YQuoc.name.vn

Tử Vi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Tuổi Giáp Tý Nữ Mạng

Xem tử vi chi tiết cho người sinh năm 1984 Giáp Tý, Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 mạng Nữ đầy đủ chính xác về các phương diện sức khỏe,tình duyên,tài lộc ... Đối với tuổi Giáp Tý Nam mạng vui lòng xem bài viết " Tử Vi Giáp Tý Nam Mạng" .
Tu Vi tuoi Giap Ty 1984 Nu Mang
Xem tử vi tuổi giáp tý 1984 nữ mạng trong năm 2016
Tử vi Giáp Tý nữ mạng năm 2016 hay nhất, lá số tử vi gồm cả sao chiếu,tuổi xung tuổi hợp với 1984, vận hạn,cách hóa giải. 
Những quý cô tuổi Giáp Tý sinh từ  02-2-1984 đến 19-1-1985 có các thông số tổng quan sau :
MẠNG: Hải Trung Kim (Vàng giữa biển)
TƯỚNG TINH: Con Sói, Con dòng: Bạch Đế. Phú quý
SAO: La hầu: Trở ngại, ốm đau
HẠN: Diêm Vương: Phòng bệnh nạn, bất lợi
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

Sao chiếu,tuổi hợp xung xem ở phần cuối bài viết.

1. Xem Tử Vi 2016 tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay, Quý Cô gặp sao La hầu chiếu mạng, sinh chuyện rối rắm, nghịch ý trái lòng, làm ăn không được thuận lợi. Sao La hầu là một hung tinh thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Cô, trong rủi có may. Trong khó khăn lại có dịp thăng tiến.
Với hạn Diêm vương, nên quan tâm đến đường máu huyết, các bạn phụ khoa và tránh sanh nở thì càng tốt.
Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, cẩn thận hồ sơ giấy tờ. Đừng để sơ xuất mà tốn hao.
Về tứ trụ, với Thiên tổn, Địa lợi, công việc làm ăn không được như ý “tính một đằng đi một nẻo” khiến phải tốn hao, thua thiệt. Gia đình, tình cảm cũng như sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến, thêm của thêm người.
Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay Can Bính thuộc dương, Quý Cô gặp năm hành Hỏa có nhiều hao tốn nhưng không phải là thua lỗ trong làm ăn mà phải chi tiền cho nhiều việc, nhiều nhất khoảng giữa năm. Sao Hạn tuy bất lợi, nếu càng cương cường, tranh chấp càng bị thiệt hại nhiều hơn. Đây là năm cần phải nhẫn nhịn hơn bao giờ. Nếu biết tùy thời vận dụng, biết tự cải sửa, tu tâm tích đức… thì có thể góp phần làm chủ cuộc đời, chuyển nguy thành an, chuyển bại thành thắng, và đừng toan tính việc làm ăn lớn xem tửvi .
Chỉ nên chu toàn công việc đang có đừng để sơ hở thì tài lộc vẫn dư dùng. Một năm tương đối của Quý Cô.
Sao hạn khá tốt, Vận niên thuận lợi nhưng không được Thiên thời. Vì vậy mọi toan tính, công việc làm ăn, không suông sẻ nhưng không ngăn được bước tiến của Quý Bà. Dù sao, với tình thế này cũng đừng nên phóng tâm chạy theo lợi nhuận mà cần phải dè dặt đề phòng bất trắc. Đây là năm có nhiều cơ hội vươn lên.
Xét về mặt tử vi, Tiểu vận đóng tại cung Cấn, đối tuổi Quý Cô là Vương Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.
Tọa cung Tiểu vận có Thiên mã, Phi liêm ngộ Tuần, Triệt, ắt sẽ có biến động trong công việc làm ăn, gia đình, chỗ ở…báo hiệu một sự thay đổi ngoài ý muốn. Tuy nhiên với Thiên việt, Thiên trù và Thiên phúc, Hóa khóa lưu Hạn.
Quý Cô là người khôn ngoan toan tính giỏi, lại gặp nhiều cơ hội tốt để vượt qua khó khăn, tài lộc sẽ không thiếu. Dù sao cũng chịu nhiều sóng gió, tổn hao tâm sức lẫn tài lực. Mặc dù Tiểu Vận Tu Vi đi vào Vượng Địa nhưng có Tuần, Triệt tọa thủ, sẽ gây nhiều trở ngại, khó khăn. Nếu có nhân viên dưới quyền Quý Cô cần phải chú ý sắp xếp nội bộ để tránh sơ sót, sai phạm và thất thoát làm tốn tiền của không ít.
Hạn có nhiều Phá, Bại vây hãm, mặc dù vẫn đứng vững trước sóng gió, quyền lực vẫn có cơ hội phát huy nhưng lợi nhuận cũng chỉ bù đắp cho hao tốn, chẳng còn lại bao nhiêu.
Với Hỷ, Đường phù hội cùng Tam hợp tuế, Hổ, Phù, nếu có dự định thay đổi chỗ ở hay mua bán nhà cửa đều có thể thành công như dự tính, Tuy nhiên, Quý Cô nên cẩn thận hồ sơ, hợp đồng và đừng quá tin vào bạn hữu người thân. Có thể xảy ra tranh chấp mà phần thua thiệt Quý Cô phải nhận chịu
.
Cung mệnh có Bạch hổ, Đại sát, có thể gặp chuyện xấu khó lường và bản thân cũng có thể bị ốm đau, tai nạn. Nên dùng phước để hóa giải. Vì vậy cần phải làm lành, làm phước và toan tính việc gì cũng phải nghĩ đến lợi người, lợi mình thì gặp nguy cũng thành An, chuyện xấu thành tốt.
Về mặt tài chánh, với vốn liếng sẵn có và tài lộc cũng có lúc dồi dào nhưng thất thường, bị Đại hao và nhiều phá tinh nhập Hạn, nên tiền vào tay mặt, ra tay trái. Tuy không thiếu hụt nhưng cũng khó dư dật. Cẩn thận chi tiêu mới khỏi phải lo âu về tài chánh.

