YQuoc.name.vn

Xăm 3D Là Gì ? Hình Xăm 3D Như Thế Nào - Cách Xăm Hình 3D

1. Hình Xăm 3D Là Gì ?
Xăm 3D xuất hiện khá muộn trong trào lưu xăm hình tattoo nhưng đây được xem như bước đột phá mới cho những người yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Đã qua rồi những hình xăm giản đơn chỉ là màu đen trắng và những đường nét khối hình đơn điệu,bây giờ hình xăm không chỉ đơn thuần để thể hiện mình mà còn là cả một nghệ thuật, bạn sẽ bất ngờ với những hình chú bướm đậu vai "y như thật" hay những chú bọ cạp đang bò lồm nhồm trông mà sởn gai ốc....
hinh xam 3d
Cách xăm hình 3D đẹp
2. Xăm Hình 3D Như Thế Nào ?
Vậy thực chất xăm 3D là gì ? Có khó không và XAM 3D có đau đớn như người ta thường đồn đại : Rằng phải cào cả mảng da,chịu đau đớn khủng khiếp .... để có hình xăm đẹp như thế ?
Sự thật là xăm 3D cũng như cách xăm thông thường nhưng khác ở phương thức tạo ra chiều sâu cho mảng hình xăm bằng cách thức tạo mảng màu,đánh bóng,hình khối .... Bạn cứ tưởng tượng vẽ 3D đường phố như thế nào thì xăm 3D cũng y hệt mà thôi. Quan trọng là ở tay nghề của người thợ.
hình xăm 3d đẹp nhất thế giới
Hình xăm 3d đẹp tuyệt
3. Cách Để Tạo Ra Hình Xăm 3D
Để xăm 3D ngay bản thân thợ xăm cũng đã phải là một "họa sĩ" thực thụ, trước tiên người muốn xăm hình nêu yêu cầu hay ý tưởng cho người thợ xăm. Người Thợ (tattoo artist) sẽ phác thảo hình,sau đó can dán lên cơ thể để có thể hình dung thực tế về kích cỡ, hình ảnh sẽ xăm và hiệu chỉnh nếu cần.
Sau khi đã vừa ý thì bước vào giai đoạn xăm,lúc này có thể bôi thuốc giảm đau hoặc không dùng tùy yêu cầu người đi xăm. Người thợ sẽ xăm phác thảo những đường cơ bản trước,những nét bao quát giống như xăm thường sau đó sẽ đến bước đánh bóng mảng màu,màu sắc,các khối hình đậm nhạt để tạo nên những hình xăm 3D rực rỡ.
xam hinh 3d kinh di
Cách tạo hình xăm 3D
4. Những Điều Cần Biết Về Xăm 3D
- Hình xăm 3D ngốn rất nhiều thời gian xăm, có thể lâu gấp 2-3 lần thời gian xăm thường.
- Xăm 3D đòi hỏi thợ tay nghề cao và phức tạp nên giá  thành thường cao hơn xăm thường
- Xăm 3D cũng như xăm thường đều có ảnh hưởng không tốt đến cơ thể.đặc biệt là da ở nơi xăm hình. Các bạn lưu ý trước như xăm.

5. Những Hình Xăm 3D Đẹp
hình xăm 3d kinh dị

xăm 3d kinh dị

hinh xam 3d dep nhat
xăm hình 3d độc đáo

xam 3d
Hình xăm 3d độc nhất vô nhị

hình xăm con hổ 3d
Tuyển tập những hình xăm 3d đẹp nhất


Tổng hợp từ nguồn : http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/thu-xam-3d-hut-gioi-tre-1925634.html

Danh Mục