YQuoc.name.vn

Tử Vi 2016 Cho Người Sinh 1992 Nhâm Thân Nữ Mạng - Tử Vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng năm 2016

Xem Tử Vi cho người sinh năm 1992 Nhâm Thân mạng nữ trong năm 2016, Tử Vi Nhâm Thân mạng nam vui lòng xem tại đây. 

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 chi tiết đầy đủ các phương diện về sức khỏe,tài lộc,công danh,vận hạn ... trong năm 2016 Bính Thân. 
Tu vi tuoi Nham Than nam 2016
Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2016 cho mạng nữ

Một số thông tin của tuổi Nhâm Thân : sinh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993
MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)
Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, xấu

SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.


1. Tử Vi 1992 Nhâm Thân (Nữ) trong năm 2016 về đường công danh sự nghiệp :
Năm nay, Quý cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tinh thần phấn chấn, tính toán sáng suốt, có điều kiện để tiến thăng danh lộc, sao Thái Dương là một quý tinh thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng của Quý cô, càng tăng thêm lợi ích.
Với hạn Địa Võng, tâm tư có nhiều lo lắng, ưu tư, có nhiều mong cầu tham vọng càng nhiều rối rắm.
Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung vì gặp năm tuổi, công danh sự nghiệp cũng như tình cảm trải nhiều biến động thăng trầm, thành bại đan xen, có nhiều điều trái ý, phiền muộn.
Vận niên Dương hồi Ngạn, có thời gian an nhàn thanh thản mà không lo về tài chính. Đây cũng là cơ hội để nghỉ ngơi khi công việc cũng như tình cảm trải nhiều thăng trầm.
Tuy nhiên, khó tránh khỏi những rối rắm, bị ghen tỵ, chống phá từ nhiều mặt.Tinh thần nếu không vững, dễ rơi vào tình trạng buông xuôi. Về mặt Tài chánh ,tuy tài lộc có vào nhưng số ra cũng không ít,dù sao cũng có phần dư.
2. Xem tử vi đường tài lộc trong năm 2016 tuổi Nhâm Thân mạng nữ 1992
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Bính thuộc Dương với mạng của Quý Cô cũng có phần lợi ích, Công danh tài lộc có chiều đi lên, nhưng giữa năm sẽ khiến Quý Cô gặp nhiều trở ngại, có thể tương đối khó khăn nhưng không phải là năm thất bại, nếu mưu tính công việc làm ăn lớn sẽ kẹt vốn, khó khăn công việc cho các năm sau.
Năm nay phải tốn hao nhiều công sức mới hóa giải được khó khăn. Sao hạn, Vận niên khá tốt, trong năm sẽ có đường tiến tới nhưng phải vận dụng công sức để vượt qua khó khăn. Tình thế không thuận nhưng vượt qua trở ngại để đạt được mụch đích thì thành quả càng có nhiều ý nghĩa. Có thể nói đây là năm tương đối trên trung bình nhưng mọi việc Quý Cô cần cẩn thận vì đụng Thái tuế. Xét về mặt Tử Vi, đối với tuổi Quý Cô là Sinh Địa, có lợi về công việc làm ăn, mưu sự dễ thành, đồng thời, còn ngăn chặn, hóa giải phần nào những rắc rối do đúng phải năm tuổi gây ra.
Cung Tiểu vận có Thanh Long đóng Chính diệu.Đây là một vị sao tượng trưng cho sự toan tính khôn ngoan, có mưu lược làm cho công danh tài lộc tăng tiến.Tuy vậy, đây cũng là một Phá tinh chủ về sự ham vui, thích thay đổi nên cuộc sống dễ trở nên rối rắm.
Nếu Quý Cô còn đi học, nên cố gắng sẽ có kết quả tốt. Nhưng nếu đua đòi theo chúng bạn, khó tránh khỏi gây hậu quả xấu khó lường. Đồng tọa có Địa võng, Phục binh, Thiên khốc… là những sao xấu có kẻ ganh tỵ hay vì quyền lợi riêng tư có thể phản bội Quý Cô. Rối rắm từ trong nội bộ sẽ có hậu quả nghiêm trọng khiến Qúy Cô phải lo lắng nhiều hơn và sự việc khó bề giải quyết.
Hạn có Mã lưu Mã hội cùng Phi liêm, Lộc tồn …sẽ có nhiều đổi thay từ hoàn cảnh cho đến công việc. Tuy khó tránh khỏi ít nhiều khó khăn nhưng tiền bạc cũng dễ tạo. Nhập Hạn có Quyền, Tham, Vũ Hội, Qúy Cô có khả năng thích ứng trong công việc, có thể đến nơi tốt hơn, sẽ tạo được những thành tựu đáng kể.
Xem Tu Vi tuoi Than
Xem tử  vi 2016 cho tuổi Thân