2. Tử vi Giáp Tý đường Tình Duyên :
Năm nay cuộc sống có nhiều điều phải lo nghĩ đối phó, nên mặt tinh thần tình cảm cũng khó được yên vui. Nếu đã có gia đình cần phải quan tâm đến chồng con nhiều hơn, vì Tang, cô tạo thủ cùng Tiểu vận, dễ xảy ra việc rối rắm như đau ốm, tai nạn…
Có Hỷ, Hồng, Đường phù có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Năm nay mua được nhà cửa thì tốt nhưng không nên động thổ xây dựng
Quan hệ bạn bè với Tuần, Triệt đồng cư, khó tránh khỏi tai tiếng dị nghị, Cần minh bạch khi giao tiếp với nam giới để khỏi bị kẻ xấu dèm pha, gây bất ổn tình vợ chồng.
Đối với Quý Cô đang trong tình trạng độc thân đây là năm mà duyên tơ trăm mối, rối rắm càng nhiều. Nếu thiếu tự chế những ham muốn, có thể lâm vào con đường không lối ra, bị mang tai tiếng không ít. Nếu đã có “ người tình trăm năm” có thể tiến đến hôn nhân. Tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

3. Xem tử vi đường Sức Khỏe tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng năm 2016 :
Năm nay Thiên Can bị hao, Bạch Hổ nhập mệnh, nên quan tâm nhiều về sức khỏe, nhất là đường máu huyết và các chứng phụ khoa. Hạn Diêm Vương, bất lợi cho sinh nở. Nếu có thai nghén, Quý Cô càng giữ gìn nhiều hơn.
Tu Vi 2016 Giap Ty Nu Mang

4. Chi tiết Tử Vi 2016 tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng :
Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tiền bạc khá nhưng tốn hao cũng nhiều. Gia đạo bất an. Tháng 3: Được nhiều việc. Có tin vui.
Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Công việc làm ăn thuận lợi. Mưu sự Tiền hung hậu Kiết. Quan hệ sinh chuyện rối ren Tháng 6: Có đổi thay chỗ ở, chỗ làm được như ý. Cần thì kẻo bị phản bội, lừa gạt.
Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có chuyện buồn trong gia đình, tiền bạc hao tốn. Công việc gặp chống phá. Tháng 9: Có người quen giúp đỡ gỡ rối. Phòng tai nạn.
Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Vượt khó dễ thành công. Danh tài hưng vượng. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tháng 12: Gia đình có tin vui vẻ. thêm của thêm người. nên cẩn thận về giấy tờ tiền bạc.

5. Tử vi trọn đời Giáp Tý nữ mạng :
Quý Cô tuổi Giáp Tý là người thông minh, thích học hỏi, có kiến thức sâu rộng. Nếu chịu khó và có hoàn cảnh thuận lợi, học hành sẽ thành tựu lớn.
Tuy nhiên, đa phần Quý Cô đi với đời sớm, thích tự lực cánh sinh, ít người có điều kiện để học hành đến nơi đến chốn, là người có ý thức rõ ràng về bản thân, đồng thời luôn muốn khẳng định mình, cũng có sức khỏe dồi dào và tính cách kiên cường, thẳng thắng. Quý Cô thường không bao giờ đầu hàng trước khó khăn.
Tính tình thẳng thắng, làm việc chăm chỉ, Quý Cô có sự tự tin, đôi lúc trở nên bảo thủ, dễ gặp thất bại nhưng cũng dễ thành công lớn. Đặc biệt tuy là nhi nữ, nhưng thích làm việc mà người khác không dám làm vì sợ nguy hiểm, gian khó. Vì vậy, Quý Cô cũng dễ nổi tiếng nhưng cũng lắm thăng trầm.

6. Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung với Giáp Tý 1984 năm 2016 :
Năm nay, Tử vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Thiên mã, Thiên việt, Thiên trù, Tang môn, Tuần, Triệt…Chiếu có: Bạch hổ, Lộc tồn, Tuế phá, Thiên hư, Thiên phúc, Hóa lộc, Địa võng, Quả tú, Phục binh, Phượng các, Giải thần… Lưu có:, Thiên khốc, Điếu khách, Hóa quyền…Lưu chiếu có: Trực phù, Tướng quân, Quốc ấn, Tuần tử vi 2016 .
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 8 Âm lịch, dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.
Quý Cô hạp với tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi), khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi), Ất Mão (42 tuổi)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử vi, năm nay tuy không phải là năm thất bại nhưng cuộc sống gặp nhiều biến động, môi trường sinh hoạt không được như ý. Mọi việc có thắng thua nhưng sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến dù không nhiều. Đây là năm khó khăn của Quý Cô.

Danh Mục