YQuoc.name.vn

Tử Vi Giáp Tý 1984 Nam Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Tuổi Giáp Tý Nam Mạng

Xem tử vi chi tiết cho người sinh năm 1984 Giáp Tý, Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng đầy đủ chính xác về các phương diện sức khỏe,tình duyên,tài lộc ... Đối với tuổi Giáp Tý Nữ mạng vui lòng xem bài viết " Tử Vi Giáp Tý Nữ Mạng" .
Tu Vi Giap Ty 1984 Nam Mang
Xem tử vi tuổi giáp tý 1984 nam mạng trong năm 2016 Bính Thân
Tử vi Giáp Tý nam mạng năm 2016 hay nhất, lá số tử vi gồm cả sao chiếu,tuổi xung tuổi hợp với 1984, vận hạn,cách hóa giải. 
Quý anh tuổi Giáp Tý sinh từ  02-2-1984 đến 19-1-1985 có các thông số tổng quan sau :
Mạng: Hải Trung Kim (Vàng giữa Biển)
Tướng Tinh: Chó Sói, Con Dòng: Bạch Đế, Phú Quý
Sao: Vân Hớn: Bị tai tiếng, bất an
Hạn: Thiên La: Tinh thần rối rắm, bất định
Màu Sắc: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Đen

Sao chiếu,tuổi hợp xung xem ở phần cuối bài viết.

1. Xem Tử Vi 2016 tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay, Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn cũng như gia đình, tình cảm có chuyện rối rắm, dễ bị tai tiếng. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Quý Anh năm nay làm nhiều hưởng ít, sức khỏe bất an.
Với hạn Thiên la, tinh thần vướng bận nhiều vấn đề, khó giải quyết ổn thỏa.
Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp. Càng xung động nhiều càng chịu nhiều thiệt hại.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Đại hợp, công danh tài lộc lui sụt, sức khỏe suy, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm an hòa, không có vấn đề gì đáng quan ngại.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải, đối với mạng Quý Anh, gặp năm Ngũ hành Hỏa. Ở vào thế sinh, Quý Anh cũng chỉ được phần lợi nhỏ, không gây nhiều ảnh hưởng đến công danh, tài lộc lẫn sức khỏe. Vào khoảng giữa năm khí Hỏa vượng tuy trở ngại nhưng vẫn vượt qua.
Sao hạn, Vận thế và Ngũ hành không ảnh hưởng nhiều đến công việc làm ăn cũng như gia đình sự nghiệp.
Năm nay, chỉ có Vận niên khá xấu, gây tổn hại nhiều mặt, có thể làm gián đoạn công việc, bất hòa trong gia đình và để “chuyện bé xé ra to” dẫn đến xung đột, tranh chấp thì phần thua thiệt Quý Anh phải nhận chịu. Đây là năm tương đối bình thường nếu Quý Anh tránh được sóng gió và đấu tranh giành giật.
Cung Tiểu vận có Phá, Khốc, Hư, Hỷ thần, Thiên phúc tọa Hạn, TU VI công việc làm ăn không được Quý Anh quan tâm mà chạy theo những thú vui gây phá tán, hư hao, bị mang tai tiếng, cản trở con đường tiến thân. Bên cạnh, nhờ ở phước đức, có người che chở nhưng không làm sao khỏa lấp được hậu quả xấu mà Quý Anh đã gây nên.
Đáo hạn có Quyền, Ấn nhưng ở bên ngoài biên, chứng tỏ công việc làm ăn khó tạo được uy thế, không nắm giữ được vị thế cao. Quý Anh chỉ nên cố gắng làm việc để đắp đổi qua ngày. Nhưng đừng vì vậy mà buồn bực sinh phóng túng trong cuộc sống. Năm nay càng ham vui với bạn bè càng thêm khổ sở cho gia đình, người thân và bản thân của Quý Anh cũng khó rút chân ra khỏi vũng lầy TuVI .
Cung mệnh có Bạch hổ nhập Cung, kéo theo nhiều Bệnh, Phá tinh Quý Anh đang gặp Vận xấu, gặp nhiều chuyện xấu khó lường. Bản thân có thể bị trọng thương hay người thân trong gia đình đau ốm.

