YQuoc.name.vn

Pops worldwide. com Vào NetWork với điều kiện 0 sub và 1 view bạn còn chờ gì nữa ?

Vâng theo fapage của Network hay nhất, uy tín nhất và quan trọng nhất là tủy lệ ăn chia: chủ kênh 80% và network chỉ 20%. Hôm nay bất ngờ tuyên bố một điều bất ngờ đó là các bạn không phải lo điều kiện tham gia vào Network như trước kia ( 10 lượt đăng ký và 1000 lượt xem ) thì nay chỉ cần 1 lượt xem và 0 người đăng ký bạn vẫn có thể tham gia vào network được.
Nào Cùng Kiếm Tiền từ youtube với Network uy tín nhất, MetubNetwork youtube 

Chú ý : Bài viết này đã được cập nhật và bổ xung những điều kiện tham gia network, các Network uy tín các bạn xem tại link sau: http://www.yeah1.org/2016/07/nhung-network-youtube-uy-tin-tot-nhat.html

Vâng bây giờ ad không nói thêm nữa các bạn nhanh tay đăng ký và tham gia net ngay nào.
Link giới thiệu của Ad đây đăng ký theo link này các bạn được hỗ trợ tốt nhất, yên tâm nhất về kênh của mình :
Hoặc trực tiếp : https://join.quizgroup.com


Ngoài ra các bạn có thể xem cách đăng ký tỷ mỷ tại đây nhé http://www.metub.com.vn/2015/01/huong-dan-choi-youtube-voi-network.html

Đây là một số hình ảnh các thành viên add kênh hàng loạt vào ngày đầu tiên Network thay đổi chính sách điều kiện để tham gia được net quiz.
Vâng chỉ ngay trong vài tiếng ngày 16, Ad cũng như mọi người đã add hơn mười mấy kênh youtube để tham gia Network phục vụ thành viên tốt nhất và nhiều điều khoản có lợi cho thành viên nhất. Xin chúc các bạn thành công !


Bài Viết Cập Nhật Ngày 19:
 Tuy nhiên sau khi hàng loạt kênh rác được add vào cùng 1 thời gian, youtube đã gây ra áp lực cho quiz và life nên điều kiện vào cũng đã thay đổi đôi chút .
Đó Là  10 lượt đăng ký kênh + 1000 Lượt xem  + Gmail 14 ngày hoạt động: ( ở đây điều khoản thêm chính là 14 ngày hoạt động ) 
Đây là trích dẫn được admin life + quiz đưa ra : 

"
Guys, your YouTube channel may be eligible for the Partnership Program if it meets the following criteria:
- Your channel must have at least 10 subscribers and must provide at least 1000 views in the last 30 days. Your channel age should be at least 14 days.
Best
Mọi người, kênh youtube của bạn có thể được quan hệ đối tác dịch vụ cho các chương trình nếu nó gặp những tiêu chuẩn:

- các kênh phải có ít nhất 10 các thuê bao và phải cung cấp ít nhất 1000 lần xem trong 30 ngày. Kênh của tuổi nên có khả năng ít nhất 14 ngày.

Tốt nhất
""""""
Tiếp tục đến ngày 29/05/2015 Quiz bỏ điều kiện 14 ngày, như vậy cuối cùng để vào quiz bạn chỉ cần 1000 lượt xem và 10 người đăng ký kênh
Tuy nhiên quyết định này cũng có phần hay của nó tính cạnh tranh và số kênh ngày càng chất lượng hơn. Có thể nói net quiz uy tín nhất trong các net kênh đã chết họ vẫn thanh toán. 
các bạn còn gì mà không đăng ký kênh youtube của mình vào network.Metub chắc chắn bạn sẽ có những thu nhập nhất định và hài lòng về network này. chúc các bạn thành công 


Các bạn có thể xem cách đăng ký tỷ mỷ tại đây nhé http://goo.gl/WvzQJ8

Link Ad giới thiệu cho các bạn tốt nhất, được hỗ trợ 24/24 tại nhóm, thu nhập của bạn sẽ nâng cao nhờ kiến thức tại metub.com.vn - Hiện nay đã có hàng nghìn người truy nhập metub.com.vn mỗi ngày. đã rất nhiều người thành công. Còn bạn ????

1 nhận xét:

CÁi đmm chúng m t làm video hẳn hoi và cắm cờ b.

Danh Mục