YQuoc.name.vn

Tuổi Đinh Dậu 1957 Tử Vi Cho Nam Mạng Chuẩn Nhất - Xem Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 (Nam Mạng) Hay Nhất

Xem tử vi cho người nam tuổi Đinh Dậu 1957 , Tử vi người sinh năm 1957 Đinh Dậu (Nam Mạng) về các phương diện cuộc sống,đường tình duyên,đường làm ăn ...

Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 Nam Mạng (Đối với nữ xem bài : Tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ Mạng )
Tuoi Dinh Dau 1957 Nam Mang

1. Tổng Quan Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 (Nam)
Người sinh năm 1957 nam mạng tuổi Đinh Dậu (con Gà) thuộc cung Tốn, mạng Hỏa (Sơn Hạ Hỏa-Lửa dưới Núi). Con nhà Xích Đế (Cô quạnh), xương con gà tướng tinh con Khỉ.
Tuổi Đinh Dậu 1957 không được tốt lắm vào tiền vận cũng như trung vận, số chỉ có thể trở nên giàu sang phú quý vào hậu vận mà thôi. Cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều thay đổi và lao đao không ít. Từ lúc lớn tuổi trở đi mới hoàn thành được sự nghiệp.
Tuổi Đinh Dậu 1957 hưởng thọ trung bình từ 56 đến 62 tuổi là mức tốt đa. Tuy nhiên còn tùy theo số mạng của từng người, nếu bạn là việc thiện thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, nếu gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.
 2. Tuổi Đinh Dậu 1957 Hợp Tuổi Nào, Xung Khắc Tuổi Nào ?
- Người tuổi 1957 Đinh Dậu hợp tuổi Mậu TuấtNhâm DầnGiáp Thìn .Những tuổi này kết duyên hay làm ăn đều thuận lợi,nhiều may mắn.
- Tuổi 1957 xung khắc với các tuổi Canh TýBính NgọNhâm TýGiáp Ngọ , gặp những tuổi kỵ này kết duyên hay làm ăn đều gặp những khó khăn bất trắc.
TINH DUYEN TUOI DAU 1957

 3. Đường Tình Duyên Tuổi Đinh Dậu 1957 Nam Mạng
Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.
Phần gia đạo vào trung bận có nhiều xích mích, buồn lo, hậu vận mới được an nhàn, và từ hậu vận mới yên hòa và êm ấm, công danh lên cao, tạo được nhiều tên tuổi, tuy nhiên luôn luôn phải cẩn thận vì số luôn luôn bị phản bội. Sự nghiệp được vững chắc vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc có nhiều tốt đẹp, tạo được sự sống cao sang quyền quý.
4. Xem Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 Nam Mạng Theo Từng Năm
Từ 20 đến 25 tuổi:20 tuổi, thành công về vấn đề tình cảm nhưng việc làm ăn thì lại có nhiều bê bối. 21 tuổi tạm được, nên cẩn thận công việc làm ăn hay thi cử. 22 tuổi, nên chấp nhận một sự đau buồn về vấn đề tình ảm cho cuộc đời bạn đi. 23 và 24 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm ăn. 25 tuổi, năm này nên cẩn thận việc làm ăn, cũng như về công danh, thi cử.
Từ 26 đến 30 tuổi:26 tuổi nhiều tốt đẹp, có phần hay đẹp về thi cử. 27 và 28 tuổi, hai tuổi này tài lộc điều hòa, nên cẩn thận việc gia đạo. 29 và 30 tuổi, hai năm này có phần lo buồn và đau khổ về việc làm ăn.
Từ 31 đến 35 tuổi:31 tuổi, nhiều gia đoạn thăng trầm cho cuộc đời. 32 và 33 tuổi, trở lại có nhiều hay đẹp trong vấn đề làm ăn, phát triển mạnh mẽ về tài lộc. 34 và 35 tuổi, hai năm này được tốt, nhưng nên cẩn thận việc gia đạo tu vi online 2016 .
Từ 36 đến 40 tuổi:36 tuổi, việc làm ăn phát đạt. 37 và 38 tuổi, nhiều thay đổi trong cuộc sống, nên cẩn thận làm ăn thì sẽ gặp được sự tốt đẹp. 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiếu hay đẹp, có phần phát đạt về tài lộc, đời sống được sung sướng và tốt đẹp.
Từ 41 đến 45 tuổi:Khoảng thời gian này, nên làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì tốt, nếu có đi xa hay khuyếch trương việc lớn đều sẽ thâu may mắn trong cuộc đời: tuy nhiên trong gia đạo có nhiều rối rắm, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc.
Từ 46 đến 50 tuổi:Thời gian này việc làm ăn và mọi việc khác đều trung bình, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên trong gia đạo có nhiều rối rắm, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc.
Từ 51 đến 55 tuổi:Thời giàn này, nên lo việc gia đình, kiểm soát lại sự học vấn của con cái. Về việc làm ăn và tài lộc bạn có thể đi xa, hay giao dịch về tiền bạc, làm ăn buôn bán lớn đều được nhiều tốt đẹp. Cẩn thận và đề phòng bổn mạng hơi xấu vào những tháng cuối năm 55 tuổi.
Từ 56 đến 60 tuổi:Khoảng thời gian này, phần cá nhân, bổn mạng không được tốt lắm, nhưng về gia đạo và tình cảm đều được yên vui như ý muốn.
TU VI TUOI DAU 1957

5. Đường Công Danh Tuổi Đinh Dậu 1957 
Tuổi Đinh Dậu 1957 có đường công danh lên bổng xuống trầm và nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.
Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 30 trở lên. Tiền tài có phần đầy đủ và dể tạo được cơ hội thuận tiện, tạo lấy tiền bạc vào lúc ở tuổi trung vận.
6. Đường Hôn Nhân Vợ Chồng Tuổi Đinh Dậu 1957
Trong cuộc sống tình cảm, vấn đề hợp tuổi rất quan trọng. Vậy trong sự lựa chọn vợ chồng, nếu muốn tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý, đó là bạn chọn được một trong các tuổi: Mậu TuấtGiáp Thìn, Nhâm Dần,Bính Thân.
Bạn kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ chị tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ HợiTân SửuẤt TỵẤt Mùi.
Nếu kết hôn với những tuổi này, đời bạn chỉ có một cuộc sống nghèo nàn khổ cực, khó thoát được cảnh bần cùng, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu,Quý Mão.
Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ phải gặp cảnh xa vắng, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch tu vi tuong so .

7. Những Năm Khó Khăn Với Tuổi Đinh Dậu 1957
Tuổi Đinh Dậu 1957 có những năm khó khăn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25 và 37 tuổi. Những năm này phải đề phòng tai nạn hay có thể bị hao tài.

Danh Mục