YQuoc.name.vn

Tử Vi Canh Thìn Nữ Mạng Năm 2016 - Tử Vi 2016 Canh Thìn 2000 Nữ Mạng

Xem tử vi cho người sinh năm 2000 Canh Thìn, tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng chi tiết đầy đủ nhất.
Tu Vi 2016 Canh Thin Nu Mang 2000
Xem tử vi 2016 tuổi Canh Thìn Nữ Mạng 2000
Xem tử vi về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như xem sao chiếu mạng tuổi 2000 trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là Nam sinh năm 2000 vui lòng xem bài viết " Tử Vi Canh Thìn Nam Mạng Năm 2016" . 
Tử vi chuẩn xác tuổi 2000 Canh Thìn nữ mạng sinh từ  7-2-2000 đến 27-1-2001 . tuổi quý cô có các thông tin tổng quan sau :

MẠNG: Giang Hạ Thủy (Nước cuối sông)
TƯỚNG TINH: Lạc Đà Con dòng: Bạch Đế, trường mạng
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên La: Lo âu, rối rắm
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu:Đen, Đỏ

Sao chiếu, tuổi hợp xung xem ở cuối bài viết

1. Xem Tử Vi 2016 cho người tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc hao tốn, sức khỏe suy giảm, dễ bị ốm đau. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Cô không được tốt cho lắm nhưng về phần thiệt hại cũng chẳng gì phải lo lắng cả.
Với hạn Thiên La, tinh thần vướng bận, nhiều chuyện lo âu. Mặc dù Quý Cô là người thông minh, có tài xoay xở nhưng cũng khó tìm ra lối thoát. Cẩn thận trong việc đèn sách.
Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa hao, công việc làm ăn cũng như việc học hành mưu sự thường gặp chống phá trở ngăn, gia đình tình cảm cũng có nhiều phiền lo.
Vận niên Hầu thực Quả, khá tốt. Đường tài lộc vẫn dễ dàng xoay tạo, cuộc sống vật chất đầy đủ.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, đối với Mạng Quý Cô là khá thuận, cuộc sống ít xảy ra bất trắc, tài lộc thu nhập điều hòa, sự nghiệp từ từ tăng tiến. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng sẽ làm bất lợi cho mạng, cần quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn và cẩn thận giữ gìn tiền bạc.
Nếu Quý Cô đang đi học hoặc làm việc ở công sở, Hãng, Xưởng, có nhiều cơ hội để giữ vững vị thế và còn có thể vươn lên. Quý Cô được người trên tin cậy, cất nhắc nhưng bị đồng sự đồng song ghen ghét, tìm cách dèm pha. Cố gắng đừng để sơ hở trong công việc và dè dặt trong giao tiếp thì làn sóng chống đối sẽ tự tan.
Nếu Quý Cô đang hoạt động ở môi trường tự do, có nhiều may mắn, thời cơ thuận để phát triển công việc, ngành nghề của mình, tăng lợi nhuận nhanh chóng. Dĩ nhiên “trâu cột ghét trâu ăn”, đó là thói thường xấu của nhiều người. Quý Cô đừng nên phô trương thành quả, sẽ bị cạnh tranh bất chính. Nên giữ thái độ “ bất chiến tự nhiên thành”, đừng ra mặt chống đối.Nếu họ xâm phạm trực tiếp đến quyền lợi của Các Cháu thì phải nhờ luật pháp can thiệp. Không nên đối mặt tranh chấp, sẽ bị thiệt hại.
Có thể nói, đây là năm đạt nhiều thành tựu nếu Các Cháu tự chế bản thân, nhẫn nhịn trước sự gây hấn, khiêu khích từ bên ngoài. Quý Cô đang được Vận thời, đừng có thái độ tự kiêu tự mãn…
Tọa cung Tiểu vận có Long Trì, Phượng các, Giải thần, có lợi cho đường công danh, gặp nhiều may mắn. Đồng cung cũng có Kình dương, Quan phù, Tang môn, gây sự nhiễu nhương, chống phá, cản trở bước tiến của Quý Cô Cung Mệnh có Quan phù, Ngũ Quỷ, dễ sinh biến động họa tai do những người đồng song, đồng sự xấu gây ra. Đặc biệt, không nên hợp tác làm ăn, dù đó là bạn hữu. Nếu còn góp tiền, góp vốn lại càng sinh nhiều rối rắm, có thể phải bị liên lụy, bị hầu Tòa.
Cung Tài bạch có Đại, Tiểu hao hội chiếu, nhưng với Thiên trù và nhiều Tài tinh nhập Hạn, tiền bạc tuy có phần tiêu hao nhưng vẫn có nhiều tài lộc bù đắp, Các Cháu không nhiều thì ít vẫn có phần tích lũy. 

