YQuoc.name.vn

Tử Vi Tuổi 1957 Đinh Dậu Cho Nữ Mạng Chuẩn Nhất - Xem Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 (Nữ Mạng) Hay Nhất

Tất cả về tử vi tướng số cuộc đời cho tuổi 1957 Đinh Dậu mạng nữ chuẩn nhất,Xem tử vi Đinh Dậu mạng Nữ sinh 1957 mới nhất.
Xem lá số tử vi trọn đời cho người tuổi Dậu sinh năm 1957 (Đinh Dậu) về các phương diện tình duyên tuổi Dậu 1957, Sự nghiệp Đinh Dậu 1957, Cuộc sống tuổi 1957 Đinh Dậu , tuổi hợp làm ăn với 1957, Tuổi kỵ với tuổi Dậu 1957 ....

TUOI DINH DAU 1957

1. Tổng Quan Tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ
Người sinh 1957 tuổi Đinh Dậu (con Gà) nữ mạng thuộc cung Chấn, mạng lửa dưới núi (Sơn hạ hỏa) , xương con Gà - tướng tinh con Khỉ .

Tuổi Đinh Dậu 1957 có cuộc sống không được hoàn toàn tốt đẹp, vào tiền vận và hậu vận có nhiều rối rắm về tình cảm, cuộc đời cũng như về danh vọng, nhưng trung vận thì lại rất phát đạt, có tên tuổi và cuộc đời gặp nhều may mắn.
Tuổi Đinh Dậu 1957 vào trung vận thì tốt, tiền vận và hậu vận lại xấu.
2. Tuổi Đinh Dậu 1957 Hợp Tuổi Nào, Xung Khắc Tuổi Nào ?
- Người tuổi 1957 Đinh Dậu hợp tuổi Mậu TuấtNhâm DầnGiáp Thìn . Những tuổi này kết duyên hay làm ăn đều thuận lợi,nhiều may mắn.
- Tuổi 1957 xung khắc với các tuổi Canh TýBính NgọNhâm TýGiáp Ngọ , gặp những tuổi kỵ này kết duyên hay làm ăn đều gặp những khó khăn bất trắc.
3. Đường Tình Duyên Tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ
Tuổi Đinh Dậu 1957 chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu sinh vào những tháng sau đây, tuổi Đinh Dậu sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời sẽ có hai lấn thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch.
XEM TU VI 1957 DINH DAU NU

4. Xem Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng theo từng năm
Từ 20 đến 25 tuổi:Năm 20 tuổi, năm nầy có nhiều chuyện lo buồn về danh phận, lẫn cả tình cảm, nên cẩn thận việc đi xa. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm nầy không nên giao dịch về tiền bạc, tình cảm có nhiều sứt mẻ. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm nầy có cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, tài lộc vẫn còn yếu kém.
Từ 26 đến 30 tuổi:Năm 26 và 27 tuổi, hai năm nầy có phần tốt đẹp về tài lộc và tình cảm, cuộc sống có nhiều hay đẹp, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn và công danh ở vào mức độ bình thường. Năm 39 tuổi, năm nầy khá tốt đẹp, có hoạnh tài, việc làm ăn được phát đạt.
Từ 31 đến 35 tuổi:Năm 31 tuổi, có triển vọng, năm nầy có thể thâu nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc sống về danh vọng, tiền tài lẫn tình cảm. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn bình thường, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm nầy khá tốt đẹp, có triển vọng cho cuộc sống cũng như về cuộc đời, nên sáng suốt để thâu hoạch thắng lợi về việc làm ăn.
Từ 36 đến 40 tuổi:Năm 36 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn lớn, ngoài những năm khác việc làm ăn chỉ vào mức độ bình thường, không có phần sôi động và cũng không có thâu hoạch được nhiều kết quả tốt về tiền bạc, cuộc sống chỉ ở vào mức độ bình thường tu vi tuong so .
Từ 41 đến 45 tuổi:Thời gian nầy, không có việc gì quan trọng xảy ra, cứ làm ăn hay phát triển cơ nghiệp rất tốt đẹp có nhiều dịp tốt xây dựng cơ nghiệp và cuộc đời, nên đem hết khả năng làm việc sẽ nắm lấy được nhiều sự thắng lợi tốt đẹp.
Từ 46 đến 50 tuổi:Thời gian nầy, có phần tốt đẹp và tài lộc, cuộc sống sôi động mãnh liệt, việc làm ăn gặp nhiều việc tốt đẹp, cẩn thận về sinh mạng như việc đi xa, nhứt là việc giao dịch về tiền bạc.
Từ 51 đến 55 tuổi:Thời gian nầy, gia đình được êm ấm, tiền bạc điều hòa, việc làm ăn được chắc chắn và được nhiều việc tốt đẹp. Những năm nầy tình cảm có phần vượng phát mạnh.
Từ 56 đến 60 tuổi:Thời gian nầy, việc làm ăn bình thường; tất cả mọi công việc nên tập trung vào việc gia đình thì tốt hơn cả. Vào những năm nầy phần bổn mạng rất kỵ vào mùa đông, cẩn thận cho lắm mới thoát được đại nạn.
5. Đường Công Danh Tuổi Đinh Dậu 1957 (Nữ Mạng)
Tuổi Đinh Dậu 1957 có đường công danh lên bổng xuống trầm và nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.
Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 30 trở lên. Tiền tài có phần đầy đủ và dể tạo được cơ hội thuận tiện, tạo lấy tiền bạc vào lúc ở tuổi trung vận.
TINH DUYEN TUOI DAU

6. Đường Hôn Nhân Vợ Chồng tuổi Đinh Dậu 1957
Nếu kết hôn hay tính chuyện lương duyên, thì bạn nên lựa những tuổi nầy mà kết duyên thì cuộc đời sẽ được sống đầy đủ cao sang quyền quý, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu TuấtNhâm DầnGiáp ThìnBính Thân.
Nếu kết duyên với những tuổi nầy, bạn sẽ chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ HợiTân SửuẤt TỵẤt Mùi. Những tuổi nầy chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
Nếu kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời của bạn có thể trở nên bị nghèo khổ triền miên, không tạo được cơ hội thuận tiện về tiền bạc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh DậuQuý Mão.
Những tuổi trên hoàn toàn không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên chỉ sống một cuộc đời trong sự nghèo khổ mà thôi xem tu vi online 2016 .
Những năm nầy bạn kgông nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn vào những năm ở số tuổi: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi.
sinh vào những tháng nầy cuộc đời bạn sẽ phải có nhiều chồng, hay thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.
6. NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Đinh Dậu 1957 có những năm khó khăn nhứt đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 22, 26 và 34 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn, bịnh tật hay có hao tài.
Tổng Hợp bởi : http://tuvinam.blogspot.com/

Danh Mục