YQuoc.name.vn

Tử Vi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng Năm 2016 - Tử Vi Năm 2016 Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng

Xem tử vi chi tiết cho người sinh năm 1976 Bính Thìn năm 2016, Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng đầy đủ chính xác về các phương diện sức khỏe,tình duyên,tài lộc ... Đối với tuổi Bính Thìn Nam mạng vui lòng xem bài viết " Tử Vi Bính Thìn Nam Mạng" .
Tu Vi Binh Thin 2016 Nu Mang
Xem tử vi 2016 cho tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng
Tử vi Bính Thìn Nữ mạng năm 2016 hay nhất, lá số tử vi gồm cả sao chiếu,tuổi xung tuổi hợp với 1981 Tân Dậu, vận hạn,cách hóa giải. 

Những quý cô tuổi Bính Thìn sinh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977 có các thông số tổng quan sau :
MẠNG: Sa trung Thổ (Đất pha cát)
TƯỚNG TINH: Con Chuột Con dòng: Huỳnh Đế, Phú quý
SAO: Thổ tú: Rối rắm, lo buồn
HẠN: Huỳnh Tuyền: Bệnh đường máu huyết
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Xanh, Đen

Sao chiếu,tuổi hợp xung xem ở phần cuối bài viết.

1. Xem Tử Vi 2016 tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, lo buồn, gia đạo bất an, sức khỏe thất thường. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Qúy Cô cũng không có khó khăn hay tác hại gì trong cả năm cả.
Với hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, dễ bị ốm đau thất thường. Cần quan tâm đến các chứng phụ khoa.
Vận niên Xầ ẩn Tĩn, môi trường sinh hoạt, làm ăn dù gặp chuyện không vừa ý, cũng khó xoay trở, khó đổi thay tình trạng. Vận niên này cũng bất lợi cho sức khỏe, có thể phải chịu điều dưỡng một thời gian.
Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa tổn, danh lộc tương đối bình thường, có những cơ may hay người giúp đỡ khi gặp khó khăn.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay Canh Bính thuộc Dương. Đối với mạng Quý Cô gặp nhiều khó khăn, bất trắc nhưng nhờ có những may mắn, được người giúp đỡ nên sẽ vượt qua. Tuy nhiên, đừng mưu cầu quá cao, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà thiếu sự đề phòng, có thể xảy ra bất trắc.
Về mặt tài chánh, Quý Bà là người có khả năng “hái ra tiền”, nhưng với Đạo hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền vào tay mặt, ra tay trái. Dù sao, với nhiều Tài tinh, bạc tiền không thiếu nhưng kém phần tích lũy. Nhìn chung các mặt, năm nay có phần khó khăn từ sự biểu hiện của Sao Hạn, Vận niên. Đừng chạy theo danh tài và đừng tranh thắng mới giảm bớt phần nào thiệt hại.


2. Tử Vi đường Tình Duyên tuổi Bính Thìn 1976 Nữ :
Quan điểm tình yêu của Quý Cô là “ nếu đã không yêu thì mãi mãi không yêu”, nếu Anh chàng nào có muốn theo đuổi Quý Cô hòng mong Quý Cô hồi tâm chuyển ý, thì thật là lãng phí tâm sức. Tình cảm của Quý Cô giống như là gió, không bao giờ để ý tới người Quý Cô không yêu, trừ phi Quý Cô muốn khẩn cầu điều gì đó ở anh ta. Bất cứ ai cũng không trói buộc được Quý Cô, nếu ai đó làm thế Quý Cô sẽ tránh thật xa Anh ta.
Quý Cô là người có lòng tốt với bạn hữu nhưng năm nay đừng nên đưa vai gánh vác chuyện người, dễ sinh bất hòa và đôi lúc còn phải liên hệ đến pháp luật. Với Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư có tin buồn về người thân, gia đình hay bản thân cũng dễ đau ốm, nạn tai TU VI 2016 .
Đối với Quý Cô độc thân, năm nay nên dè dặt trong các mối quan hệ, đừng đòi hỏi nhiều ở người bạn tình quá nhiều, dễ sinh rạn nứt trong tình cảm. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập gia đình, tuy không được tốt vì phạm Thái tuế, nhưng cũng không mấy trở ngại.

3. Xem Tử Vi Bính Thìn năm 2016 về Sức Khỏe :
 Năm nay, Sao Hạn xấu, dễ bị ốm đau bất thường về đường máu huyết và bao tử, thần kinh. Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên lo nghĩ nhiều dễ làm mất ngủ, gây nhức đầu, sức khỏe yếu thêm.
Tu Vi 2016 Binh Thin Nu Mang

4. Chi tiết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2016 nữ mạng :
Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình, tình cảm an vui. Công việc làm ăn trì trệ. Tháng 3 : Cẩn thận hồ sơ, thuế vụ dễ gặp rắc rối. Phòng tai nạn. Quan tâm đến con cái nhiều hơn.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều trở ngại, công việc vị người chống phá. Tài lộc vào nhưng ra cũng không ít. Tháng 6: Phòng tranh chấp, nên nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn. Sức khỏe kém.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có cơ hội tốt vượt qua trở ngại. Được người giúp đỡ, danh lộc thăng tiến. Tinh thần phấn chấn, sức khỏe tăng. Tháng 9 : Gia đình có niềm vui. Tháng 12: Quan hệ bất lợi. Cẩn thận về tài chánh.

5. Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng tổng quan :
Quý Cô tuổi Bính Thìn là người có ý chí, giỏi xoay xở, ăn nói có duyên, được tình cảm của nhiều người, dễ thành công trên con đường danh lợi, tính tình rộng rãi, tầm nhìn xa.
Tuy là nữ giới nhưng có bản chất của phái nam, thích làm việc lớn, hoạt động bay nhảy, có khả năng tổ chức, chỉ huy. Vì vậy, cuộc sống trải nhiều biến động, sự nghiệp thường chịu nhiều thăng trầm, dời đổi và cuộc sống gia đình cũng khó ấm êm. Đồng thời là người hay xử trí theo tình cảm, Quý Cô thường dễ xúc động rơi nước mắt.
Nếu ở ngành nghề kinh thương thì phải ở vị trí quan trọng hay chủ nhân mới phát huy được khả năng, phù hợp với ý thích. Đi vào các ngành nghề viên chức, giáo dục dễ tạo sự nghiệp. Nhưng phải thường chịu vất vả trong thời gian đầu. Từ Trung vận về sau, ngày càng vững vàng cuộc sống từ từ khá giả hơn.

6. Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung với tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng :
Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Đào hoa, Nguyệt đức, Phi liêm, Tử phù… Chiếu có: Lộc tồn, Bác sĩ, Thiếu dương, Hồng loan, Thiên không, Phúc đức, Thiên đức, Phục binh… Lưu có: Tử phù, Phúc đức,Thiên đức, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Hủy thần, Tuế phá, Thiên hư, Tuần, Triệt, Long đức, Thiên hỷ, Tướng quân, Hóa khoa…
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương) đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Tuổi hạp với Quý Cô là Bính Thìn (41 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (45 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.
Nói tóm lại, nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ Hành, Tử vi,.. năm nay Vận thời không thuận tiện cho việc xây dựng sự nghiệp. Mặc dù có nhiều chống phá ngăn cản nhưng Quý Cô sẽ có cơ may được sự giúp đỡ để vượt qua. Một năm hơi rối rắm.

Danh Mục