YQuoc.name.vn

Tử Vi 1983 Tuổi Quý Hợi (Nữ) Chính Xác Đầy Đủ Nhất

Xem tử vi cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, tử vi tuổi Hợi 1983 đầy đủ chính xác nhất, và diễn biến từng giai đoạn trong cuộc đời của tuổi 1983 quý hợi
Tổng quát tất cả về tử vi cho người sinh năm 1983 Quý Hợi Nữ Mạng bao gồm các tóm lược về đường tình duyên,tuổi hợp tuổi xung, màu sắc hợp với 1983 và hướng nào tốt cho Quý Hợi 1983 .
TU VI TUOI 1983 QUY HOI
Tử vi sinh năm 1983
1. Sinh 1983 Mệnh gì ?
Người sinh năm 1983 Quý Hợi (tuổi con heo) có mệnh Đại hải Thuỷ - (tức Nước giữa biển) . Vậy người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy.

2. Quý Hợi 1983 (Nữ Mạng) hợp hướng nào ?
Hướng tốt hợp với nữ 1983
Tây Bắc - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.
Đông Bắc - Diên niên: Mọi sự ổn định.
Tây - Phục vị: Được sự giúp đỡ.
Tây Nam - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

3. Tuổi hợp với người sinh 1983 Quý Hợi
Người tuổi Quý Hợi 1983 hợp tuổi với Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.
Tuổi xung khắc với tuổi 1983 là : Bính Dần, Mậu Dần,Nhâm Thân, Canh Thân

4. Quý Hợi 1983 hợp màu nào ?
- Màu sắc hợp tuổi 1983 là : Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

- Con số hợp: Nên dùng số 6, 7, 8

5. Tình Duyên Tuổi Quý Hợi 1983 (Nữ)
Về vấn đề tình duyên buổi ban đầu cũng có nhiều trở ngại, nhưng sau được thành công. Theo khoa chiêm tinh và tướng số, nhận xét tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng này thì thế cuộc bạn có ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 8 và 12 m lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì thế cuộc của bạn sẽ phải đổi thay hai lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 m lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng này thì thế cuộc bạn sẽ hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là bạn sanh vào những tháng: 6, 7 và 11 m lịch. Trên đây là bản nhận xét thế cuộc của bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, bạn nên nhớ lại tháng sanh của mình để hiểu rõ thế cuộc .
TINH DUYEN TUOI QUY HOI 1983
Xem tử vi tuổi 1983
6. Số Mệnh Tuổi Quý Hợi 1983
Tuổi Quý Hợi thế cuộc nhiều đau thương về tuổi nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ thân từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự thương đau và đau buồn đó là thường làm cho cuộc sống có nhiều đổi thay . Bắt đầu từ 36 tuổi trở đi thế cuộc mới trở lại trầm lặng và mới có đầy đủ những yếu tố căn bản để tạo lấy sự nghiệp. Bắt đầu từ 40 trở đi thì cuộc sống được vững bền, và có sung sướng, nhưng trí óc cũng thường lo nghĩ, không bao giờ được yên, có thể vào 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm cho đời sống. Tóm lại: Cuộc đời tuổi nhỏ nhiều thương đau, nhưng vào trung bận thì mới được thanh nhàn và tạo được sự nghiệp vững chắc. Tuổi Quý Hợi hưởng tuổi thọ trung bình từ 58 đến 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có phước đức thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ 

7. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983
- Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20, vừa bước vào đời đã gặp may mắn về vấn đề tình duyên. Tuy nhiên đó chỉ là một mối tình thoáng qua rồi sẽ không đi đến đâu. 
21 tuổi, vượng phát về tài lộc. 
22 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 
23 tuổi, kỵ đi xa, nhất là kỵ hùn hạp làm ăn, 
24 tuổi, coi chừng tai nạn về nghề nghiệp trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến cuối tháng 9 m lịch.
 Năm 25 tuổi, sẽ có nhiều hoạnh tài bất ngờ. 

- Từ 26 đến 30 tuổi: Suốt ba năm liền 26, 27 và 28 tuổi, bạn gặp được rất nhiều dịp may mắn, làm ăn phát đạt, tình cảm dồi dào, muốn gì được nấy, Tuy nhiên, bạn hãy coi chừng trong thời gian này có một người đàn bà tìm cách hại bạn hoặc quyến rũ bạn vào con đường bất chánh. Hai năm 29 và 30 tuổi, ở trạng thái bình thường, coi chừng cuối năm 30 tuổi, có thể bị đau bịnh bất ngờ  . 

- Từ 31 đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này năm năm này, thế nào bạn cũng sẽ phải đau một trận năng, thập tử nhất sinh, đây là những năm xấu nhất về bổn mạng của bạn, tuy nhiên về tài lộc vẫn không đến nỗi sút kém cho lắm. T ừ 36 đến 40 tuổi: Sau một thời gian ở trong trạng thái không được tốt mấy, tiếp theo đây là những năm hên nhất trong đời bạn, bạn nên lợi dụng khoảng thời gian này để xây dựng sự nghiêp của đời mình, vì trong những năm này bạn làm gì cũng đều thành công hết. 
QUY HOI 1983


- Từ 41 đến 43 tuổi: Mấy năm này bạn sống trong sự an nhàn, giàu có, hưởng thụ, đây là những năm sung sướng nhất trong đời bạn, không phải suy nghĩ hoặc buồn rầu chuyện gì hết tu vi online

- Từ 44 đến 50 tuổi: Năm 44 tuổi khá tốt, làm ăn được phát đạt, toan tính việc gì cũng có thể làm được cả và thâu hoạch nhiều tài lộc đáng kể. Năm 45 tuổi, hơi kỵ vào những tháng 3 và 5, ngoài ra những tháng khác làm ăn được tốt. 46 tuổi, khá tốt đẹp vào những tháng 8 và 12, nên cẩn thận vào tháng 9. 47 và 48, hai năm không có gì xảy ra quan trọng, cuộc sống và công việc làm ăn chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 49 và 50, hai năm được tốt. Năm 49 kỵ tháng 4. Năm 50 tuổi, kỵ tháng 7 ngoài những tháng khác trung bình. 

- Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tuổi Quý Hợi được tốt, chỉ trừ cẩn thận về bản thân, ngoài ra không có việc gì quan trọng trong thế cuộc , con cái có thời cơ phát triển công danh. Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này bạn không được tốt lắm về đường tài lộc, tình cảm chỉ có thể có sự êm ấm trên gia đình, sự nghiệp mà thôi. Số tuổi này có thể có nhiều hy vọng, về con cái làm nên nhiều hơn cả sự nghiệp của mình.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:  Nếu bạn làm ăn hay kết duyên với những tuổi này bạn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, làm cho cuộc sống có nhiều đau thương, trắc trở, đó là các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này đại kỵ trong suốt thế cuộc của bạn, không nên kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi này.

Tổng hợp : http://tuvinam.blogspot.com/


Danh Mục