làm được. Số này chết hụt mấy lần, nếu sanh thuận vào mùa Thu Đông nhằm ban đêm thì phúc.
Quý Ông có nếp sống nội tâm sâu đậm, cuộc sống thường khép kín, ít bạn bè, khó làm chuyện lớn. Tuổi trẻ tự lập thân, sớm xa gia đình, không cậy nhờ thân tộc. Tuy nhiên Quý Ông có nhiều tự tin ở tài sức của bản thân, cũng không ngại khi đối mặt với hiểm nguy để giải quyết vấn đề nếu có sự cố nảy sinh, đã có thành công nhưng cũng khó tránh va vấp, lộc tài khó giữ.
Đi vào Trung vận Quý Ông đã rút được nhiều kinh nghiệm từ đó mới ổn định đàn dần, càng lớn tuổi sự nghiệp càng tăng, gia đình hưng vượng. Hậu vận an nhàn, phú túc.

6. Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung với tuổi Đinh Mùi nam mạng :
Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu Vận có: Long đức, Thiên hỷ, Đà la… Chiếu có: Thiếu dương, Hồng loan, Hỷ thần, Thiên phúc, Đường phù, Thiên không, Cô thần, Triệt, Thiên trù, Trực phù, Đại hao, Thiếu âm, Hóa lộc… Lưu có: Hóa khoa, Tướng quân, Long trì…Lưu chiếu có: Quan phủ, Thiên khốc, Hóa quyền, Tiểu hao, Phúc đức.
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
Tuổi Hợp Xung với Đinh Mùi 1967: Quý Ông hạp với người tuổi Bính Ngọ (51 tuổi), Nhâm Tý (45 tuổi), Tân Hợi (46 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Sửu (44 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi).
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.
Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay nhờ Tiểu hạn sáng sủa có thể giải trừ những hư xấu do các mặt khác đem lại. Nhưng dù sao, cũng phải toont hao tâm sức, tài lực. Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông.
Tử Vi năm nay nhờ có Tiểu hạn sáng sủa có thể giải trừ những hư xấu do các mặt khác đem lại. Tiền bạc dồi dào, gia đình có nhiều cơ hội để mua tậu nhà cửa, đất điền nhưng không nên động thổ xây dựng vì phạm Kim Lâu và Cung Lục Hoang Ốc

Danh Mục