3. Xem tử vi 2016 đường sức khỏe cho tuổi Nhâm Thân nữ mạng
Năm nay Can Chi không thuận nhưng sức khỏe không có bệnh gì trầm trọng. Hạn Địa Võng cùng Thiên la nhập Cung làm cho tinh thần trở nên nặng nề vướng bận, dễ sinh chứng nhức đầu, rối loạn khí huyết. Cần có nhiều thời gian nghỉ ngơi.
4. Tử Vi 1992 Năm 2016 mạng nữ về phương diện tình duyên,các mối quan hệ
Năm nay có nhiều Phá tinh tọa chủ. Tình cảm vướng bận, lo âu, không được vui như đường công danh.
Nếu đã có gia đình nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ sinh tai tiếng thị phi, gây bất ổn trong tình vợ chồng. Với Tham lang nhập hạn, dễ bị bạn bè lôi cuốn vào các cuộc họp mặt, vui chơi, đua đòi theo chúng bạn, chạy theo hào quáng bên ngoài hậu quả sẽ khó lường về tiền bạc danh dự.
Gia đình có nhiều buồn bực và thân nhân có người gặp chuyện không như ý, nếu không khéo có thể xảy ra bất hòa tranh chấp.
Năm nay, dù có lòng tốt, đừng đưa vai gánh vác chuyện người, chỉ nên giúp đỡ bằng lực sẵn có mà đừng dây dưa. Có như thế mới tránh khỏi rối rắm, bất an. Cần quan tâm nhiều hơn về con cái và không nên sinh con trong năm nay. Đứa bé tuổi này thoát ly gia đình sớm, gia đình xung khắc.
5. Chi tiết Tử Vi Năm 2016 tuổi Nhâm Thân trong năm :
-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: công việc bận rộn, nhiều trở ngại nhưng vượt qua, gia đạo bất an, tài lộc trung bình. Tháng 3: tài lộc tăng, gia đình có niềm vui.
-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: nhiều việc nghịch ý, cố gắng nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn, cẩn thận trong giao tiếp. Tháng 6: tình trạng đổi thay thuận lợi hơn, tài lộc dồi dào.
-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: bị tai tiếng, sức khỏe bất an, gia đình tình cảm có chuyện lo buồn. Tháng 9: may mắn trong công việc, việc khó có người giúp.
-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều việc gây tốn hao, quan hệ sinh bất hòa, tranh chấp, không nên tính chuyện đại sự. Tháng 12: gia đình, tình cảm ấm êm. Công việc có chiều hướng đi lên, phòng tai nạn xe cộ.
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.
6. Tổng Quát tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng :
Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người thông minh nhanh nhẹn, có đầu óc tự chủ, có tính quyết đoán, dễ thành công trong việc xây dựng sự nghiệp nhưng khó tránh khỏi thăng trầm vì tính nóng nảy, hấp tấp. Là người có tinh thần độc lập, luôn mưu cầu một cuộc sống tự do nên sớm xa gia đình, khó tránh khỏi va vấp trong thời Tiền vận. Quý cô có lòng tự tin, đối nhân xử thế tốt và có khả năng hoạt động, cùng một lúc có thể làm hai, ba việc. Vì vậy, cuộc sống trở nên bận rộn.
Nếu thuận sanh Xuân Hạ là người quý tướng, có chồng giàu sang. Nghịch sanh lỗi số cuộc sống khó được an định, ấm êm nhưng tuổi Nhâm Thân là một trong Lục Thập Hoa Giáp có sao Thiên Ất độ mạng. Đây là một Thiên thần chuyên cứu khổ phò nguy, cứu tai giải nạn.
Nếu càng làm việc thiện càng gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, dựng xây sự nghiệp. Dù sao, thời Tiền Vận cũng bị nhiều chao đảo, Trung Vận sẽ khá hơn.
Năm nay, Tử vi của quý cô sẽ chịu ảnh hưởng của một số sao đây: Tọa cung tiểu vận có: Phục binh, Tang môn, Thiên khốc, Chiếu có : Quốc ấn, Hoa cái, Bạch hổ, Tấu thư, Thiên la, Thiên khôi, Thiên Phúc, Điếu khách, Thanh long, Triệt, Thiên mã phượng các, Thiên trù, Phi Liệm… Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Triệt… Lưu chiếu cố: Long đức, Lộc tổn, Bác sĩ, Thái tuế…
7. Sao hạn và tuổi hợp tuổi xung khắc :
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Vận thế, Tử Vi, năm nay có phần tốt tương đối trội hơn phần xấu. Tuy vậy, đây là năm tuổi dễ xảy ra bất trắc khó lường. Nếu càng khởi nhiều tham vọng càng trở gặp trở ngại lớn. Dù giải quyết được cũng chịu nhiều tốn hao cả về tài chính lẫn tâm lực. Nếu biết tùy duyên ứng xử, đừng mưu cầu cao, cuộc sống sẽ thoải mái hơn.

Quý Cô hạp với người tuổi Tý (33 tuổi),Canh Ngọ (27 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (32 tuổi), Bính Dần (31 tuổi).
ST : www.Tuviblog.com nguồn blogphongthuy

Danh Mục