2. Tử Vi Tình Duyên Canh Thìn 2000 Nữ Mạng Năm 2016 :
Năm nay, danh lộc tiến thăng, nếu đã lập gia đình tình cảm cũng có nhiều tốt đẹp.
Với Đường, Hỷ, nhà cửa có thể được như ý, tân tạo rất thuận hợp nhưng không nên động thổ, xây cất.
Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, Quý Cô chỉ có lợi khi giao tiếp với người lớn, không có phần chơi với bạn cùng lứa. Lại thêm Ngũ quỷ nhập Mệnh, đề phòng bạn bè phản bội, ganh ghét gây tai tiếng dèm pha làm cho cuộc sống gia đình rối rắm. Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Long, Phượng, Hỷ nhập cung Tiểu Hạn, tình cảm lứa đôi có nhiều tốt đẹp, có thể lên xe hoa nếu muốn.Tuy vậy, cần phòng kẻ xấu, dùng lời ngon ngọt lôi kéo, sẽ phải gánh lấy hậu quả bất lợi.

3. Xem Tử Vi Canh Thìn Năm 2016 Về Đường Sức Khỏe :
Năm nay Can Chi thuận hợp, không có bệnh gì đáng ngại. Tuy nhiên, năm nay cẩn thận giữ gìn sức khỏe, nhất là phòng tránh xô xát, tai nạn gây hại tay chân. Nên tôn trọng giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi hay học hành cũng phải chừng mực. Ăn uống thức ăn có tính mát.
Tu Vi Canh Thin 2000 Nu Mang Nam 2016

4. Chi tiết tử vi 2016 tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng :
MÙA XUÂN: Tháng Giêng & 2: Có cơ hội tốt trong công việc. Được người trên giúp, người dưới phá. Tài Lộc tăng. Tháng 3: Có dịp phát huy khả năng, danh tài hưng vượng. Gia đình, tình cảm tốt đẹp.
MÙA HẠ: Tháng 4 & 5: Có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Cẩn thận giấy tờ. Tiểu nhân gây tai tiếng bất lợi cho công việc. Tháng 6: Càng khó càng thành công. Có tin vui về gia đình, học hành.
MÙA THU: Tháng 7 & 8: Cẩn thận kẻo bị người ta lừa gạt tiền của hao tốn. Công việc thuận lợi. Tháng 9: Phòng ốm đau, tai nạn. Nhiều việc phải giải quyết. Nhiều lo âu, toan tính.
MÙA ĐÔNG: Tháng 10 & 11: Có người khen, cũng có người chê. Cần tự chế bản thản để tránh xung đột. Danh lộc tăng. Tháng 12: Tiền bạc vào ra đều lớn, gia đạo yên vui.

5. Tử vi trọn đời Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000 tổng quan :
Quý Cô tuổi Canh Thìn bản tính hồn nhiên nhưng không kém phần thông minh duyên dáng. Tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, tâm hồn phong phú và tình cảm cũng sâu đậm. Việc học hành luôn chăm chỉ cố gắng, có mục đích và chí hướng rõ ràng. Tâm tính lại rộng rãi, hiền lương, thường hay bênh vực kẻ yếu thế cô, không ngại đấu tranh đòi hỏi sự công bằng nên cũng khó tránh những rối ren, phiền phức, có lúc bị sa vào cạm bẫy bởi sự hiếu kỳ, nhưng nhờ phước đức chiếu mạng được tai qua nạn khỏi.
Vào đời Công danh tài lộc tiến thăng dù có trở ngại vẫn vượt qua. Tình cảm, sức khỏe tốt đẹp nhưng vẫn có vài bất ổn. Cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp. Nếu đi học có nhiều người giúp đỡ, có thể chuyển trường lớp như ý muốn. Nếu đã đi làm có nhiều cơ hội để làm việc, được người giới thiệu, danh lợi được tăng.

6. Sao chiếu mạng Canh Thìn 2000 trong năm 2016 Bính Thân :
Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Phượng các, Giải thần, Tang môn, Kình dương, Quan phù… Chiếu có: Thiên phúc, Thiên trù, Bạch hổ, Tấu thư, Tuần, Hỷ thần, Đường phù, Thiền hư, Địa võng, Tuế phá, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Tiểu hao… Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, hóa lộc…Lưu chiếu có: Phục binh, Lưu hà,Quan phủ, Đại hao, Triệt, Hoa cái, Thái tuế…
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 7 đến 11 giờ sáng( giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.
Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều may mắn, nhưng cần phòng bè bạn phản bội, tiểu nhân gây khó khăn. Tuy không ngăn trở được bước tiến của Quý Cô nhưng cũng gây tốn hao, trở ngại phần nào.

Danh Mục