YQuoc.name.vn

XEM TƯỚNG MẶT ĐÀN ÔNG BIẾT TÍNH CÁCH VẬN MỆNH - XEM TƯỚNG MẶT ĐÀN ÔNG ĐOÁN VẬN SỐ - VẬN MỆNH ĐÀN ÔNG QUA TƯỚNG MẶT

Xem tướng đàn ông phần nào đoán nhận được cốt cách của một người qua lần gặp hay giao tiếp đầu tiên nhờ vào tướng mạo người đó. Bạn hoàn toàn có thể nắm chắc phân nửa tính cách vận mệnh của họ nhờ vào những đặc điểm qua khuân mặt,hình dáng bên ngoài.
Trong bài này xin chia sẻ một vài quan điểm xem tướng mặt đàn ông để luận đoán,có rất nhiều phương diện được đề cập như về tính tình,cốt cách,danh phận,tình duyên,tiền tài địa vị ... xin lựa chọn một vài tướng mạo tiêu biểu dưới đây :

1. Tướng Mặt Đàn Ông Giàu Sang Thành Đạt
- Nam Giới có vầng trán vuông 
Đàn ông nam giới có vầng trán vuông thường là người có ý chí kiên định,phấn đấu không mệt mỏi,trong công việc họ rất thận trọng có chí tiến thủ nên thường đạt thành công. Đa số người trán vuông có xu hướng làm thương nhân.
- Đàn ông có mắt to trong sáng thần thái ổn định thường vạch định tốt kế hoạch, kèm theo lông mày chữ V bên trên là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tài quản lý làm ông chủ.
- Sống mũi thẳng,lỗ mũi to , đầu mũi tròn, cằm tròn ... là tướng người có chí hướng,có tài, tính tình tốt ngay thẳng, dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc tu vi tuong so .
XEM TƯỚNG ĐÀN ÔNG GIÀU CÓ

2. Tướng Đàn Ông Có Số Đào Hoa
Những ngoài đàn ông có số đào hoa, hay nói như người xưa là tướng "năm thê bảy thiếp" , có vợ mà vẫn có người theo (hoặc theo người), tính tình phóng khoáng, dễ chiếm tình cảm người khác giới ,cũng chính vì vậy nên đường tình duyên thường rối rắm,những người này có xu hướng ngoại tình cao, thường có những đặc điểm như :
- Lông mày thanh tú,mỏng và gọn (giống lông mày nữ giới)
- Đôi mắt ướt long lanh, da mặt trắng.
- Tóc dài mặt to, có đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng. Người nam có dáng hình này thì phạm số đào hoa.
- Nam giới tóc xoăn tự nhiên,mũi dày thường lãng tử  ham chơi, háo sắc.
- Đàn ông có đường vân đào hoa hoặc mắt có nốt ruồi  : Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới . Mắt có nốt ruồi là lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa.
TUONG DAN ONG DAO HOA


3. Xem Tướng Mặt Đàn Ông Tốt
Tốt ở đây có thể hiểu là tốt bụng, được lòng mọi người, có mối quan hệ xã hội tốt, Nếu làm bạn thì hết mình,chân thành thẳng thắn, Nếu làm chồng thì là người chồng tốt thương vợ yêu con quan tâm gia đình.
- Trán vuông cao rộng, mũi thẳng, ngũ nhạc hướng vào nhau. Những người này thông minh tốt tính,Nếu mũi nhọn là người khắt khe,xương sống mũi lộ ra thường khắc vợ.
- Mắt sáng ,lòng trắng lòng đen rõ ràng là người chân thành chính trực, đôi mắt cân đối,lòng đen nhiều hơn lòng trắng, toát lên thần thái là người thông minh quân tử.
- Gò má không quá cao,cằm tròn đầy,chóp mũi tròn là tướng đẹp tốt có phúc của đàn ông, ngoài ra nói năng nhã nhặn, giỏi kiềm chế là những người đàn ông có trách nhiệm,quan điểm tốt với mọi người, coi trọng cuộc sống gia đình.

4. Tướng Mặt Nam Giới Tiểu Nhân Đa Nghi Hoặc Số Khổ
- Mắt không cân đối , mắt to mắt nhỏ , lòng trắng nhiều hơn lòng đen (mắt tam bạch) là người không đáng tin, tráo trở. Mắt nhìn chớp lia lịa,thì đó là những người thiếu thành thật,họ có thể nói khác mà đến lúc làm thì lại là khác. Mắt nhỏ ti hí tâm tánh không tốt
TUONG MAT DAN ONG
Tướng mắt nam giới mắt to mắt nhỏ là người nguy hiểm (ảnh minh họa)

- Trán : Trán sói hình móng ngựa là bần hèn.
 Mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra khì,đó là người nghèo khổ, cơ cực
- Lông Mày : Lông mày quá ngắn là nghèo mà lại yểu. Đầu mày mà dính liền nhau là đa dâm mà khắc sát anh em. Mày chữ bát là thông quan võ, nếu thất đức thì làm tướng cướp. Lông mày mọc ngược là người bạo ác.Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt gian ngoan nịnh bợ.
- Râu Tóc : Tóc dài cứng khô như râu cũng là khắc sát với vợ con, tóc rậm cháy vất vả, tóc vàng quăn như râu ngô nghèo hèn (đối với nữ thì dâm đãng) Râu rẻ lệch là khổ về già. Râu như râu dê là đa dâm, như râu mèo là nịnh bợ, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm thọc xem thêm tướng đàn ông tiểu nhân .
XEM TUONG MAT DAN ONG
Lông mày dựng môi thâm,mặt dài tướng gian trá bạc ác.

Như vậy về cơ bản khi gặp mặt một người đàn ông nam giới đều có thể nhận định ban đầu,tuy nhiên để thực sự hiểu đầy đủ về một con người còn tùy thuộc sự giáo dục,tu tâm dưỡng tính, tùy thuộc gia phong ... Ngoài ra còn có sự phối hợp các tướng mạo ,một tướng xấu nhưng nhiều tướng đẹp, hoặc có những ẩn tướng phá tướng.

Danh Mục