YQuoc.name.vn

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Bồ Công Anh Hay Nhất - Những Hình Xăm Hoa Bồ Công Anh Và Ý Nghĩa Của Nó

Hình xăm Hoa Bồ Công Anh mang rất nhiều ý nghĩa, mặc dù loài hoa này không hương sắc cũng không quá phổ biến như hoa sen,hoa hồng. Tuy vậy nó cũng mang ý nghĩa rất tích cực.
Đối với nhiều người hoa bồ công anh thường gắn liền với tuổi thơ, ai chẳng một lần trên tay đóa hoa bồ công anh và thổi bay từng cánh nhỏ, rồi hò reo nhìn cánh hoa theo gió vút vào không trung

hình xăm hoa bồ công anh
Gái xinh xăm hình hoa bồ công anh rất đẹp
Hình xăm hoa bồ công anh có thể mang ý nghĩa tượng trưng sâu sắc cho những ai mang hình xăm kỳ diệu này. Xét theo khía cạnh nào đó, bồ công anh có thể tượng trưng cho cuộc sống. Trong kỳ trổ bông, đóa bồ công anh trắng vươn mình kiêu hãnh lên khỏi đám cỏ dại. Nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn, hình dáng đẹp đẽ đó đã lụi tàn. Hoa bồ công anh tượng trưng cho những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, nó là 1 biểu tượng để nhắc nhở chúng ta trân trọng từng giây phút mà cuộc sống ban tặng. Nó cho ta thấy cuộc đời thật quá mong manh và ta chỉ có 1 cơ hội để sống trọn vẹn.
ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh
Phái nữ rất ưa chuộng hình xăm hoa bồ công anh ở lưng

hình xăm hoa bồ công anh ý nghĩa
 Với nhiều ý nghĩa đẹp, HINH XAM hoa bồ công anh được nhiều bạn lựa chọn

hình xăm hoa bồ công anh o lưng

Hoa bồ công anh cũng có thể được liên hệ với những giấc mơ thành hiện thực. Vào 1 lúc nào đó trong cuộc đời, chúng ta đã thầm cầu ước 1 điều gì đó. Ta nhắm mắt, cầu ước và mong đợi rằng ước mơ đó sớm thành hiện thực. Một số người đã may mắn đạt được ước nguyện. Trong trường hợp đó, bạn có thể xăm hình bồ công anh để tượng trưng cho những ước mơ của mình. Bạn cũng có thể kết hợp với những biểu tượng khác để thể hiện ước mơ của mình cụ thể hơn.

Ở mỗi vị trí hình xăm hoa bồ công anh lại có những ý nghĩa riêng, Hãy tìm hiểu từng vị trí nhé :
Những hình xăm 3d bồ công anh thường ở phía sau lưng, tạo ra một cảm giác không thể nào níu giữ. Nếu để ý kỹ bạn có thể thấy, hình ảnh những cánh hoa bay lan ra như một điều gợi mở tự nhiên, làm cho người xem phải suy nghĩ và mãi thắc mắc không biết khi những cánh hoa bay đi, chúng sẽ hướng về đâu và mang theo những gì?
bồ công anh và ý nghĩa hình xăm

 Hình xăm bồ công anh thường chỉ sử dụng gam màu đen nhưng chẳng thiếu đi vẻ đẹp. Đúng với bản chất của nó, không kiêu xa, diêm dúa nhưng mang trong mình vẻ đẹp lạ thường.

Những hình xăm này thường đứng riêng lẻ để tạo cho nó một điểm nhấn riêng, xung quanh là khoảng trống dành cho những suy nghĩ, những ước mơ. Một khoảng trống rất lớn, mở về một hướng bao la.

“Có lần người bạn thân chỉ vào hình xăm của tôi và hỏi: tại sao lại là bồ công anh mà không phải là một hình xăm khác. Tôi chỉ mỉm cười, đó là tình yêu, là nhiệt huyết của tuổi trẻ… Bồ công anh… Sẽ mãi bay đi”.
KẾT LUẬN : Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA BỒ CÔNG ANH
Hoa bồ công anh tượng trưng cho những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, nó là 1 biểu tượng để nhắc nhở chúng ta trân trọng từng giây phút mà cuộc sống ban tặng. cho ta thấy cuộc đời thật quá mong manh và ta chỉ có 1 cơ hội để sống trọn vẹn.

hình xăm hoa bồ công anh ở cổ tay
hình xăm hoa bồ công anh ở lưng
ý nghĩa hình xăm hoa anh đào
ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn
ý nghĩa hình xăm hoa hồng
ý nghĩa hình xăm hoa văn
ý nghĩa hình xăm hoa cúc
ý nghĩa hình xăm hoa mai
ý nghĩa hình xăm hoa hải đường
ý nghĩa hình xăm hoa hướng dương

tổng hợp : http://hinhxamdep.info/hinh-xam-hoa-bo-cong-anh.html - http://eva.vn/lam-dep/bi-an-y-nghia-6-hinh-xam-goi-cam-nhat-cua-phai-dep-c58a203393.html - 

Danh Mục