2. Tử vi Giáp Tý đường Tình Duyên :
Năm nay với Địa hợp, cuộc sống gia đình có nhiều thuận lợi, vợ chồng có những niềm vui.
Đối với gia đình, Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn. Với Quả Cô hợp Chiếu, quan hệ bạn bè nhiều là nếp sống quen thuộc của Quý Anh, năm nay càng sinh nhiều bất ổn, có thể dẫn đến tranh chấp, cãi cọ. Quý Anh có thể là nguyên nhân chính trong những bất hòa giữa vợ chồng, vì những riêng tư trong các liên hệ vui chơi riêng tư. Làm hao tổn tiền bạc và gây tai tiếng không tốt.
Với Hỷ, Thai lưu chiếu, gia đình cũng có niềm vui, có người thân đoàn tụ hay thêm cháu bé.
Năm nay, gia đạo cũng có những buồn phiền như có người ốm đau, bị tai nạn thương tích hay tin buồn của người thân ở xa. Tang, Khốc, Hổ, Hư cùng hội, là Tứ Hung, Quý Anh cần có mặt ở nhà nhiều hơn đi theo bạn bè, để cùng chung gánh vác với vợ con những buồn đau mất mát. Có như vậy tình cảm vợ chồng mới bền vững.
Quan hệ bằng hữu nên giản thiểu. Vận niên Mã ngộ Đao đem lại nhiều bất lợi trong giao tiếp, càng ra ngoài càng dễ gặp nghịch ý sinh rắc rối, tranh chấp… càng thêm bất lợi TỬ VI 2016 .
Đối với Quý Anh độc thân, dù đã có người yêu, năm nay cũng chưa nên lập gia đình, đang lúc rối rắm, mọi chuyện khó được như ý. Nếu cưỡng cầu, hôn nhân cũng gặp nhiều sóng gió về sau.

3. Xem tử vi đường Sức Khỏe tuổi Giáp Tý 19984 Nam Mạng năm 2016 :
Năm nay, sức khỏe vững vàng, nhưng Tử Vi có Bạch hổ, Bệnh phù đáo nhập, cần phòng tai nạn ốm đau bất thường. Dễ bị thương tổn ở vùng đầu, mặt như bị va chạm, đau răng…
Tử Vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng

4. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tý Nam Mạng năm 2016 :
Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Công việc bình thường. Nhiều niềm vui gây tai tiếng, tốn hao. Tháng 3: Tài chánh khó khăn. Bệnh ở đầu, mặt (đau răng) làm cản trở công việc. Gia đình có tin buồn.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình có tin vui về con cái. Tình cảm vượng tăng. Quan hệ bất lợi. Tháng 6: Tài ăn nói giúp vượt qua khó khăn, tài lộc tăng.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Quan hệ gây tốn hao, công danh lui sụt. Nhiều lo buồn, toan tính khó thành, bị tai tiếng làm gia đạo rối ren. Tháng 9: Đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, bất lợi về tài lộc.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Rối rắm công việc, tình cảm. Nóng nảy càng thêm thua thiệt. Có người giúp đỡ, công việc thuận lợi. Tháng 12: Tài lộc đến bất ngờ. có cơ hội vươn lên.

5. Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 nam mạng :
Quý Anh tuổi Giáp Tý là người có nhiều năng lực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cộng với tính nhẫn nại, cần cù, rất dễ thành công trên các ngành về chuyên môn, kỹ thuật .
Đa phần, tuổi thơ có những khó khăn, ít người học hành đến nơi đến chốn. Nhưng với ý chí tiến Thủ, có người vừa học vừa làm cũng có học vị cao, thành công lớn trong cuộc đời. Nếu sanh thuận Thu vào ban ngày, gặp nhiều may mắn, sung sướng, từ nhỏ đến lớn, Nghịch sanh lỗi số, có những khó khăn, vất vả nhưng với sự cố gắng vươn lên, không bao giờ bị lâm vào túng thiếu. Tiền vận gặp nhiều trở ngại, công danh khó tạo, sự nghiệp chưa thành, có năng khiếu.
Tuổi Giáp Tý lại thêm tính vô lo, tiền bạc tiêu xài hoang phí, tình cảm cũng rối ren nên sự nghiệp chậm thành. Trung niên, rút kinh nghiệm bản thân, sự nghiệp, gia đình mới ổn định. Từ độ 40 tuổi trở lên, Hậu vận đầy đủ phúc lộc, con cái nên danh.

6. Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung với tuổi Giáp Tý 1984 :
Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuế phá, Khốc, Hư, Hỷ thần, Thiên Phúc… Chiếu có: Thái tuế, Lực sĩ, Kình dương, Phượng các , Giải thần, Thiên quan, Điếu khách, Quả tú, Địa võng, Thiên mã, Văn tinh, Hóa quyền, Tiểu hao, Tuần, Triệt, Tang, Cô… Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần…. Lưu chiếu có: Long đức, Quốc ấn, Đại hao, Bạch hổ, Bệnh phù, Hóa khoa….
Cúng Sao Hạn: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.
Xuất Hành: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Quý Anh hợp với người tuổi Quý Hợi (34 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần(31 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi).
Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay các mặt tương đối trung bình nhưng Tiểu Hạn xấu, lại có thêm nhiều Phá Tinh đáo nhập gây nhiều hung hại cho công việc cũng như uy tín bản thân.

Danh Mục