YQuoc.name.vn

Cách kiếm 100$ trở lên bằng Reup 2015

Cách kiếm 100$ video youtube trở lên bằng Reup  youtube 2015Yêu cầu :
+ ) Biết seo 1 tý
+ ) Thông minh 1 tý
+ ) Biết sáng tạo 1 tý
**** Cách làm :
Như các bạn cũng biết lĩnh vực phim or giải trí luôn là lĩnh vực view cao nhất. Tuy nhiên, phim thì cạnh tranh, bản quyền, khó seo hơn nhiều so với lĩnh vực giải trí.
Vậy chúng ta nên, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực giải trí, chủ đề rộng mà lại ít bị báo cáo.
+ ) Các bạn chuẩn bị các video hài tự quay trên youtube hay các mạng xã hội khác tùy... càng nhiều càng tốt.
+ ) Các bạn sử dụng thương hiệu có sẵn do Tin Việt đã xây dựng bằng các reup rồi chế thêm lời vào để câu view cho video của mình. Các bạn có thể thấy Tin Việt 1 tháng có thể đạt vài triệu view bằng các clip reup giải trí là chuyện bt đúng không ?
+ ) 3 - 5 phút đầu các bạn lấy 1 đoạn của Tin Việt để câu người xem. còn các phút sau trở đi thì có thể dùng các video mình tổng hợp lại rồi thêm vào.Nếu bạn nào không biết chế lời, thì dùng Lời bình luận của sẵn Tin Việt ghép vào videos của mình bằng phần mềm proshow.... Hình và lời không khớp nhau cũng được, khớp thì quá tốt.
+ ) Cách đặt tiêu đề : Quan trọng nhất trong Seo *********
Ví dụ : hiện tại Tin Việt ra phần 50 rồi thì bạn có thể đặt giống như vậy nhưng thay Phần 50 = 51. Như vậy, khi người xem seach P51 bạn sẽ ở trong top nếu video của bạn đạt từ 500 - trên 1k view.
******** Các bạn chịu khó tìm tòi làm 1 kênh không cần nhiều video nhưng mà ghép chuẩn lời 1 tý để hút người xem video dài là Ok ! Đảm bảo 1 tháng tối thiểu kênh đó của bạn 100$ nhiều hơn thì hoàn toàn do mức đầu tư của bạn


Nguồn Bài Được Thành Viên TT chia sẻ trên nhóm facebook : https://www.facebook.com/groups/HoiKiemTienTrenYouTube/


Danh Mục